สี-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-สกินแคร์-อาหารเสริม

Classic Blue หรูหราแต่สงบ สีปี 2020 สร้างแบรนด์ครีม

สีประจำปี 2020 สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง น้ำตบ serum essence ครีมกันแดด ให้ปัง- บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีมได้มาตรฐานระดับชาติ

         การเป็นเจ้าของสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ ผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม เซรั่ม นำ้ตบ เอสเซนส์ จากบริษัทผลิตครีม โรงงานรับผลิตครีม บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับจ้างผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม เซรั่ม นำ้ตบ เอสเซนส์ ที่ได้มาตรฐานแล้ว แน่อนว่าอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องใส่ใจ คือ สี Pantone ประจำปี ซึ่งเป็นเทรนด์ของโลกค่ะ วันนี้บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตและสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม เซรั่ม นำ้ตบ เอสเซนส์ ขอนำเสนอเรื่องนี้ให้ทุกท่านเจ้าของแบรนด์กันค่ะ

 

          พอถึงช่วงใกล้ๆ ปลายปีของทุกปีทีไร วงการต่างๆ ที่อินในเรื่องของสี ก็จะต้องตื่นเต้นกันเป็นพิเศษ เมื่อ Pantone บริษัทสีสำหรับการพิมพ์สื่อต่างๆ ระดับโลก จะมีการประกาศสีประจำปีของปีถัดไป เพื่อเป็นแนวทางว่าปีหน้า กลุ่มผู้บริโภคจะต้องอินกับสี่นี้แน่นอน!! ไม่ว่าจะเป็นวงการแฟชั่น งานกราฟฟิก งานตกแต่งดีไซน์ งานออกแบบผลิตภัณฑ์ และ ในอีกหลายอุตสาหกรรมไม่เว้นแต่วงการของเรา เครื่องสำอาง ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม ก็ต้องจับตามองเทรนด์นี้ให้ดีค่ะ


          หลังจากมีการพิจารณาอย่างรอบคอบและการวิเคราะห์ถึงแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในปี 2020 Pantone ก็ได้มีการประกาศถึงสีประจำปีหน้านั้น คือสี PANTONE 19-4052 หรือ สี Classic Blue หรือ สีน้ำเงินนั่นเองค่ะ ซึงเป็นสีแห่งความหรูหราแต่กับมีความเรียบง่ายแฝงอยู่ เป็นสีของท้องฟ้าในยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าเข้าสู่ราตรี และยังเป็นสีที่ให้ความรู้สึกหนักแน่น มั่นคง และยังให้ความสงบมั่นใจที่ช่วยให้เรามีความมั่นใจที่จะก้าวไปข้างหน้า เตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่ในยุคใหม่


           และหากพูดถึงวงการสกินแคร์ของเรานั้น ถามว่าเราต้องอินไปกับสีประจำปีในปีหน้าด้วยไหม ก็อาจจะไม่ต้องจำเป็นมากขนาดนั้น แต่สำหรับแบรนด์ที่อยากจะปรับสีแพกเกจเป็นคอลเลกชั่นประจำปีก็ใช้สีเหล่านี้ไปพัฒนาต่อได้ หรืออาจใช้นิยามของสีเป็นจุดขายให้แบรนด์ ใช้ทำโปรโมต สื่อโฆษณา เพื่อเป็นการเกาะกระแสสังคมไปในทางที่ดีนั่นเองค่ะ ไหนๆ ก็เกริ่นมาขนาดนี้แล้วอีกเรื่องที่เราจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ นั่นคือเรื่องของ Ingredient หรือวัตถุดิบที่มีส่วนช่วยในการดูแลผิวพรรณของเรา ให้แลดูมีสุขภาพดี โดยวันนี้เราจะพูดถึง 2 ตัวหลักๆ ที่ถือว่าเป็นตัวที่ขายดีเลยก็ว่าได้ อย่างตัวแรกที่เราจะยกมาก็คือ Blue Ocean Peptide เป็นเปปไทด์จากจุลินทรีย์ใต้ทะเลลึก แถวอ่าวเปอร์เซีย มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ (Antioxidant) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิว Stratum Corneum ปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด และความร้อน อันเป็นสาเหตุของริ้วรอย และจุดด่างดำ และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการทำร้ายของรังสี UVA/UVB และ Infrared (IR) ส่วนตัวที่สองที่เราจะพูดถึงก็คือ Marine Plankton ที่ผลิตโดยแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก แห่งท้องทะเลบริทานี่ (Brittany) ในประเทศฝรั่งเศส มีคุณสมบัติเป็น Natural filler ออกฤทธิ์ช่วยกระชับผิว และเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก และหากท่านใดอยากทราบรายละเอียดของตัววัตถุดิบตัวอื่นๆ สามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่บทความนี้เลยค่ะ ผิวดูเอ๊าะใส ใครๆ ก็อยากได้ .. รวมวัตถุดิบเพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมผิวดูเนียนเอ๊าะใส เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์

 

          ส่วนสูตรที่น่าสนใจ สามารถเข้าดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

          >>เซรั่มน้ำตบ<<<

          >>แพลงก์ตอนเซรั่ม<<

          >>แพลงก์ตอนครีม<<

          >>ครีมแพลงก์ตอน golden peptide<<


          หากสนใจสอบถามสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง แอดไลน์เรามาได้เลยค่ะ ที่ @premacare โดยมีปุ่มกดเพิ่มเพื่อนง่ายๆ ที่หน้าเวบของเรา www.premacare.co.th ค่ะ เรามีเจ้าหน้าคอยบริการให้ข้อมูลตลอดเวลาทำการค่ะ
 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957