วิธีเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ขายแล้วปัง

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. วิธีเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ขายแล้วปัง
วิธีเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ขายแล้วปัง, วิธี-เลือก-โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ครีมกันแดด-ขาย-รวย-ปัง

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นทุกวัน  ตลาดครีมกันแดดในประเทศไทยจึงมีเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี  และยังเป็นสินค้าที่ขายได้ตลอดทั้งปี เจ้าของแบรนด์ต่างให้ความสนใจผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดดกันมากขึ้น และด้วยปัจจุบันนี้มี โรงงานรับผลิตครีมกันแดดก็มีมากมายจนเลือกไม่ถูก หากคุณกำลังมองหาพาร์ทเนอร์ดีๆ ที่ช่วยจะคุณในการผลิตทำแบรนด์ครีมกันแดดให้ขายดีและปังตลอดปี  ลองพิจารณาโรงงานของเรา พรีมา แคร์ ด้วยเหตุผลตามนี้ค่ะ

1.พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีมกันแดดที่ได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากล จาก ASEAN GMP, ISO, Halal, รางวัลอุตสากรรมดีเด่นThe Prime Minister’s Industry Award  (PMI) จากหน่วยงานของรัฐ ที่รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA)   กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อเป็นการการันตีว่า ทุกขั้นตอนการผลิต มีความถูกต้องและน่าเชื่อถือโปร่งใส ตรวจสอบได้ มีความสะอาด และปลอดภัยสูงสุด 

2.พรีมา แคร์ เป็น โรงงานรับผลิตครีมกันแดด ที่มีโทนสี เนื้อครีม ให้คุณเลือกต่อยอดพัฒนาสูตรได้หลากหลาย ปัจจุบันมีสูตรมาตรฐานที่ผ่านการคัดเลือกจากสูตรที่ดีที่สุด มากกว่า 60 สูตร และสามารถพัฒนาสูตรต่อยอดได้อีกมากมายหลายรูปแบบ ลูกค้าสามารถเลือกสรร หรือเอาไปพัฒนาต่อยอดสร้างแบรนด์ครีมกันแดดเป็นของตัวเองได้ง่ายและรวดเร็ว และตรงใจ  สามารถตอบโจทย์ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าเนื้อเจล เนื้อครีม CC  เนื้อเซรั่ม   ทั้งเรื่องปกปิด คุมความมัน  ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวหน้าดูกระจ่างใส ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้จริง  หรือสูตรอ่อนโยนต่อผิว และอีกมากมาย

3.พรีมา แคร์ มีนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสูตรครีมกันแดด ควบคุมทุกกระบวนการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน มีการวิเคราะห์และประเมินผล ทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ และควบคุมคุณภาพของสินค้าที่อัดแน่นด้วยฝ่าย QC จะคอยตรวจเช็คคุณภาพของสินค้าที่ผลิตขึ้นมาก่อนส่งออกอย่างพิถีพิถัน จึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ผลิตจาก พรีมา แคร์ ผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีแล้วก่อนส่งถึงมือลูกค้า

4.พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม ที่ให้บริการแบบ One Stop Service อำนวยความสะดวกให้คุณแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มคุยคอนเซฟสินค้า การพัฒนาสูตรต่างๆ ตามความต้องการ  บริการด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ฉลาก บรรจุภัณฑ์ และการดำเนินการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง และขอเอกสารต่างๆ ต่อคณะกรรมการอาหารและยา จนไปถึงการให้คำแนะนำด้านการตลาดให้แบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก และเกิดยอดขายต่อไป  

5.พรีมา แคร์เป็นโรงงานผลิตครีมมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ติด TOP   โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ที่มีความน่าเชื่อถือของประเทศไทย จากหลายๆ ผลสำรวจ ซึ่งสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ครีม เจล เซรั่ม โทนิก น้ำตบ เอสเซนต์ โลชั่น ตามแนวคิดอยากปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกเครา ปลูกจอน ปลูกคิ้ว  นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานผลิตครีมกันแดดที่มียอดสั่งผลิตมากที่สุดอย่างต่อเนื่องการันตีจากลูกค้าหลายๆ แบรนด์ที่เริ่มต้นและเติบโตเป็นแบรนด์ระดับประเทศ   ครีมกันแดดแต่ละสูตรใช้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรจากสารสกัดที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยตามมาตรฐานนำมาพัฒนาเป็นครีมที่มีคุณภาพ  ด้วยความเชี่ยวชาญ และมีนวัตกรรมการผลิตครีมกันแดด ที่แตกต่างทำให้เราได้สีและเนื้อครีมกันแดดที่ไม่เหมือนใคร จนทำให้เรา ได้รับรางวัล The Prime Minister’s Industry Award  ในสาขาเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการผลิต และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ซึ่งถือเป็นหนึ่งเดียวของโรงงานในหมวดธุรกิจและสุขภาพที่ได้รับรางวัลนี้

การันตีด้วยมาตรฐาน คุณภาพ รางวัลระดับประเทศขนาดนี้ ท่านใดอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมกันแดดคุณภาพ ลองเริ่มต้นกับพรีมาแคร์ สนใจสินค้า อยากขอคำแนะนำ รวมถึงอยากตามเทรนสินค้าใหม่ กดติดตามได้ ทุกช่องทาง ตามรายละเอียดข้างล่างนี้นะคะ

Line: @premacare
FB: premacare
Ig: premacare
 

เรามีบทความเกี่ยวกับรูปแบบครีมกันแดดที่เป็นที่นิยมในตลาดบ้านเรามานำเสนอ ยังไง ลองอ่านรายละเอียดก่อนได้นะคะ "5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์" เผื่อนำไปใช้ตัดสินใจก่อนสร้างแบรนด์ครีมกันแดดกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×