สร้างยอดขายให้ปัง ด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย

การตลาด

สร้างยอดขายให้ปัง ด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย

  

สร้างยอดขายให้ปัง ด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย

สร้างยอดขายให้ปัง ด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย

คุณๆ คงเคยเห็นโปรโมชั่นในการกระตุ้นยอดขายสินค้า และดึงดูดความสนใจลูกค้าใหม่ๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น ลด แลก แจก แถม คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในวิธีการทางการตลาดที่จะทำให้สินค้ามีความน่าสนใจ และกระตุ้นให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้านั้นๆ คงหนีไม่พ้นการทำโปรโมชั่น แต่โปรโมชั่นเองก็มีอยู่มากมายหลายแบบ จะเลือกใช้แบบไหน และแต่ละแบบเป็นอย่างไร วันนี้พรีมาแคร์ จะพาคุณๆ ไปรู้จักกับโปรโมชั่นรูปแบบต่างๆ กันค่ะ เริ่มต้นด้วย

 

โปรโมชั่นการลดราคา

เทคนิคนี้ง่ายๆ ก็คือ การลดราคาของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นลดราคาเป็นเปอร์เซ็นต์ หรือลดราคาเป็นบาท เช่น ลด 10% หรือ ลดราคา 500 บาท โปรโมชั่นรูปแบบนี้เป็นโปรโมชั่นทั่วๆ ไปที่ใช้ในท้องตลาด สามารถทำได้เรื่อยๆ แต่อาจจะไม่สร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าของคุณมากนัก ถ้าทำเป็นประจำ หรือส่วนลดไม่มากพอค่ะ ควรเลือกใช้ให้เมาะสมนะคะ ตัวอย่างเช่น คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง หรืออาหารเสริม ในการทำให้ลูกค้าของคุณตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น หรือใช้เพื่อกระตุ้นยอดขายของสินค้า วิธีนี้ก็ถือว่าเหมาะสมนะคะ

 

โปรโมชั่นของแถม

โปรโมชั่นของแถมเป็นอีกเทคนิคที่ผู้ขายส่วนใหญ่นิยมใช้กันค่ะ ของแถมอาจจะเป็นสินค้าตัวมันเอง เช่นสินค้าขนาดทดลอง หรือใช้เป็นโปรโมชั่นของแถมอื่นๆ เช่น แก้ว กระเป๋า เป็นต้นสำหรับโปรโมชั่นนี้อย่าลืมเลือกของแถมให้โดนใจลูกค้านะคะ จะมีโอกาสช่วยเพิ่มยอดขายให้กระฉูดได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ

 

โปรโมชั่นซื้อมาก ประหยัดมาก

เทคนิคนี้ช่วยจะให้ลูกค้าเพิ่มปริมาณการซื้อสินค้าของคุณได้ เช่น การซื้อสินค้า 2 ชิ้นลด 50 บาท หรือซื้อสินที่สองในราคาพิเศษที่ถูกลงมาก ทำให้ลูกค้าของคุณรู้สึกถึงความคุ้มค่าที่ได้รับจากสินค้า แนะนำว่าคุณเจ้าของแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์เวชสำอาง แบรนด์อาหารเสริมทั้งหลาย และในกรณีที่สินค้าของคุณมีหลายกลิ่น หลายสูตร ควรจัดรายการให้สามารถซื้อคละกันได้ด้วยนะคะ ลูกค้าเห็นโปรโมชั่นแบบนี้ต้องอยากซื้อมากกว่า 1 ชิ้นแน่นอนค่ะ

 

โปรโมชั่นแจกสินค้าตัวอย่าง

เทคนิคนี้เหมาะสำหรับสินค้าใหม่ หรือการเปิดตัวสินค้าใหม่ค่ะ การแจกสินค้าขนาดทดลอง คุณสามารถแถมสินค้าตัวอย่างไปกับสินค้าเดิมที่ลูกค้าซื้อ หรือออกไปแจกสินค้าตัวอย่างตามสถานที่ที่มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย หรือถ้าเป็นร้านค้าออนไลน์ก็แนบไปในกล่องที่เราจัดส่งออเดอร์ปกติได้เลยค่ะ ที่สำคัญ!! อย่าลืมเขียนแนะนำสินค้าใหม่ด้วยนะคะ ว่าสินค้าคืออะไร ใช้อย่างไร ไม่งั้นลูกค้างงแน่ๆ ค่ะ คุณเจ้าของแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์เวชสำอาง แบรนด์อาหารเสริมลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูนะคะ จะช่วยให้คุณขายสินค้าได้แล้ว ยังช่วยสร้างการจดจำแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักของลูกค้าด้วยค่ะ

