เรื่องควรรู้ ก่อนจ้างผลิตทำสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง

 1. หน้าแรก
 2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
 3. การตลาด
 4. เรื่องควรรู้ ก่อนจ้างผลิตทำสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง
เรื่องควรรู้ ก่อนจ้างผลิตทำสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง, ผลิต-เวชสำอาง-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-โรงงาน-บริษัท-แลป

ก่อนลงมือสร้างแบรนด์ เจ้าของแบรนด์ รวมถึงทุกคนที่อยากมีแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์อาหารเสริม ควรต้องรู้และหาข้อมูลเสริมเอาไว้ พรีมาแคร์นอกจากจะเป็นโรงงานที่ผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง รวมทั้งอาหารเสริม ที่มีคุณภาพระดับสากล มีรางวัลรับรองมาตรฐานมากมายแล้ว เรายังมีบริการด้านการตลาดที่ครบครันเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าทุกท่าน เติบโตและสร้างมูลค่าให้กับแบรนด์ของลูกค้าทุกท่านค่ะ สิ่งต่างๆต่อไปนี้ที่เราจะอธิบายเป็นเพียงข้อมูลพื้นฐาน ที่ทุกคนที่อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ควรต้องศึกษาเอาไว้ มาเริ่มที่ข้อแรกกันเลยค่ะ

 

 1. จุดยืนของแบรนด์

จุดเด่นของแบรนด์เราทำให้ลูกค้าเห็นว่าแบรนด์ของเรามีดีกว่าคู่แข่งอย่างไร ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานั้นละ ที่เป็นตัวแปรสำคัญในการผลักดันจุดยืนนี้ พรีมาแคร์ขอแนะนำวิธีการสร้างจุดยืนให้กับแบรนด์ง่ายๆ ด้วยการลองเติมประโยคสั้นๆนี้ดูกันค่ะ

เราคือผลิตภัณฑ์สำหรับ : (กลุ่มเป้าหมาย)
ผู้ที่ : (ความต้องการของลูกค้า) (ชื่อสินค้า) คือ (ประเภทผลิตภัณฑ์)
ซึ่งสามารถ : (ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากผลิตภัณฑ์ของคุณ)
ไม่เหมือนกับ : (คู่แข่งรายอื่นๆ) (ชื่อสินค้า)(ความแตกต่างที่เป็นจุดแข็ง จุดเด่นของคุณ)


นอกจากจุดยืนของแบรนด์แล้ว จุดขายของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาก็สำคัญ ขอยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น “แบรนด์ของเราเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณเพื่อผิวกระจ่างใส โดยมีสารประกอบที่มีจุดขายจากท้องทะเล ขายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เพศหญิง อายุระหว่าง 18 – 30 ปี”
 

 1. ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

  จากตัวอย่างด้านบน ว่าเราจะสร้างแบรนด์ครีมที่ขายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เพศหญิง อายุระหว่าง 18 – 30 ปี เราควรวิเคราะห์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายก่อนว่าสรรพคุณของครีมที่เราจะผลิต ทำแบรนด์ขึ้นมานั้น ตอบโจทย์หรือแก้ปัญหาผิวให้กับกลุ่มเป้าหมายนี้หรือไม่? และกลุ่มเป้าหมายนี้เขามีความต้องการ และมักเคยใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่มีสรรพคุณนี้กันอยู่แล้ว (นั้นหมายความว่ากลุ่มเป้าหมายนี้รู้จักและคุ้นชินกับครีมที่มีสรรพคุณเพื่อผิวกระจ่างใส ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ)

   
 2. คู่แข่ง

รู้เขา รู้เรา วิเคราะห์เพื่อสร้างจุดแข็ง เสริมจุดอ่อนของเราเอง ในบทความนี้ เราได้ยกโจทย์ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการผลิตเป็น “ครีมสรรพคุณเพื่อผิวกระจ่างใส โดยมีสารประกอบจากท้องทะเล” ขั้นต่อมาคือการ หาข้อมูล เช่น

- มีเจ้าไหนขายครีมที่มีสรรพคุณและสารประกอบแบบเดียวกันบ้าง?
- พวกเขาโปรโมทสินค้า มีวิธีการเล่าเรื่องยังไง?
- ใครคือกลุ่มลูกค้าหลักของเขา และเขาขายอย่างไร?
นี้เป็นเพียงสิ่งที่เราควรต้องรู้เบื้องต้นเท่านั้น หาข้อมูล ไม่ใช่เพื่อให้เราก๊อบวิธีขายตามเขานะคะ แต่เราควรหาข้อมูลเพื่อมาประยุกต์ใช้และปรับให้เข้ากับวิธีของตนเอง ให้เข้ากับจุดยืนของแบรนด์
 

 1. งบประมาณ

  นอกจากเรามีงบในส่วนที่ผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม แล้ว งบประมาณสำหรับด้านการตลาด ก็สำคัญมากเช่นกัน ไม่ดีแน่ถ้าผลิตสินค้าแล้ว สตอคสินค้ามาจมเพราะไม่มีแผนการตลาดสำหรับท่านที่ยังไม่รู้ว่าผลิตครีมต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่
  อ่านบทความ : สร้างแบรนด์ครีมเริ่มต้นลงทุนเพียง20000บาท 

   
 2. ช่องทางการจัดจำหน่าย
  คงไม่ดีแน่ๆ ถ้าเราผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม ออกมาแล้วไม่มีช่องทางจำหน่ายที่แน่ชัด หรือยังมีคำถามกับตัวเองว่า ผลิตสินค้ามาแล้ว “ขายที่ไหนดี” ซึ่งช่องทางการจัดจำหน่ายมีหลากหลาย ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ ภายในประเทศหรือส่งออกต่างประเทศ
  อ่านบทความ : ขายที่ไหนดี 

   
 3. เลือก พรีมาแคร์ เป็นผู้ผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม ให้แก่คุณ
  เราเป็นโรงงานผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริม มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 15 ปี ให้บริการครบจบทุกขั้นตอนทั้งให้คำแนะนำ การผลิต การตลาด ฯลฯ “One stop Service” และยังได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากล GMP, ISO, ฮาลาล

ในกรณีที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์อาหารเสริม อยากมีผลิตภัณฑ์ดีๆที่ผลิตกับโรงงานที่มีคุณภาพ แต่ยังไม่รู้จะผลิตอะไรดี สามารถปรึกษาทีมงานพรีมาแคร์ได้นะคะ พวกเรายินดีให้คำแนะนำลูกค้าทุกท่านทุกขั้นตอนค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×