5 เทรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์

Update ปี2020- เทรนด์โลกน่ารู้ก่อนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม เซรั่ม เจล - บริษัทพรีมาแคร์

          เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2019 กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเทรนเครื่องสำอางสำหรับช่วงที่ผ่านมาถือว่าคึกคักกันเลยทีเดียวใช่ไหมคะ แต่ละแบรนด์ก็ได้มีสินค้าที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์กับใครหลายๆ คน ทั้งในเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์ เนื้อครีม คุณประโยชน์ และราคาที่สมเหตุสมผลกับคุณภาพในสินค้า วันนี้ พรีมา แคร์ จะบอกต่อถึงแนวโน้มในการทำแบรนด์ของปีหน้ากันค่ะ ว่าเราจะทำเครื่องสำอางแบบไหนออกมาจำหน่ายกันดี เพื่อให้ตอบโจทย์กับเทรนโลกในปีหน้ากันค่า


          1. บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ง่าย หรือสามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้
เนื่องจากในปัจจุบันผู้คนต่างก็หันมาให้ความสำคัญ และใส่ใจรักโลกกันมากขึ้น เช่น การนำกระปุกครีม หรือตลับครีมที่ใช้แล้วนำกลับมาใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ แทนการนำไปทิ้ง เพื่อเป็นการช่วยโลกนั่นเอง แต่ที่น่าจับตามองมากที่สุด ณ ขณะนี้จะเป็นบริษัทใดไม่ได้เลย เมื่อลอรีอัล กรุ๊ปและอัลเบีย (Albéa) ได้จับมือกันร่วมพัฒนานวัตกรรมสำหรับบรรจุภัณฑ์หลอดบีบเครื่องสำอางชนิดแรกที่ทำจากกระดาษ ซึ่งใช้วัสดุฐานชีวภาพ และคุณลักษณะเหมือนกระดาษที่ได้การรับรอง เพื่อนำมาใช้แทนที่พลาสติกที่เป็นส่วนประกอบหลักของหลอดผลิตภัณฑ์ 


          2. เครื่องสำอางจากวัตถุดิบธรรมชาติ หรือ ออร์แกนิค ในเมื่อมีกระแสรักษ์โลกแล้วก็ต้องมีกระแสรักสุขภาพตามมาด้วย แน่นอนว่ากระแสนี้ก็ไม่ได้น้อยไปกว่ากันเท่าไหร่นัก ซึ่งส่งผลให้ผู้บริโภคในปัจจุบันหันมาใส่ใจในวัตถุดิบมากขึ้น เน้นใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมดเข้ามาแทนที่การใช้สารเคมี อีกทั้งประเทศไทยของเรานั้นมีจุดแข็งทางด้านวัตถุดิบสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติที่หลากหลาย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะโดดเด่นเป็นพิเศษ


          3. ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะในปัจจุบันผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางมีอัตราการเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ ปี เหตุผลก็มาจากการมีปัญหาด้านสุขภาพผิวนั่นเอง หรือเมื่อเราอายุมากขึ้น การทำงานของเกราะป้องกันผิวก็เริ่มเสื่อมสภาพลง ไขมันในชั้นผิวเริ่มลดลง การเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน ไม่ว่าจะจากการตั้งครรภ์หรือวัยหมดประจำเดือนล้วนมีผลกระทบกับความสามารถของผิวในการป้องกันสิ่งที่ทำให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนั้นแล้วความเครียดและการนอนหลับไม่เพียงพอ ยังเป็นอีกสองปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้อาการผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการทำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายจึงเป็นอีกอย่างที่น่าสนใจไม่แพ้กันในการสร้างแบรนด์


          4. ปกป้องผิวจากมลภาวะ ปัญหาจากมลภาวะจากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ถือเป็นปัญหาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เช่น ไอเสียจากท่อรถยนต์ ฝุ่นละอองอย่าง P.M.2.5 โดยสิ่งเหล่านี้ถือเป็นภัยที่ทำร้ายสุขภาพและความสวยงามได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การผลิตเครื่องสำอางเพื่อปกป้องผิวจึงเป็นอีกกลยุทธ์ที่น่าสนใจและเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้บริโภคจะมีความต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน


          5. สกินแคร์ ALL in One  เพื่อให้ชีวิตง่าย ด้วยวิถีชีวิตแบบคนเมืองที่เร่งรีบมากขึ้น ทำผู้บริโภคมีแนวโน้มจะใช้สกินแคร์น้อยลง โดยเลือกชนิดที่จะตอบโจทย์ผิวอย่างตรงจุด โดยเหลือเพียงชิ้นเดียว  เพื่อจะได้มีเวลาทำอย่างมากขึ้น   ดังนั้น จึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมสรรพคุณหลายๆอย่างไว้ด้วยกัน และพกพาง่ายจึงตอบโจทย์เป็นอย่างดี


          เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับเทรนแนวโน้มเครื่องสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์ หากลูกค้าท่านใดสนใจทำแบรนด์ สร้างแบรนด์ สามารถทักมาถามข้อสงสัยกับพวกเราชาว พรีมา แคร์ ได้ตลอดนะคะ แล้วพวกเราจะรีบตอบคำถาม ให้ข้อมูลที่ลูกค้าต้องการให้มากที่สุดค่ะ 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957