สร้างแบรนด์เซรั่มลำไยกันด้วยสารสกัดลำไยกันเถอะ

สร้างแบรนด์เซรั่มลำไยกันด้วยสารสกัดลำไยกันเถอะ

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. สร้างแบรนด์เซรั่มลำไยกันด้วยสารสกัดลำไยกันเถอะ

          ด้วยเทรนด์ความใส่ใจในสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี ประกอบกับประเทศไทยมีวัตถุดิบจากธรรมชาติมากมายที่สามารถนำมาสกัดแล้วใช้เป็นยาสมุนไพร อาหารเสริม และเครื่องสำอาง จึงไม่น่าแปลกใจที่ลำไย จะถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง จนกลายเป็นสินค้าขายดี ขายปัง ทั้งในตลาดบ้านเราและตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดพี่ยักษ์ของเราอย่างประเทศจีนค่ะ

          พรีมา แคร์ฯ ในฐานะ เป็น โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเวชสำอาง จะมาเล่าถึงคุณสมบัติดีๆ ของผลไม้ที่เรียกกว่าลำไยให้กับเจ้าของแบรนด์ที่มองหาวัตถุดิบจากธรรมชาติแล้วนำไปใช้ผลิตเป็นสินค้าภายใต้แบรนด์ตัวเองกันค่ะ 

          ลำไยเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยด้วยความที่เนื้อของลำไยมีความหวาน และยังเป็นผลไม้ที่คนต่างนิยมรับประทานกันอย่างมากโดยเฉพาะประเทศจีน ซึ่งลำไยแต่ละสายพันธ์ก็จะมีรสชาติความอร่อยที่แตกต่างกันออกไป นอกจากจะในเรื่องของความอร่อยแล้ว ลำไยยังอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากสารอาหาร ที่จำเป็นต่อร่างกาย ทั้งในเรื่องของการบำรุงร่างกาย บำรุงเลือด บำรุงประสาท บำรุงตา และบำรุงหัวใจ เพราะในลำไยมีแร่ธาตุ วิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์อยู่มาก ทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณ เนื่องจากในลำไยมีวิตามินซีและสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีส่วนช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินจึงสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณได้, ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น เพราะเป็นผลไม้ที่มีรสหวานจึงมีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลซูโครส กลูโคสสูง ซึ่งช่วยให้สดชื่นได้เร็ว 

          นอกจากเนื้อของลำไยจะมีประโยชน์จากการรับประทานแล้ว สารสกัดจากเม็ดลำไยยังมีสรรพคุณที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ยับยั้งการเกิดออกซิเดชั่นในร่างกายมนุษย์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสว่างสดใส และในเม็ดลำไยยังประกอบไปด้วยสาระสำคัญกลุ่มโพลีฟีนอล ที่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน

          สำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านใดที่กำลังต้องการ หรือมองหาการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดธรรมชาติจากลำไยขอแนะนำเป็นสูตรนี้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ พี.ซี. ลองแกน เมลาสมา สปอต คอเร็คเตอร์ ซีรั่ม ซีรั่มเข้มข้นที่ช่วยมอบการบำรุงให้กับผิว มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากลำไย และสารไวท์เทนนิ่งหลากชนิด ผสมผสานกับสารบำรุงผิวอื่นๆ อาทิ อัลฟ่า-อาร์บูติน, อาร์บูติน และวิตามินซี ที่จะช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ หรือมีรอยด่างดำจากสิว รวมถึงจุดด่างดำบนใบหน้าให้ค่อยๆแลดูจางลง เผยผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้น ผิวรู้สึกนุ่มและดูเนียนสดใสขึ้น สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของสูตรสินค้านี้ อย่ารอช้าจิ้มเลยค่ะ>>>> เซรั่มลำไย ซีรั่มลำไย serum ลำไย 

          หากสนใจสอบถามสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง แอดไลน์เรามาได้เลยค่ะ ที่ @premacare เรามีเจ้าหน้าคอยบริการให้ข้อมูลตลอดเวลาทำการค่ะ 

ข้อมูลและแหล่งที่มา
https://health.kapook.com/view176649.html
https://www.facebook.com/incosmeticsasia/photos/a.376911139027306/428786320506454/?type=3&theater
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×