5 สิ่งที่ต้องทำก่อนย้าย LINEat เป็น LINE OA, รับผลิต-ครีม-เวชสำอาง-อาหารเสริม-คอลลาเจน-Line-OA

5 สิ่งที่ต้องทำก่อนย้าย LINEat เป็น LINE OA

5 สิ่งที่ต้องทำก่อนย้าย LINEat เป็น LINE OA, รับผลิต-ครีม-เวชสำอาง-อาหารเสริม-คอลลาเจน-Line-OA

5 สิ่งที่ควรเตรียมพร้อมรับมือก่อนที่จะย้ายจาก Line@ เป็น Line OA - พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตครีมชั้นนำของประเทศ มีเรื่องมาบอกกันค่ะ

5 สิ่งที่ต้องทำก่อนย้าย LINEat เป็น LINE OA จ้างโรงงานรับผลิตครีม บริษัทรับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริมของตัวเองกันแล้ว ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนๆ คงต้องมี Line@ เป็นของตัวเอง วันนี้มาดูกันว่า การจะต้องย้ายไป Line OA เราต้องรู้อะไรบ้างค่ะ (จะโดนบังคับย้ายแล้ว ฮีือๆๆๆ๗

1.ศึกษาข้อมูลความแตกต่างระหว่าง Line@ กับ Line OA ให้ดีก่อน 
          คุณสามารถเลือกกดย้าย Line OA ได้ตั้งแต่ตอนนี้   ( ศึกษาเบื้องต้น จาก ลิงค์นี้  http://bit.ly/30sD1kM )
แต่ควรแน่ใจว่าคุณพร้อมจะเปลี่ยนไปใช้ระบบใหม่แล้วจริงๆ เพราะเมื่อย้ายแล้ว ไม่สามารถ เปลี่ยนกลับมาใช้ระบบเดิมได้อีก   และเพคเกจเก่าจะหมดอายุทันที  รวมถึง ต้องมีการโหลดแอฟใหม่เพื่อใช้จัดการบัญชีด้วย   อย่างไรก็ตาม Line จะเริ่มทะยอยเปลี่ยนบัญชี Line@ เป็น Line OA โดยอัตโนมัตตั้งแต่ 18 สค. 62   จนครบทุกบัญชี ในวันที่ 30 กย. 62 ดังนั้นคุณยังมีเวลาศึกษาระบบใหม่ ให้เข้าใจ ก่อนที่จะเปลี่ยน    แต่ถ้าแน่ใจแล้วก็ลุยโลด 
สำหรับคนที่อยากกดย้ายระบบเอง ไม่ต่อรอAuto สามารถทำได้ดังนี้  ( OS / Android)
          1.ไปที่หน้าจัดการ     
          2. เลือก บริหารจัดการสมาชิก และบัญชี (Manage Member & Account )
          3.กด Migrate Your  Account   แล้วทำตามระบบได้เลยค่า

2.เตรียมตั้งรับกับราคาเพคเกจเปลี่ยนไป จาก Line @ เดิม

          แต่แลกกับการใช้ฟีเจอร์ และคุณสมบัติต่างๆ ได้ครอบคลุมขึ้นไม่ว่าจะเป็น Rich Video, Rich Menu ซึ่งแต่เดิมจะใช้ได้ก็ต่อเมื่อ ต้องซื้อแพคเกจรายเดือนสูงๆเท่านั้น   การส่งข้อความ Broadcast แม้จะจำกัดและมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น แต่ การ Broadcast 1 ครั้ง ได้ 3  ข้อความ (คิดราคาเป็น1 ข้อความ ) เฉพาะ Target Reach  หรือ Follower ที่ยังไม่บล็อกเราเท่านั้น ดังนั้นการวางแผนคอนเทนที่ดีก่อนส่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ 

3.เตรียม Back up ข้อมูล Chat ของลูกค้ารายสำคัญเก็บไว้ 
          เนื่องจาก เมื่อเปลี่ยนระบบ ข้อมูลการสนทนาของ Follower ที่เกิน 2 เดือนนับจากวันย้ายระบบจะถูกลบทิ้งดังนั้น  ถ้ามีลูกค้าประจำ ที่คุยต่อเนื่อง หรือสั่งสินค้าทางไลน์ประจำ ควรเก็บข้อมูลไว้ ก่อนกดย้ายระบบค่ะ  (ปัจจุบันทำได้แบบ1:1เท่านั้น)

4.เตรียมคิด Tag สำหรับลูกค้าแต่ละราย
          เนื่องจากLine OA สามารถติด Tags ได้ทั้งหมดถึง 200 tags และ สามารถติด Tags เพื่อแยกแยะ ลูกค้ารายคนได้ถึง 10  Tags / คน   ดังนั้นสิ่งที่ควรทำก่อน คือ คิดและวางแผน Tags ลูกค้าของคุณไว้ จัดกลุ่มให้ดีค่ะ  เช่น ลูกค้า VIP / ลูกค้าหน้าร้าน / ลูกค้าเซรั่ม /ลูกค้ากันแดด /กรณีคุณมีสินค้าหลายอย่าง แต่ลูกค้ามีความสนใจไม่หมือนกัน   และควรอย่างยิ่งที่จะแยกตัวแทนจำหน่ายออกจากจากลูกค้าUser ทั่วไป และควรถือโอกาสแยกตัวแทนในระดับต่างๆ ออกจากกันด้วย  
ส่วนจะแยกตัวแทนไปที่ไหน แนะนำ Line Square 

5. แจ้งให้ลูกค้าและตัวแทนทราบว่าจะแบรนด์จะมีการย้ายระบบไป Line OA  
          เนื่อง เมื่อกดย้ายบัญชี แล้วQR Code และ Link line@ ที่เคยสร้างไว้    นำไปใช้ในสื่อโฆษณาหรือเคมเปญการตลาดในสื่ออื่นๆ  จะสามารถใช้เพิ่มเพื่อนได้ถึงแค่  มีค. 2020 เท่านั้ ดังนั้นในระหว่างนี้  และเมื่อกดย้ายบัญชีแล้ว ควรรีบระบายแพคเกจเก่า หรือโบว์ชัวร์ออฟไลน์เพื่อ Gen QR code ใหม่แจกให้ลูกค้าและตัวแทน ก่อนที่ของเก่าจะยกเลิกใช้งาน 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจนตอนไหนดี

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

5 สิ่งที่ต้องทำก่อนย้าย LINEat เป็น LINE OA, Line@, Line OA, Line Official Account, เตรียมรับมือ, การตลาด, พรีมา แคร์, premacare

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×