 

โปรโมชั่นคูปอง

โปรโมชั่นคูปองส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบคูปองส่วนลด อาจจะส่วนลดเปอร์เซ็นต์หรือเงินสดก็ได้ค่ะ ตัวอย่างเช่น คูปองส่วนลดเงินสดของเทสโก้โลตัสที่แนบมากับโบว์ชัวร์ คูปองส่วนลดเปอร์เซ็นต์ของเซ็นทรัล สำหรับโปรโมชั่นรูปแบบนี้อย่าลืมกำหนดระยะเวลาการใช้คูปองด้วยนะคะ ลูกค้าจะได้ตัดสินใจซื้อเร็วขึ้นค่ะ วิธีการแจกคูปอง อาจจะแนบไปกับโบว์ชัวร์ของร้าน ถ้าเป็นร้านค้าออนไลน์ก็ใช้เป็น E-coupon ได้เลยค่ะ

 

โปรโมชั่นการแลกซื้อ

 หลักการง่ายๆ คือ ให้ลูกค้าซื้อสินค้าของคุณให้ครบตามจำนวนเงินที่กำหนด ก็จะมีสิทธิ์แลกซื้อสินค้าอื่นในราคาที่ถูกลงค่ะ เช่น ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท สามารถแลกซื้อกระเป๋าเครื่องสำอางได้ในราคา 99 บาท จากปกติราคา 499 บาท โปรโมชั่นนี้เราต้องเลือกสินค้าแลกซื้อให้น่าสนใจ และตั้งราคาแลกซื้อให้โดนใจลูกค้า ให้กระตุ้นความอยากได้ และรู้สึกคุ้มค่าด้วยนะคะ

 

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

 การซื้อ 1 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น เป็นวิธีการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน โปรโมชั่นแบบนี้แนะนำให้นานๆ ทำครั้ง ไม่ควรทำบ่อยนะคะ เพราะลูกค้าจะรู้สึกว่ามีโปรซื้อ 1 แถม 1 บ่อย จะซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ราคาถูก ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้แล้วจะไม่ช่วยให้เกิดการกระตุ้นยอดขายเลยนะคะ พรีมาแคร์จึงขอแนะว่าไม่ควรใช้บ่อย เพื่อสร้างความตื่นเต้น และช่วยกระตุ้นยอดขาย ไม่ควรเป็นโปรโมชั่นที่ทำประจำ เพราะถ้าวันใดหยุดทำโปรโมชั่นนี้ ยอดขายจะหายไปอย่างน่าตกใจเลยล่ะค่ะ

ตอนนี้คุณๆ คงรู้แล้วว่าโปรโมชั่นที่สามารถกระตุ้นยอดขายได้มีอะไรบ้าง แล้วอย่าลืมลองเลือกรูปแบบที่เหมาะสม แล้วนำไปปรับใช้กับสินค้าของคุณนะคะ เพื่อเพิ่มยอดขายให้พุ่งกระฉูดค่ะ การเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์เวชสำอาง แบรนด์อาหารเสริม ที่มียอดขายหลักหมื่น หลักแสน หรือหลักล้านทำได้ไม่ยากค่ะ ลองเรียนรู้พฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าของคุณ ทำความเข้าใจลูกค้าของคุณให้มากขึ้น เมื่อรู้จักลูกค้าของคุณแล้ว ก็นำเสนอโปรโมชั่น และสินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าคุณ ที่สำคัญคุณภาพของสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกที่ต้องให้ความสำคัญนะคะ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์เวชสำอาง แบรนด์อาหารเสริม ต้องเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานการรับรองระดับสากล มีสถานที่ตั้งโรงงานที่ชัดเจน เพื่อคุณภาพที่ดีของสินค้า และความมั่นใจในสินค้าของคุณว่าจะไม่มีผลกระทบต่อลูกค้าของคุณ สนใจทำแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง แบรนด์เวชสำอาง แบรนด์อาหารเสริม พรีมาแคร์ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

 

 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

สร้างยอดขายให้ปัง ด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย, กระตุ้นยอดขายสินค้า ,โปรโมชั่น,รูปแบบโปรโมชั่น,ส่งเสริมการขาย,การตลาด,สอนขายสินค้า,เทคนิคขายดี,สร้างยอดขาย

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP