สร้างแบรนด์เซรั่มลำไยกันด้วยสารสกัดลำไยกันเถอะ

เทรนด์ความใส่ใจในสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงไม่น่าแปลกใจที่ลำไย จะถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์เซรั่มลำไย นกลายเป็นสินค้าขายดี ขายปัง ทั้งในตลาดบ้านเราและตลาดต่างประเทศ ประสิทธิภาพสุดปังกับบริษัทโรงงานรับผลิตครีมเวชสำอางเครื่องสำอางคุณภาพได้มาตรฐาน

          ด้วยเทรนด์ความใส่ใจในสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี ประกอบกับประเทศไทยมีวัตถุดิบจากธรรมชาติมากมายที่สามารถนำมาสกัดแล้วใช้เป็นยาสมุนไพร อาหารเสริม และเครื่องสำอาง จึงไม่น่าแปลกใจที่ลำไย จะถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง จนกลายเป็นสินค้าขายดี ขายปัง ทั้งในตลาดบ้านเราและตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดพี่ยักษ์ของเราอย่างประเทศจีนค่ะ

          พรีมา แคร์ฯ ในฐานะ เป็น โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเวชสำอาง จะมาเล่าถึงคุณสมบัติดีๆ ของผลไม้ที่เรียกกว่าลำไยให้กับเจ้าของแบรนด์ที่มองหาวัตถุดิบจากธรรมชาติแล้วนำไปใช้ผลิตเป็นสินค้าภายใต้แบรนด์ตัวเองกันค่ะ 

          ลำไยเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยด้วยความที่เนื้อของลำไยมีความหวาน และยังเป็นผลไม้ที่คนต่างนิยมรับประทานกันอย่างมากโดยเฉพาะประเทศจีน ซึ่งลำไยแต่ละสายพันธ์ก็จะมีรสชาติความอร่อยที่แตกต่างกันออกไป นอกจากจะในเรื่องของความอร่อยแล้ว ลำไยยังอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากสารอาหาร ที่จำเป็นต่อร่างกาย ทั้งในเรื่องของการบำรุงร่างกาย บำรุงเลือด บำรุงประสาท บำรุงตา และบำรุงหัวใจ เพราะในลำไยมีแร่ธาตุ วิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์อยู่มาก ทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณ เนื่องจากในลำไยมีวิตามินซีและสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีส่วนช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินจึงสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณได้, ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น เพราะเป็นผลไม้ที่มีรสหวานจึงมีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลซูโครส กลูโคสสูง ซึ่งช่วยให้สดชื่นได้เร็ว 

          นอกจากเนื้อของลำไยจะมีประโยชน์จากการรับประทานแล้ว สารสกัดจากเม็ดลำไยยังมีสรรพคุณที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ยับยั้งการเกิดออกซิเดชั่นในร่างกายมนุษย์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสว่างสดใส และในเม็ดลำไยยังประกอบไปด้วยสาระสำคัญกลุ่มโพลีฟีนอล ที่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน

          สำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านใดที่กำลังต้องการ หรือมองหาการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดธรรมชาติจากลำไยขอแนะนำเป็นสูตรนี้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ พี.ซี. ลองแกน เมลาสมา สปอต คอเร็คเตอร์ ซีรั่ม ซีรั่มเข้มข้นที่ช่วยมอบการบำรุงให้กับผิว มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากลำไย และสารไวท์เทนนิ่งหลากชนิด ผสมผสานกับสารบำรุงผิวอื่นๆ อาทิ อัลฟ่า-อาร์บูติน, อาร์บูติน และวิตามินซี ที่จะช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ หรือมีรอยด่างดำจากสิว รวมถึงจุดด่างดำบนใบหน้าให้ค่อยๆแลดูจางลง เผยผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้น ผิวรู้สึกนุ่มและดูเนียนสดใสขึ้น สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของสูตรสินค้านี้ อย่ารอช้าจิ้มเลยค่ะ>>>> เซรั่มลำไย ซีรั่มลำไย serum ลำไย 

          หากสนใจสอบถามสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง แอดไลน์เรามาได้เลยค่ะ ที่ @premacare เรามีเจ้าหน้าคอยบริการให้ข้อมูลตลอดเวลาทำการค่ะ 

ข้อมูลและแหล่งที่มา
https://health.kapook.com/view176649.html
https://www.facebook.com/incosmeticsasia/photos/a.376911139027306/428786320506454/?type=3&theater
 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957