ภัยร้ายทำลายผิว จากแสง Blue Light - สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. ภัยร้ายทำลายผิว จากแสง Blue Light - สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด
ภัยร้ายทำลายผิว จากแสง Blue Light - สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด, รับ-ผลิต-ครีม-กันแดด-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-แลป-sun-screen-แสงสีฟ้า-anti-blue-light

มาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด ที่มีการปกป้องจากแสงบลูไลท์กันเถอะ ในปัจุบันประเทศของเรานั้นมีสภาพอากาศที่ร้อนเพิ่มขึ้นมากทุกปี มีมลภาวะต่างๆ หรือรังสี UVA UVB และ UVC ที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวัน อีกทั้งยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผิวหนังของเราเกิดความคล้ำเสีย แห้งกร้าน หรือมีริ้วรอยต่างๆ และเมื่อจะต้องออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านสาวๆ หลายคนก็ต้องพกร่ม สวมหมวก สวมแว่นกันแดดวุ่นวายกันไปหมด หรือพยายามที่จะไม่ออกจากบ้านเพื่อไม่ให้ร่างกายของตนเองถูกแสงแดด แต่หลายๆ คนอาจจะลืมคิดไปว่า จริงๆแล้วการที่ทำงานอยู่ภายในบ้าน หรือภายในอาคารสำนักงานไม่ออกไปเจอแดดหรือโดนมลภาวะต่างๆ ทำร้ายจะทำให้ผิวของเราไม่เสีย เพราะว่าภายในบ้านหรือในอาคารนั้นก็ต้องมีการใช้แสงไฟนีออน ซึ่งในนีออนนั้นมีรังสี UV แต่อาจจะไม่ได้ร้ายแรงเท่ากับรังสี UV ในแสงแดดแต่ถ้าไม่มีการป้องกัน ก็อาจจะเกิดผลเสียในระยาวได้อีก

 

นอกจากรังสี UV จากไฟนีออนแล้วที่เป็นอันตรายกับผิวก็ยังจะมี “แสงสีฟ้า” (Blue Light) ที่มาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็ปเล็ต ที่ส่งผลอันตรายกับผิวของเราโดยเจ้าตัว แสงสีฟ้า (Blue light) เป็นรูปแบบของคลื่นแสงพลังงานสูง ที่มีความยาวคลื่นต่ำกว่า 300 นาโนเมตร ซึ่งประสาทตาของมนุษย์สามารถสัมผัสความยาวคลื่นที่อยู่ระหว่าง 400-700 นาโนเมตรเท่านั้น โดยแสงที่ผสมอยู่ในช่วงแสงสีขาวแบ่งได้เป็น 7 สี คือ ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง แสด และแดง แสงสีฟ้าจะผสมอยู่ในช่วงน้ำเงินกับคราม และมีอยู่รอบๆ ตัว เช่น หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ แต่ที่พบมากที่สุด คือ หน้าจอคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ ที่เรามักจะใช้กันเป็นปัจจัยที่ 6 กันไปแล้ว โดยแต่ละวันเราใช้เวลาอยู่กับเจ้าพวกอุปกรณ์พวกนี้กันเป็นเวลานานวันละหลายๆ ชั่วโมง

 

เมื่อพูดถึงอันตรายจากแสงสีฟ้ากับผิว หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องเล็ก แต่จริงๆ แล้วภัยอันตรายจากแสงสีฟ้านั้นส่งผลโดยตรงกับผิวของเรา ไม่แพ้รังสี  UVA และ UVB  เพราะ แสงสีฟ้าก็สามารถทะลุเข้าชั้นผิวได้ลึกถึงผิวหนังชั้นแท้ (Dermis) หรือชั้นที่มีคอลลาเจนหรืออีลาสตินอยู่ โดยเข้าไปทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งแสงสีฟ้านั้นยังส่งผลให้เซลล์ผิวของเราเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติอีกด้วย    ส่งผลทำให้ผิวหน้าของเรามีความหมองคล้ำ มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวขาดความชุ่มชื้นจนทำให้เกิดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวแก่ก่อนวัยได้อีกด้วย 

 

พอทราบอันตรายจากแสงสีฟ้ากันแล้ว  เจ้าของแบรนด์ท่านใดที่กำลังต้องการ ทำแบรนด์สร้างแบรนด์ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์ที่มีการป้องกันแสงบลูไลท์ สามารถปรึกษา สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง กับพรีมาแคร์ได้ เรามีสูตรแนะนำค่ะ

 

CUV 65 P.C. WHIPPED CREAM SPORT SUNSCREEN SPF 50+ PA+++ (พี.ซี. วิป ครีม สปอท ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++) ครีมกันแดดเนื้อบางเบา นุ่มฟู แต่ปกป้องผิวสูงด้วย SPF 50+ PA+++ สูตรกันน้ำ (Very water resistance) และปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองจากกลุ่ม Paraben สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมกลางแจ้ง ผสานคุณค่าสาหร่ายสีน้ำตาลและ sea water ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้น สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมในทุกวัน

 

สนใจสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ หรือกำลังมองหาแลปรับผลิตครีมกันแดดได้มาตรฐาน ปรึกษา พรีมา แคร์ เพียงแค่แอดไลน์เข้ามาคุยกันที่ @premacare กันได้เลยค่ะ

 

สำหรับท่านที่สนใจ สูตรกันแดดสูตรอื่นๆ ของพรีมา แคร์ เพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด >>>>สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด<<<<

 

ความรู้ทั่วไปว่าด้วยเรื่องข้อดี ข้อเสียของครีมกันแดดแต่ละประเภท ที่ควรรู้ ก่อนที่จะเลือกโรงงานรับผลิตครีมกันแดด >>>> 5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ <<<<

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×