ผลิต-เวชสำอาง-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-โรงงาน-บริษัท-แลป

เรื่องควรรู้ ก่อนจ้างผลิตทำสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง

ถ้าอยากสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง เซรั่ม เจล โทนิก เอสเซนส์ อาหารเสริมเป็นของตัวเอง ควรต้องศึกษาเอาไว้

ก่อนลงมือสร้างแบรนด์ เจ้าของแบรนด์ รวมถึงทุกคนที่อยากมีแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์อาหารเสริม ควรต้องรู้และหาข้อมูลเสริมเอาไว้ พรีมาแคร์นอกจากจะเป็นโรงงานที่ผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง รวมทั้งอาหารเสริม ที่มีคุณภาพระดับสากล มีรางวัลรับรองมาตรฐานมากมายแล้ว เรายังมีบริการด้านการตลาดที่ครบครันเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าทุกท่าน เติบโตและสร้างมูลค่าให้กับแบรนด์ของลูกค้าทุกท่านค่ะ สิ่งต่างๆต่อไปนี้ที่เราจะอธิบายเป็นเพียงข้อมูลพื้นฐาน ที่ทุกคนที่อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ควรต้องศึกษาเอาไว้ มาเริ่มที่ข้อแรกกันเลยค่ะ

 

 1. จุดยืนของแบรนด์

จุดเด่นของแบรนด์เราทำให้ลูกค้าเห็นว่าแบรนด์ของเรามีดีกว่าคู่แข่งอย่างไร ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานั้นละ ที่เป็นตัวแปรสำคัญในการผลักดันจุดยืนนี้ พรีมาแคร์ขอแนะนำวิธีการสร้างจุดยืนให้กับแบรนด์ง่ายๆ ด้วยการลองเติมประโยคสั้นๆนี้ดูกันค่ะ

เราคือผลิตภัณฑ์สำหรับ : (กลุ่มเป้าหมาย)
ผู้ที่ : (ความต้องการของลูกค้า) (ชื่อสินค้า) คือ (ประเภทผลิตภัณฑ์)
ซึ่งสามารถ : (ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากผลิตภัณฑ์ของคุณ)
ไม่เหมือนกับ : (คู่แข่งรายอื่นๆ) (ชื่อสินค้า)(ความแตกต่างที่เป็นจุดแข็ง จุดเด่นของคุณ)


นอกจากจุดยืนของแบรนด์แล้ว จุดขายของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาก็สำคัญ ขอยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น “แบรนด์ของเราเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณเพื่อผิวกระจ่างใส โดยมีสารประกอบที่มีจุดขายจากท้องทะเล ขายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เพศหญิง อายุระหว่าง 18 – 30 ปี”
 

 1. ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

  จากตัวอย่างด้านบน ว่าเราจะสร้างแบรนด์ครีมที่ขายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เพศหญิง อายุระหว่าง 18 – 30 ปี เราควรวิเคราะห์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายก่อนว่าสรรพคุณของครีมที่เราจะผลิต ทำแบรนด์ขึ้นมานั้น ตอบโจทย์หรือแก้ปัญหาผิวให้กับกลุ่มเป้าหมายนี้หรือไม่? และกลุ่มเป้าหมายนี้เขามีความต้องการ และมักเคยใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่มีสรรพคุณนี้กันอยู่แล้ว (นั้นหมายความว่ากลุ่มเป้าหมายนี้รู้จักและคุ้นชินกับครีมที่มีสรรพคุณเพื่อผิวกระจ่างใส ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ)

   
 2. คู่แข่ง

รู้เขา รู้เรา วิเคราะห์เพื่อสร้างจุดแข็ง เสริมจุดอ่อนของเราเอง ในบทความนี้ เราได้ยกโจทย์ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการผลิตเป็น “ครีมสรรพคุณเพื่อผิวกระจ่างใส โดยมีสารประกอบจากท้องทะเล” ขั้นต่อมาคือการ หาข้อมูล เช่น

- มีเจ้าไหนขายครีมที่มีสรรพคุณและสารประกอบแบบเดียวกันบ้าง?
- พวกเขาโปรโมทสินค้า มีวิธีการเล่าเรื่องยังไง?
- ใครคือกลุ่มลูกค้าหลักของเขา และเขาขายอย่างไร?
นี้เป็นเพียงสิ่งที่เราควรต้องรู้เบื้องต้นเท่านั้น หาข้อมูล ไม่ใช่เพื่อให้เราก๊อบวิธีขายตามเขานะคะ แต่เราควรหาข้อมูลเพื่อมาประยุกต์ใช้และปรับให้เข้ากับวิธีของตนเอง ให้เข้ากับจุดยืนของแบรนด์
 

 1. งบประมาณ

  นอกจากเรามีงบในส่วนที่ผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม แล้ว งบประมาณสำหรับด้านการตลาด ก็สำคัญมากเช่นกัน ไม่ดีแน่ถ้าผลิตสินค้าแล้ว สตอคสินค้ามาจมเพราะไม่มีแผนการตลาดสำหรับท่านที่ยังไม่รู้ว่าผลิตครีมต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่
  อ่านบทความ : สร้างแบรนด์ครีมเริ่มต้นลงทุนเพียง20000บาท 

   
 2. ช่องทางการจัดจำหน่าย
  คงไม่ดีแน่ๆ ถ้าเราผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม ออกมาแล้วไม่มีช่องทางจำหน่ายที่แน่ชัด หรือยังมีคำถามกับตัวเองว่า ผลิตสินค้ามาแล้ว “ขายที่ไหนดี” ซึ่งช่องทางการจัดจำหน่ายมีหลากหลาย ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ ภายในประเทศหรือส่งออกต่างประเทศ
  อ่านบทความ : ขายที่ไหนดี 

   
 3. เลือก พรีมาแคร์ เป็นผู้ผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม ให้แก่คุณ
  เราเป็นโรงงานผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 15 ปี ให้บริการครบจบทุกขั้นตอนทั้งให้คำแนะนำ การผลิต การตลาด ฯลฯ “One stop Service” และยังได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากล GMP, ISO, ฮาลาล

ในกรณีที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์อาหารเสริม อยากมีผลิตภัณฑ์ดีๆที่ผลิตกับโรงงานที่มีคุณภาพ แต่ยังไม่รู้จะผลิตอะไรดี สามารถปรึกษาทีมงานพรีมาแคร์ได้นะคะ พวกเรายินดีให้คำแนะนำลูกค้าทุกท่านทุกขั้นตอนค่ะ

 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์