วิธี-เลือก-โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ครีมกันแดด-ขาย-รวย-ปัง

วิธีเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ขายแล้วปัง

สร้างทำแบรนด์ครีมกันแดด-ตลาดครีมกันแดดในประเทศไทยเติบโตต่อเนื่องทุกปี เจ้าของแบรนด์ต่างให้ความสนใจผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดดกันมากขึ้น

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นทุกวัน  ตลาดครีมกันแดดในประเทศไทยจึงมีเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี  และยังเป็นสินค้าที่ขายได้ตลอดทั้งปี เจ้าของแบรนด์ต่างให้ความสนใจผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดดกันมากขึ้น และด้วยปัจจุบันนี้มี โรงงานรับผลิตครีมกันแดดก็มีมากมายจนเลือกไม่ถูก หากคุณกำลังมองหาพาร์ทเนอร์ดีๆ ที่ช่วยจะคุณในการผลิตทำแบรนด์ครีมกันแดดให้ขายดีและปังตลอดปี  ลองพิจารณาโรงงานของเรา พรีมา แคร์ ด้วยเหตุผลตามนี้ค่ะ

1.พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีมกันแดดที่ได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากล จาก ASEAN GMP, ISO, Halal, รางวัลอุตสากรรมดีเด่นThe Prime Minister’s Industry Award  (PMI) จากหน่วยงานของรัฐ ที่รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA)   กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อเป็นการการันตีว่า ทุกขั้นตอนการผลิต มีความถูกต้องและน่าเชื่อถือโปร่งใส ตรวจสอบได้ มีความสะอาด และปลอดภัยสูงสุด 

2.พรีมา แคร์ เป็น โรงงานรับผลิตครีมกันแดด ที่มีโทนสี เนื้อครีม ให้คุณเลือกต่อยอดพัฒนาสูตรได้หลากหลาย ปัจจุบันมีสูตรมาตรฐานที่ผ่านการคัดเลือกจากสูตรที่ดีที่สุด มากกว่า 60 สูตร และสามารถพัฒนาสูตรต่อยอดได้อีกมากมายหลายรูปแบบ ลูกค้าสามารถเลือกสรร หรือเอาไปพัฒนาต่อยอดสร้างแบรนด์ครีมกันแดดเป็นของตัวเองได้ง่ายและรวดเร็ว และตรงใจ  สามารถตอบโจทย์ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าเนื้อเจล เนื้อครีม CC  เนื้อเซรั่ม   ทั้งเรื่องปกปิด คุมความมัน  ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวหน้าดูกระจ่างใส ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้จริง  หรือสูตรอ่อนโยนต่อผิว และอีกมากมาย

3.พรีมา แคร์ มีนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสูตรครีมกันแดด ควบคุมทุกกระบวนการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน มีการวิเคราะห์และประเมินผล ทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ และควบคุมคุณภาพของสินค้าที่อัดแน่นด้วยฝ่าย QC จะคอยตรวจเช็คคุณภาพของสินค้าที่ผลิตขึ้นมาก่อนส่งออกอย่างพิถีพิถัน จึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ผลิตจาก พรีมา แคร์ ผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีแล้วก่อนส่งถึงมือลูกค้า

4.พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม ที่ให้บริการแบบ One Stop Service อำนวยความสะดวกให้คุณแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มคุยคอนเซฟสินค้า การพัฒนาสูตรต่างๆ ตามความต้องการ  บริการด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ฉลาก บรรจุภัณฑ์ และการดำเนินการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง และขอเอกสารต่างๆ ต่อคณะกรรมการอาหารและยา จนไปถึงการให้คำแนะนำด้านการตลาดให้แบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก และเกิดยอดขายต่อไป  

5.พรีมา แคร์เป็นโรงงานผลิตครีมมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ติด TOP   โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ที่มีความน่าเชื่อถือของประเทศไทย จากหลายๆ ผลสำรวจ ซึ่งสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ครีม เจล เซรั่ม โทนิก น้ำตบ เอสเซนต์ โลชั่น ตามแนวคิดอยากปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกเครา ปลูกจอน ปลูกคิ้ว  นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานผลิตครีมกันแดดที่มียอดสั่งผลิตมากที่สุดอย่างต่อเนื่องการันตีจากลูกค้าหลายๆ แบรนด์ที่เริ่มต้นและเติบโตเป็นแบรนด์ระดับประเทศ   ครีมกันแดดแต่ละสูตรใช้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรจากสารสกัดที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยตามมาตรฐานนำมาพัฒนาเป็นครีมที่มีคุณภาพ  ด้วยความเชี่ยวชาญ และมีนวัตกรรมการผลิตครีมกันแดด ที่แตกต่างทำให้เราได้สีและเนื้อครีมกันแดดที่ไม่เหมือนใคร จนทำให้เรา ได้รับรางวัล The Prime Minister’s Industry Award  ในสาขาเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ซึ่งถือเป็นหนึ่งเดียวของโรงงานในหมวดธุรกิจและสุขภาพที่ได้รับรางวัลนี้

การันตีด้วยมาตรฐาน คุณภาพ รางวัลระดับประเทศขนาดนี้ ท่านใดอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดดคุณภาพ ลองเริ่มต้นกับพรีมาแคร์ สนใจสินค้า อยากขอคำแนะนำ รวมถึงอยากตามเทรนสินค้าใหม่ กดติดตามได้ ทุกช่องทาง ตามรายละเอียดข้างล่างนี้นะคะ

Line: @premacare
FB: premacare
Ig: premacare
 

เรามีบทความเกี่ยวกับรูปแบบครีมกันแดดที่เป็นที่นิยมในตลาดบ้านเรามานำเสนอ ยังไง ลองอ่านรายละเอียดก่อนได้นะคะ "5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์" เผื่อนำไปใช้ตัดสินใจก่อนสร้างแบรนด์ครีมกันแดดกันค่ะ


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957