เรื่องควรรู้ก่อนสร้างทำแบรนด์ผลิตแอลกอฮอล์เจล สเปรย์ล้างมือ และ อันตรายจากเมทิล แอลกอฮอล์, รับผลิตแอลกอฮอล์เจล, รับผลิตเจลล้างมือ, รับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์, รับผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือ, รับผลิต hand sanitizer gel, รับผลิต hand sanitizer spray, รับผลิต alcohol gel, รับผลิต alcohol spray, โรงงาน, บริษัท, แลป, แอลกอฮล์น้ำ, alcohol water, waterless gel, waterless spray

การตลาด

เรื่องควรรู้ก่อนสร้างทำแบรนด์ผลิตแอลกอฮอล์เจล สเปรย์ล้างมือ และ อันตรายจากเมทิล แอลกอฮอล์

  

เรื่องควรรู้ก่อนสร้างทำแบรนด์ผลิตแอลกอฮอล์เจล สเปรย์ล้างมือ และ อันตรายจากเมทิล แอลกอฮอล์, รับผลิตแอลกอฮอล์เจล, รับผลิตเจลล้างมือ, รับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์, รับผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือ, รับผลิต hand sanitizer gel, รับผลิต hand sanitizer spray, รับผลิต alcohol gel, รับผลิต alcohol spray, โรงงาน, บริษัท, แลป, แอลกอฮล์น้ำ, alcohol water, waterless gel, waterless spray

update 2021-สร้างทำแบรนด์กับโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์เจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ Hand Sanitizer กับเรื่องที่ทราบ

ในยุคที่การผลิตแอลกอฮอล์เจลล้างมือ สร้างแบรนด์สเปรย์แอลกอฮอล์ ผลิตเจลล้างมือ ถือเป็นไอเทมสุดฮิตเร่งด่วนเมื่อเกิดโรคระบาดจากโคโรน่าไวรัส แพร่ระบาดกันทั่วโลก การผลิตhand sanitizer gel / ทำแบรนด์hand sanitizer spray ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญมากในการป้องกันการติดเชื้อ ทำให้ความต้องการจากผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น มากขึ้น เรื่อยๆ และยิ่งกฎหมายได้ประกาศออกมา ว่า โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สามารถเป็นโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ เป็นโรงงานผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ได้ ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่าน จึงทำให้มีการผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์เป็นแบรนด์ต่างๆ มาจำหน่ายในท้องตลาดมากกมาย       

 

         ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ กรุณาแจ้งรายละเอียด :  >> แบบฟอร์มรับผลิตแอลกอฮอล์เจล สเปรย์ล้างมือ <<

      

               แน่นอนเมื่อความต้องการของแอลกอฮอล์เจลได้เพิ่มสูงมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะเวลาอันสั้น วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิต นั่นคือ เอทิลแอลกอฮอล์ (Ethyl Alcohol) หรือเรียกว่า เอทานอล (Ethanol) และ ไอโซโพรพิล แอลกอฮอล์ (Isopropyl Alcohol:IPA) ซึ่งตามกฎหมาย และ หลักทางเกณฑ์การแพทย์ กำหนดให้ใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์สูงตั้งแต่ 70% volume by volume (70% v/v) ขึ้นไปจึงจะสามารถฆ่าเชื้อโคโรน่าไวรัสได้นั้น ถูกนำมาใช้ผลิตเป็นจำนวนมาก จนถึงขั้นวัตถุดิบดังกล่าวขาดแคลนอย่างมาก เป็นผลทำให้ราคาของแอลกอฮอล์เจล/สเปรย์ล้างมือก็ได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

               เมื่อวัตถุดิบหลักขาดแคลนอย่างมากไม่เพียงพอต่อการผลิต จึงมีผู้ค้าหัวใสได้นำเอาแอลกอฮอล์อีกประเภทหนึ่ง ซึ่งเป็นสารห้ามใช้ในผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ และ มีอันตรายมากต่อร่างกายของคนเราอย่าง “เมทิลแอลกอฮอล์ (Methyl Alcohol) มาใช้ในการผลิต ซึ่งอาจเป็นการกระทำแบบตั้งใจ หรือ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ไม่ทราบได้ โดยเมทิลแอลกอฮอล์นั้น เป็นสารพิษที่มีพิษต่อร่างกายของคนเรามาก สามารถดูดซึมได้ทางลมหายใจ และ ผิวหนังของเรา เมื่อได้เราได้รับเมทิลแอลกอฮอล์ชนิดเข้าสู่ร่างกายจนอยู่ในระดับที่เป็นพิษต่อร่างกาย จะส่งผลทำให้หลอดลม ลำคอ เยื่อบุตาอักเสบ อาจทำให้ปวดท้อง เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน กล้ามเนื้อกระตุก หายใจลำบาก การมองเห็นผิดปกติและอาจตาบอดได้ในที่สุด นับว่าเป็นมหัตภัยเงียบจากแอลกอฮอล์ชนิดอย่างที่เราคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

               เมื่อผู้บริโภคทั่วไปทราบถึงข่าวของการลักลอบนำเอาเมทิลแอลกอฮอล์มาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ออกมาจำหน่ายกันนั้น ก็ได้มีผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาได้ออกมาแนะนำวิธีการทดสอบว่ามีการนำเมธานอลหรือ เมทิลแอลกอฮอล์ ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจล/แอลกอฮอล์ สเปรย์หรือไม่อย่างมากมาย วันนี้พรีมา แคร์ ขอมอบความห่วงใย นำคลิปวิธีการทดสอบว่ามี เมทิลแอลกอฮอล์ ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ สเปรย์ล้างมือหรือไม่ คลิกดูที่รูปข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

ที่มา : Youtube Chanel : Buncha Pulpoka

               ด้านสำนักงานคณะกรรมการอาหารและ (อย.) ก็ได้ประกาศเตือนอันตรายจากเมทิลแอลกอฮอล์ และ หลักการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจลล้างมือ หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ ตาม infographic ต่อไปนี้

ที่มา : กองพัฒนาศักยภาพผู้บริโภค สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ขอขอบคุณข้อมูลดีมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


               นอกจากนี้ปัจจุบันได้มีข่าวการบุกทะลายแหล่งผลิตแอลกอฮอล์เจลเถื่อนไม่ได้มาตรฐาน และ ไม่ได้ขออนญาติสถานที่ผลิต และ ไม่ขอเลขจดแจ้งก่อนดำเนินการผลิตอย่างต่อเนื่อง อาทิ เช่น 2 ข่าวนี้ และ คาดว่าจะมีข่าวอื่นๆ ทะยอยออกสื่อออนไลน์ต่างๆ ตามมาอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น


จับหน้ากากฯ-แอลกอฮอล์เถื่อน "รวมมูลค่า"กว่า 50 ล้านบาท!!... อ่านต่อที่ : 

          

"สืบภาค 2 - สภ.ศรีราชา" บุกจับแหล่งผลิตแอลกอฮอล์เถื่อนเกือบพันลิตร อ่านต่อที่ :

                     

               เหตุการณ์เหล่านี้ทำให้ไม่สามารถคาดเดาได้เลย ว่าสินค้าแอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ ที่ไม่ทราบที่มาที่ไป ไม่ทราบแหล่งผลิตที่ชัดเจน จะมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากน้อยเพียงใด และผลิตจากโรงงานผลิตแอลกอฮอล์เจลล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือที่ได้มาตรฐานเพียงใด

               บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นโรงงานผลิตแอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง เจล เซรั่ม เอสเซนส์ โทนิก โลชั่น ที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิต ASEAN GMP มีระบบควบคุมคุณภาพในการดำเนินการ ISO 9001:2015 และ ได้รับการรับรองมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว ระดับ 2 รวมถึงได้รับรางวัลคุณภาพที่น่าเชื่อถือจากมือนายกรัฐมนตรี ด้วย รางวัล The Prime Minister’s Industry Award(รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น) โดยกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมแล้วที่ทำการผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ สเปรย์แอลกอฮอล์ ภายใต้แบรนด์ของผู้สนใจ ด้วยกำลังการผลิตที่มากมาย และ พร้อมรับรองคำสั่งซื้อในปริมาณสูงได้ 


               ด้วยสูตร แอลกอฮอล์เจล และ แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ ที่มีส่วนประกอบด้วยแอลกอฮอล์สูงถึง 75% v/v ซึ่งมีปริมาณแอลกอฮอล์มากกว่ามาตรฐานกำหนดที่ทาง อย. ได้กำหนดไว้(70% v/v) นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ อโลเวร่า เกรดออร์แกนิค ที่จะช่วยให้ผิวมือชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านจากการใช้ เทคนิคการผสมสูตรพิเศษ ทำให้แห้งเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และยังเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม(ไม่ได้แปลว่าไม่มีกลิ่นนะคะ จะมีกลิ่นเฉพาะตัวของแอลกอฮอล์ที่ได้รับมาผลิตในแต่ละลอต) ผลิตจากกระบวนการผลิตอันทันสมัย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ที่มีสินค้ามีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานผลิตที่มีเครื่องจักรอันทันสมัย และ มีความน่าเชื่อถือ ลองคลิ๊กดูรายละเอียดของทั้งสองสินค้าทั้งสูตรเจล และ สูตรน้ำสเปรย์ได้ค่ะ

 

 
ALH 03, พี.ซี. แอลกอฮอล์ เจล, P.C. ALCOHOL GEL

รับผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ alcohol hand sanitizer gel สูตรพรีเมี่ยม 75%v/v อโลเวร่า เกรดออร์กานิก

ALH 06, พี.ซี. แอลกอฮอล์ แฮนด์ ซานิไทซิ่ง สเปรย์, P.C. ALCOHOL HAND SANITIZING SPRAY

รับผลิตสเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์ alcohol hand sanitizer water spray สูตรพรีเมี่ยม 75%v/v อโลเวร่า เกรดออร์กานิก

 
และสำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านใดสนใจที่จะมีผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ
(Waterless Hand Sanitizer Cleanser Gel/ Waterless Hand Sanitizer Cleanser Spray)
ภายใต้แบรนด์ของตัวเอง สามารถติดต่อกับเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้กันได้เลยค่ะ

               

               ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ กรุณาแจ้งรายละเอียด :  >>  <<

               Facebook messenger  : m.me/PremaCare

               Line : @premacare หรือ http://bit.ly/2Ijqrxa

               Hot line : 0808108109
                

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

เรื่องควรรู้ก่อนสร้างทำแบรนด์ผลิตแอลกอฮอล์เจล สเปรย์ล้างมือ และ อันตรายจากเมทิล แอลกอฮอล์, รับผลิตแอลกอฮอล์เจล, รับผลิตเจลล้างมือ, รับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์, รับผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือ, รับผลิต hand sanitizer gel, รับผลิต hand sanitizer spray, รับผลิต alcohol gel, รับผลิต alcohol spray, โรงงาน, บริษัท, แลป, แอลกอฮล์น้ำ, alcohol water, waterless gel, waterless spray, เมทิลแอลกอฮอล์, methyl alcohol, methanol

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP