5 เทรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์

การตลาด

5 เทรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์

  

5 เทรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์

Update ปี2020- เทรนด์โลกน่ารู้ก่อนสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม เซรั่ม เจล - บริษัทพรีมาแคร์

          เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2019 กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเทรนเครื่องสำอางสำหรับช่วงที่ผ่านมาถือว่าคึกคักกันเลยทีเดียวใช่ไหมคะ แต่ละแบรนด์ก็ได้มีสินค้าที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์กับใครหลายๆ คน ทั้งในเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์ เนื้อครีม คุณประโยชน์ และราคาที่สมเหตุสมผลกับคุณภาพในสินค้า วันนี้ พรีมา แคร์ จะบอกต่อถึงแนวโน้มในการทำแบรนด์ของปีหน้ากันค่ะ ว่าเราจะทำเครื่องสำอางแบบไหนออกมาจำหน่ายกันดี เพื่อให้ตอบโจทย์กับเทรนโลกในปีหน้ากันค่า


          1. บรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ง่าย หรือสามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้
เนื่องจากในปัจจุบันผู้คนต่างก็หันมาให้ความสำคัญ และใส่ใจรักโลกกันมากขึ้น เช่น การนำกระปุกครีม หรือตลับครีมที่ใช้แล้วนำกลับมาใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ แทนการนำไปทิ้ง เพื่อเป็นการช่วยโลกนั่นเอง แต่ที่น่าจับตามองมากที่สุด ณ ขณะนี้จะเป็นบริษัทใดไม่ได้เลย เมื่อลอรีอัล กรุ๊ปและอัลเบีย (Albéa) ได้จับมือกันร่วมพัฒนานวัตกรรมสำหรับบรรจุภัณฑ์หลอดบีบเครื่องสำอางชนิดแรกที่ทำจากกระดาษ ซึ่งใช้วัสดุฐานชีวภาพ และคุณลักษณะเหมือนกระดาษที่ได้การรับรอง เพื่อนำมาใช้แทนที่พลาสติกที่เป็นส่วนประกอบหลักของหลอดผลิตภัณฑ์ 


          2. เครื่องสำอางจากวัตถุดิบธรรมชาติ หรือ ออร์แกนิค ในเมื่อมีกระแสรักษ์โลกแล้วก็ต้องมีกระแสรักสุขภาพตามมาด้วย แน่นอนว่ากระแสนี้ก็ไม่ได้น้อยไปกว่ากันเท่าไหร่นัก ซึ่งส่งผลให้ผู้บริโภคในปัจจุบันหันมาใส่ใจในวัตถุดิบมากขึ้น เน้นใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมดเข้ามาแทนที่การใช้สารเคมี อีกทั้งประเทศไทยของเรานั้นมีจุดแข็งทางด้านวัตถุดิบสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติที่หลากหลาย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะโดดเด่นเป็นพิเศษ


          3. ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะในปัจจุบันผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางมีอัตราการเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ ปี เหตุผลก็มาจากการมีปัญหาด้านสุขภาพผิวนั่นเอง หรือเมื่อเราอายุมากขึ้น การทำงานของเกราะป้องกันผิวก็เริ่มเสื่อมสภาพลง ไขมันในชั้นผิวเริ่มลดลง การเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน ไม่ว่าจะจากการตั้งครรภ์หรือวัยหมดประจำเดือนล้วนมีผลกระทบกับความสามารถของผิวในการป้องกันสิ่งที่ทำให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนั้นแล้วความเครียดและการนอนหลับไม่เพียงพอ ยังเป็นอีกสองปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้อาการผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการทำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายจึงเป็นอีกอย่างที่น่าสนใจไม่แพ้กันในการสร้างแบรนด์


          4. ปกป้องผิวจากมลภาวะ ปัญหาจากมลภาวะจากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ถือเป็นปัญหาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เช่น ไอเสียจากท่อรถยนต์ ฝุ่นละอองอย่าง P.M.2.5 โดยสิ่งเหล่านี้ถือเป็นภัยที่ทำร้ายสุขภาพและความสวยงามได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การผลิตเครื่องสำอางเพื่อปกป้องผิวจึงเป็นอีกกลยุทธ์ที่น่าสนใจและเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้บริโภคจะมีความต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน


          5. สกินแคร์ ALL in One  เพื่อให้ชีวิตง่าย ด้วยวิถีชีวิตแบบคนเมืองที่เร่งรีบมากขึ้น ทำผู้บริโภคมีแนวโน้มจะใช้สกินแคร์น้อยลง โดยเลือกชนิดที่จะตอบโจทย์ผิวอย่างตรงจุด โดยเหลือเพียงชิ้นเดียว  เพื่อจะได้มีเวลาทำอย่างมากขึ้น   ดังนั้น จึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมสรรพคุณหลายๆอย่างไว้ด้วยกัน และพกพาง่ายจึงตอบโจทย์เป็นอย่างดี


          เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับเทรนแนวโน้มเครื่องสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์ หากลูกค้าท่านใดสนใจทำแบรนด์ สร้างแบรนด์ สามารถทักมาถามข้อสงสัยกับพวกเราชาว พรีมา แคร์ ได้ตลอดนะคะ แล้วพวกเราจะรีบตอบคำถาม ให้ข้อมูลที่ลูกค้าต้องการให้มากที่สุดค่ะ 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

5 เทรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ปี 2020 ที่น่าสนใจนำมาทำแบรนด์, สร้างแบรนด์, ครีมกันแดด, มาส์กหน้า, สร้างแบรนด์ครีม, รับผลิตครีมกันแดด, ผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, รับผลิตเครื่องสำอาง, ผิวแห้ง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีมคุณภาพ, สร้างแบรนด์, คุณภาพระดับประเทศ, มาตรฐานGMP, trend2020, skincare, cosmetic, เวชสำอาง

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP