5 เทรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์

5 เทรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 5 เทรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์

          เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2019 กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเทรนเครื่องสำอางสำหรับช่วงที่ผ่านมาถือว่าคึกคักกันเลยทีเดียวใช่ไหมคะ แต่ละแบรนด์ก็ได้มีสินค้าที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์กับใครหลายๆ คน ทั้งในเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์ เนื้อครีม คุณประโยชน์ และราคาที่สมเหตุสมผลกับคุณภาพในสินค้า วันนี้ พรีมา แคร์ จะบอกต่อถึงแนวโน้มในการทำแบรนด์ของปีหน้ากันค่ะ ว่าเราจะทำเครื่องสำอางแบบไหนออกมาจำหน่ายกันดี เพื่อให้ตอบโจทย์กับเทรนโลกในปีหน้ากันค่า


          1. บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ง่าย หรือสามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้
เนื่องจากในปัจจุบันผู้คนต่างก็หันมาให้ความสำคัญ และใส่ใจรักโลกกันมากขึ้น เช่น การนำกระปุกครีม หรือตลับครีมที่ใช้แล้วนำกลับมาใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ แทนการนำไปทิ้ง เพื่อเป็นการช่วยโลกนั่นเอง แต่ที่น่าจับตามองมากที่สุด ณ ขณะนี้จะเป็นบริษัทใดไม่ได้เลย เมื่อลอรีอัล กรุ๊ปและอัลเบีย (Albéa) ได้จับมือกันร่วมพัฒนานวัตกรรมสำหรับบรรจุภัณฑ์หลอดบีบเครื่องสำอางชนิดแรกที่ทำจากกระดาษ ซึ่งใช้วัสดุฐานชีวภาพ และคุณลักษณะเหมือนกระดาษที่ได้การรับรอง เพื่อนำมาใช้แทนที่พลาสติกที่เป็นส่วนประกอบหลักของหลอดผลิตภัณฑ์ 


          2. เครื่องสำอางจากวัตถุดิบธรรมชาติ หรือ ออร์แกนิค ในเมื่อมีกระแสรักษ์โลกแล้วก็ต้องมีกระแสรักสุขภาพตามมาด้วย แน่นอนว่ากระแสนี้ก็ไม่ได้น้อยไปกว่ากันเท่าไหร่นัก ซึ่งส่งผลให้ผู้บริโภคในปัจจุบันหันมาใส่ใจในวัตถุดิบมากขึ้น เน้นใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมดเข้ามาแทนที่การใช้สารเคมี อีกทั้งประเทศไทยของเรานั้นมีจุดแข็งทางด้านวัตถุดิบสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติที่หลากหลาย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะโดดเด่นเป็นพิเศษ


          3. ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะในปัจจุบันผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางมีอัตราการเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ ปี เหตุผลก็มาจากการมีปัญหาด้านสุขภาพผิวนั่นเอง หรือเมื่อเราอายุมากขึ้น การทำงานของเกราะป้องกันผิวก็เริ่มเสื่อมสภาพลง ไขมันในชั้นผิวเริ่มลดลง การเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน ไม่ว่าจะจากการตั้งครรภ์หรือวัยหมดประจำเดือนล้วนมีผลกระทบกับความสามารถของผิวในการป้องกันสิ่งที่ทำให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนั้นแล้วความเครียดและการนอนหลับไม่เพียงพอ ยังเป็นอีกสองปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้อาการผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการทำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายจึงเป็นอีกอย่างที่น่าสนใจไม่แพ้กันในการสร้างแบรนด์


          4. ปกป้องผิวจากมลภาวะ ปัญหาจากมลภาวะจากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ถือเป็นปัญหาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เช่น ไอเสียจากท่อรถยนต์ ฝุ่นละอองอย่าง P.M.2.5 โดยสิ่งเหล่านี้ถือเป็นภัยที่ทำร้ายสุขภาพและความสวยงามได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การผลิตเครื่องสำอางเพื่อปกป้องผิวจึงเป็นอีกกลยุทธ์ที่น่าสนใจและเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้บริโภคจะมีความต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน


          5. สกินแคร์ ALL in One  เพื่อให้ชีวิตง่าย ด้วยวิถีชีวิตแบบคนเมืองที่เร่งรีบมากขึ้น ทำผู้บริโภคมีแนวโน้มจะใช้สกินแคร์น้อยลง โดยเลือกชนิดที่จะตอบโจทย์ผิวอย่างตรงจุด โดยเหลือเพียงชิ้นเดียว  เพื่อจะได้มีเวลาทำอย่างมากขึ้น   ดังนั้น จึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมสรรพคุณหลายๆอย่างไว้ด้วยกัน และพกพาง่ายจึงตอบโจทย์เป็นอย่างดี


          เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับเทรนแนวโน้มเครื่องสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์ หากลูกค้าท่านใดสนใจทำแบรนด์ สร้างแบรนด์ สามารถทักมาถามข้อสงสัยกับพวกเราชาว พรีมา แคร์ ได้ตลอดนะคะ แล้วพวกเราจะรีบตอบคำถาม ให้ข้อมูลที่ลูกค้าต้องการให้มากที่สุดค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×