ลดน้ำหนักแบบ Intermittent Fasting คืออะไร มีกี่แบบกัน  เหมาะกับเราไหมนะ??

การตลาด

ลดน้ำหนักแบบ Intermittent Fasting คืออะไร มีกี่แบบกัน เหมาะกับเราไหมนะ??

  

ลดน้ำหนักแบบ Intermittent Fasting คืออะไร มีกี่แบบกัน  เหมาะกับเราไหมนะ??

ทำยังไงดีนะน้ำหนักขึ้นอีกแล้ว แต่ก็ไม่อยากออกกำลังกายอีก เพราะเหนื่อยเหลือเกิน

          ทำยังไงดีนะน้ำหนักขึ้นอีกแล้ว แต่ก็ไม่อยากออกกำลังกายอีก เพราะเหนื่อยเหลือเกิน T_T แต่ถ้าจะให้รับประทานอาหารคลีนก็ไม่ไหวหรอกเพราะเคยทานแล้วไม่อร่อยเลย TT ออกกำลังกายก็เหนื่อย อาหารคลีนก็ไม่ทาน และจะทำยังไงกันดีล่ะ?? 
          วันนี้ พรีมา แคร์ ก็มีคำแนะนำมาฝากสาวๆ ที่กำลังหาวิธีในการลดน้ำหนักกันอยู่ค่ะ แน่นอนเลยเมื่อพูดถึงการลดน้ำหนัก สาวๆหลายคนมักจะพุ่งเป้าไปที่การรับประทานยาลดน้ำหนัก มากกว่าการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายนั่นเอง ซึ่งการรับประทานยาลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ เนื่องจากการทานยาลดความลดน้ำหนักนั้นมีโทษมากมาย โดยสามารถเข้าไปอ่านได้ในบทความนี้กันได้เลยค่ะ 10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน พรีมา แคร์ เลยจะมาแนะนำวิธีการควบคุมอาหารที่กำลังฮิตทำกันในปัจจุบัน ที่สาวๆทุกคน ไม่ต้องอดหารแต่เป็นการรับประทานแบบกิน 8 ชั่วโมง แต่อด 16 ชั่วโมง นั่นเอง หรือที่เรียกกันว่า Intermittent Fasting
          Intermittent Fasting หรือเรียกสั้นๆ ว่า IF ที่เป็นการลดน้ำหนักแบบการ “กิน” และ “อด” เป็นเวลาซึ่งจริงๆ แล้ววิธีการแบบ Intermittent Fasting เป็นการลดน้ำหนักด้วยการกินอาหารเป็นช่วงเวลา และปล่อยให้ร่างกายหยุดรับอาหารเป็นช่วงเวลาเช่นเดียวกัน นอกจากนี้การทำ Intermittent Fasting ยังมีการทำที่หลากหลายวิธีเพื่อตอบร่างกายของแต่ละคน อาทิ 
          - วิธีแบบ Lean gains จะเป็นวิธีที่คนฮิตทำกันมากที่สุดเพราะเห็นผลมากที่สุด ซึ่งวิธีนี้จะเป็นแบบการอดอาหาร 16 ชั่วโมง และทาน 8 ชั่วโมง โดยเราสามารถจะเริ่มเวลาไหนก็ได้และเลือกช่วงเวลาได้ตามความเหมาะสมของตัวเองเลยค่ะ เช่น เราเริ่มทานมื้อแรกตอน 9.00 น.และทานอาหารได้เรื่อยๆ จนถึงเวลา 17.00 น.
          - วิธีแบบ Fast 5 คือจะสามารถทานอาหารได้เพียงแค่ 5 ชั่วโมง และอดอาหารยาวนานถึง 19 ชั่วโมง ถือเป็นวิธีที่โหดมากๆเลย TT
          - วิธีแบบ Eat Stop Eat จะเป็นวิธีการรับประทานได้ตามปกติ 5 วัน ตามจำนวนแคลอรี่ที่ร่างกายต้องการ ส่วนอีก 2 วันจะต้องอดอาหาร 24 ชั่วโมง โดยช่วงวันที่เราอดอาหารสามารถรับประทานได้แค่ น้ำ การแฟดำ หรือชาเท่านั้นค่ะ ซึ่งถือเป็นอีกวิธีที่โหดมากๆ 
          - วิธีแบบ 5:2 เป็นการกินแบบปกติ 5 วัน โดยอีก 2 วันจะเป็นการกินแบบน้อยลง โดยผู้ชายสามารถกินได้ 600 Kcal ส่วนผู้หญิงกินได้ 500 Kcal จะทำติดกัน 2 วันหรือห่างกันก็ได้
          - วิธีแบบ The Warrior Diet มีนิยามมาจากคำว่า Fast during the day, eat a huge meal at night ซึ่งเราจะต้องอดอาหารในช่วงกลางวันสามารถดื่มได้แต่น้ำเปล่า และมาจัดหนักในมื้อค่ำเพียงมื้อเดียวเท่านั้น
          - วิธีแบบ ADF (Alternate Day Fasting) เป็นการอดอาหารแบบวันเว้นวัน โดยถือว่าน่าจะเป็นวิธีการทำ Intermittent Fasting ที่โหดที่สุดแล้วก็ว่าได้ เพราะต้องทานอาหาร 1 วันและอดอาหารอีก 1 วันทำสลับกันไป แต่วันที่อดอาหารเราสามารถทานอาหารในปริมาณแคลอรี่ที่ต่ำๆได้ แต่จะต้องให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ 
          เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีการทำ Intermittent Fasting ที่พรีมา แคร์ มาแนะนำให้ทุกคนได้ลองศึกษาและทำตามกัน แต่การลดน้ำหนักของแต่ละวิธีนั้น ทุกๆคนจะต้องเลือกวิธีที่เหมาะสมกับร่างกายของตัวเองกันด้วยนะคะ เพราะเราจะต้องคำนึงถึงความสำคัญของร่างกายตัวเองกันได้ ถ้าวิธีไหนคิดว่าไม่เหมาะก็อย่าไปทำเลยกันเลย นั่นก็เพื่อความปลอดภัยต่อตัวเองกันนะคะ  แต่สำหรับใครที่ไม่อยากทรมาณกับการอด  การทานอาหารเสริมที่มีตัวช่วยให้อิ่มนานขึ้น อย่างผงบุก หรือ ไซเลี่ยมฮัสก์ก็ช่วยได้ สนใจผลิตสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือพัฒนาสูตรสร้างแบรนด์ อาหารเสริมเพื่อเป็นตัวช่วย ในการควบคุมน้ำหนักแบบเห็นผลและปลอดภัย พรีมา แคร์ ยินดีบริการนะคะ 


https://www.wongnai.com/articles/intermittent-fasting

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

ลดน้ำหนักแบบ Intermittent Fasting คืออะไร มีกี่แบบกัน เหมาะกับเราไหมนะ??, ผลิตครีม, โรงงานผลิตครีม, โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง, รับผลิตครีมกันแดด, โรงงานรับผลิตครีมกันแดด, บริษัทรับผลิตครีมกันแดด, โรงงานสร้างแบรนด์อาหารเสริม, โรงงานทำแบรนด์อาหารเสริม ,ทำแบรนด์อาหารเสริม ,สร้างแบรนด์อาหารเสริม

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP