รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-สร้าง-จุดขาย-จุดเด่น-โรงงาน-บริษัท-แลป

สร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอางให้โดน จุดขายต้องเด่นพ่วงสตอรี่

อยากสร้างแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง ต้องสร้างจุดเด่นเพิ่มความแตกต่างให้กับแบรนด์ จุดขายเด่น เพิ่มมูลค่าด้วยสตอรี่

สร้างแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง ยังไงให้โดน จุดขายต้องเด่น เพิ่มมูลค่าด้วยสตอรี่

 

ปัจจุบันหลายท่านที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ อยากสร้างแบรนด์หันมาสร้างแบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องสำอาง กันเป็นจำนวนมาก โจทย์ที่ยากนอกจากจะผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอางตัวไหนขายดีแล้ว ผลิตแล้วขายที่ไหนดี ก็คือ การสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์/ผลิตภัณฑ์ การสร้างความแตกต่างหรือสร้างจุดเด่นมีหลายวิธีมากๆ แต่วิธีเบสิคและได้ผลมาโดยตลอดก็คือ “คุณภาพสินค้า” บวก “สตอรี่”

 

แน่นอนว่าสำหรับ “คุณภาพสินค้า” ท่านควรเลือกโรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานในการผลิต ในส่วนของ "สตอรี่ หรือ Storytelling" นั้นเป็นการเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ แสดงจุดยืน โชว์จุดเด่นที่ชัดเจนขึ้น จะเข้าถึงอารมณ์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ดี ทำให้ลูกค้าจดจำผลิตภัณฑ์ของคุณได้ดีขึ้น ถ้าอยากซื้อสินค้าแบบนี้ จะต้องนึกถึงแบรนด์ของคุณเป็นเจ้าแรกๆ และถ้ามาถึงตรงนี้ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มสร้างจุดขายเด่นๆให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ยังไง สามารถเริ่มทำได้ง่ายๆ โดยการคัดเลือกสรรพคุณของครีม สรรพคุณเครื่องสำอาง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

พรีมาแคร์ขอยกตัวอย่าง CSL42 P.C. GRACIA PLANKTONIC WHITENING SERUM

"ขวดเดียวครบทุกการบำรุง  โดดเด่นด้วยคุณค่าจากมหาสมุทร ทะเลทราย และธารน้ำแข็งที่รวมกันไว้อย่างลงตัว ตัวช่วยสำหรับผิวขาดน้ำ เซรั่มบำรุงเพื่อผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น  แลดูกระจ่างใสและดูอ่อนกว่าวัย ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยส่วนผสมน้ำแร่ไลโปรโซมจากธารน้ำแข็ง แห่งเทือกเขาเอลป์ เสริมประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดแพลงตอนจากทะลทรายซาฮาร่า  พร้อมพลังแอนตี้อ็อกซิแดนท์ ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง เรียบเนียบจนคุณรู้สึกได้"

 

จุดขาย :  "โดดเด่นด้วยคุณค่าจากมหาสมุทร ทะเลทราย และธารน้ำแข็งที่รวมกันไว้อย่างลงตัว" ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีสตอรี่และสรรพคุณจากสารสกัดที่แข็งแรงมาก เนื่องจากรวมสารสกัดจากแหล่งที่มา 3 แหล่ง มหาสมุทร ทะเลทราย และธารน้ำแข็ง รวมกันไว้ในเซรั่มขวดเดียวที่ดูแลผิวได้อย่างครบครัน

 

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ตอนนี้พอจะมีไอเดียสร้างจุดขาย คัดเลือกผลิตภัณฑ์มาสร้างแบรนด์ของตัวเองกันรึยังคะ? ถ้ายังไม่แน่ใจหรืออยากได้คำแนะนำ สามารถปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์กับทีมงานพรีมาแคร์ได้เลย พวกเราพร้อมให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกท่านทุกขั้นตอนค่ะ

 

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957