หมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวอย่างไร

การตลาด

หมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวอย่างไร


หมอกฝุ่นมลพิษ PM2.5 มันอันตรายต่อผิวของเราได้อย่างไร ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ป้องกันได้หรือเปล่า

  

          หมอกฝุ่นมลพิษไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะทุกวันนี้การใช้ชีวิตในแต่ละวัน ที่ต้องเผชิญมลพิษจากท้องถนนที่มีหมอกควันมากมาย ผิวของคุณ ๆ ยิ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องเผชิญ PM 2.5 ที่เป็นปัญหาใหญ่ของประเทศที่ต้องได้รับการแก้ไข

วันนี้บริษัทพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเวชสำอาง มีความรู้ของ PM 2.5 ว่าจะส่งผลต่อผิวอย่างไร แล้วคุณๆ สามารถป้องกัน และดูแลผิวได้อย่างไร เผื่อจะมาสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เวชสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับเราค่ะ

          คุณ ๆ รู้กันหรือไม่คะว่า เจ้าหมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อระบบหายใจภายในร่างกาย แล้วยังส่งผลต่อสุขภาพผิวของคุณอีกด้วยนะคะ สารเหล่านี้แหละค่ะ ที่จะทำให้ผิวของเรานั้นเสื่อมสภาพ และปัญหาที่จะพบว่าเจ้าหมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวก็คือ

  1. ผิวเกิดการระคายเคือง แพ้ง่าย PM 2.5 นั้นจะไปเกาะที่บริเวณผิวชั้นนอกของเรา ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวหนังของเรา จึงทำให้ผิวเกิดการอักเสบง่ายขึ้น
  2. ผิวมัน เกิดสิวได้ง่าย แน่นอนคะว่า PM 2.5 มีอนุภาคที่มีขนาดเล็กมาก สามารถทำให้ผิวเกิดการอักเสบที่บริเวณรูขุมขน พอฝุ่นที่เข้าไปอุดตันที่รูขุมขน ก็จะทำให้ร่างกายสร้างเหงือมากขึ้น ผิวหน้ามัน ทำให้เกิดสิวได้ง่ายขึ้นค่ะ
  3. ผิวแก่ก่อนวัย และผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น ผิวของคุณจึงไม่สามารถกักเก็บความชึ่มชื่น ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิวนะคะ
  4. ฝ้ากระ ผิวหมองคล้ำ PM 2.5 ทำให้เกราะที่คอยปกป้องผิวนั้นถูกทำลาย เกิดการอักเสบที่เห็นสาเหตุของการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสิผิวที่เพิ่มขึ้นในชั้นหนังกำพร้า โดยเริ่มจากการสังเกตเห็นว่าผิวจะเริ่มจากการเกิดผิวแดงง่าย หลังจากนั้นจะเปลี่ยนสีผิวที่เข้มขึ้น จนทำให้เกิดฝ้ากระขึ้น

          เป็นอย่างไรบ้างคะ PM 2.5 นอกจากสร้างผลกระทบต่อระบบภายในร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อผิวหนังของคุณอีกด้วยนะคะ วิธีการป้องกัน คือหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องกันมลภาวะมาใช้ และที่สำคัญอย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวให้หมดจดด้วยนะคะ ด้วยความห่วงใยจากพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริมค่ะ ในช่วงวิกฤตแบบนี้ หากคุณๆ มีไอเดียในการอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง เจ้าของแบรนด์ครีม สามารถเลือกสินค้าทำแบรนด์จากสูตรมาตรฐาน และสูตรที่เราแนะนำได้ที่เว็บไซต์ของเรานะคะ ซึ่งเรามีสูตรมากมายให้คุณได้เลือกทำแบรนด์นะคะ หรือคุณอยากจะพัฒนาสินค้าขึ้นมาเพื่อปกป้องมลภาวะ สามารถปรึกษาพนักงานขายของเราได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ ทั้งปรึกษาการทำแบรนด์ ปรึกษาการพัฒนาสินค้า พรีมาแคร์ยินดีให้คำแนะนำนะคะ

 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง ด้วยโรงงานรับผลิตครีมทำแบรนด์ได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนยังไงให้ได้ผลสูงสุด

วิธีกินคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานผลิตอาหารเสริม, บริษัทผลิตอาหารเสริม, แลปผลิตอาหารเสริม, โรงงานผลิตคอลลาเจน, บริษัทผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตคอลลาเจน, สร้างแบรด์คอลลาเจน, ทำแบรนด์คอลลาเจน

บอกหมดเปลือก 10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม

ขั้นตอนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบละเอียด 10 สเตปการสร้างแบรนด์ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

Keyword tag : หมอกฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ส่งผลต่อผิวอย่างไร, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตอาหารเสริม, มลภาวะ, PM 2.5, ปกป้องผิว, ทำแบรนด์ครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

oem-odm-skincare-cosmetic-formula

เลือกสูตร

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP