สร้างแบรนด์ครีม ไอเทมเด็ด บำรุงผิว สู้ฝุ่นมลพิษ PM2.5

การตลาด

สร้างแบรนด์ครีม ไอเทมเด็ด บำรุงผิว สู้ฝุ่นมลพิษ PM2.5

  

สร้างแบรนด์ครีม ไอเทมเด็ด บำรุงผิว สู้ฝุ่นมลพิษ PM2.5

พรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตครีมอาหารเสริมเครื่องสำอางเวชสำอาง ขอแจ้งช่องทางการเพิ่มเพื่อนของสื่อ socila media ต่างๆ เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการสื่อสาร

                รู้หรือไม่คะว่าปัญหาฝุ่นที่เราเผชิญอยู่มันทำลายเราได้อย่างรุนแรง  ส่งผลเสียต่อร่างกายและผิวหนังของเรา โดยเฉพาะผิวหน้าที่ค่อนข้างบอบบาง เจ้าตัวฝุ่น PM 2.5 หลายคนคงคุ้นชื่อกันอยู่ มันเคยหายไปแล้วกลับมาอีกรอบ คราวนี้มันรุกหนักว่าเดิม  ฝุ่นมลพิษนี้ทำร้ายร่างกายเราอย่างไรบ้าง วันนี้พรีมาแคร์ โรงงานสร้างแบรนด์ครีม บริษัทผลิตครีม เจล เวชสำอาง เอสเซนส์ น้ำตบ เซรั่ม ครีมกันแดด ด้วยมาตรฐานคุณภาพชั้นนำ การันตีด้วยรางวัลจากกระทรวงอุตสาหกรรมถึง 2 รางวัล ขอนำเกร็ดความรู้และวิธีดูแลผิวมาฝากค่ะ


                PM 2.5 คือฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 1 ใน 25 ของเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผมมนุษย์  ถ้าเปรียบเทียบกับรูขุมขน จะขนาดเล็กกว่า ถึง 20 เท่าของรูขุมขน ด้วยความที่ขนาดเล็กมาก ๆ เราจึงไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ทำให้มันเล็ดลอดเข้าร่างกายเราได้ง่าย ซึ่งฝุ่นละอองเหล่านี้มีผลกระทบกับระบบทางเดินหายใจ ในคนไข้ที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว เช่นโรคภูมิแพ้ โรคปอด นอกจากนี้ฝุ่นละอองยังแทรกซึมเข้าไปทางผิวหนัง  ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้


                โดยผิวหนังเป็นอวัยวะที่ปกคลุมอยู่ทั่วร่างกายของเรา ซึ่งทำหน้าที่เป็นด่านแรกในการป้องกันอันตรายจากพวกแบคทีเรีย ไวรัส อีกทั้งยังมีหน้าที่ช่วยควบคุมการสูญเสียน้ำออกจากร่างกาย ควบคุมอุณหภูมิ และรับความรู้สึก ผิวหนังเป็นอวัยวะหลักที่ต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมต่างๆ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่รบกวนการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้ผิวเสื่อมเร็วกว่าปกติ ทำลายคอลลาเจน ทำให้ผิวเหี่ยวย่น ดังนั้นเราจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ให้ความใส่ใจเรื่องมลภาวะ มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดจนถึงการฟื้นบำรุงผิว  นอกจากดูแลผิวแล้วผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องออกแบบเพื่อช่วยป้องกันมลภาวะได้และอ่อนโยนต่อผิวด้วย พรีมาแคร์ขอแนะนำสูตรสกินแคร์ ที่สามารถฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและต่อสู้กับมลพิษเหล่านี้


                นั้นก็คือ โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น และผสานกับส่วนผสมที่มีคุณค่าจากธรรมชาติจาก Fruits Complex 8 Extract ผลไม้ทั้ง 8 ชนิด ประกอบไปด้วย ฝรั่ง แปล็คเบอร์รี่ เกรปฟรุ๊ต มะพร้าว แคนตาลูป ลูกแพร์ ส้ม ลูกพีช ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวใส และยังมีส่วนผสมของไฮยารูรอนิคแอซิด (HYA) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ผิวแลดูเปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ (รายละเอียดเพิ่มเติม CSL 44)  


                จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าจะฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ค่อนข้างอันตรายต่อเรามาก ทำให้ธุรกิจความงามหลายเจ้าใช้สถานการณ์นี้ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส  โดยการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในการป้องกันฝุ่นพิษ และเนื่องด้วยพรีมา แคร์ เป็นหนึ่งในผู้บริการด้านการผลิตครีม เครื่องสำอาง พร้อมกับการสร้างแบรนด์ จึงขอหยิบยกเอาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ที่อาจจะช่วยสร้างธุรกิจของคุณได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ยังอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ พรีมาแคร์หวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างธุรกิจของคุณ อยากเป็นเจ้าของกิจการปรึกษากับเราได้นะคะ Line ID : @PREMACARE

 

 


ที่มา https://www.sanook.com/health/20165/

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

สร้างแบรนด์ครีม ไอเทมเด็ด บำรุงผิว สู้ฝุ่นมลพิษ PM2.5

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP