ใส่หน้ากากอนามัย สิวขึ้น ทำยังไงดี? - รับผลิตเวชสำอาง, รับผลิต-เวชสำอาง-ลดสิว-ครีม-เจล-แต้มสิว-เครื่องสำอาง

การตลาด

ใส่หน้ากากอนามัย สิวขึ้น ทำยังไงดี? - รับผลิตเวชสำอาง

  

ใส่หน้ากากอนามัย สิวขึ้น ทำยังไงดี? - รับผลิตเวชสำอาง, รับผลิต-เวชสำอาง-ลดสิว-ครีม-เจล-แต้มสิว-เครื่องสำอาง

สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ใครๆ ก็ใส่หน้ากาก ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า และหลายคนกำลังเผชิญปัญหาสิวบุก โดยเฉพาะตามรอบๆ ขอบหน้ากากอนามัย

เรื่องน่ารู้สำหรับเทรนด์การสร้างทำแบรนด์ที่ผลิตครีมเวชสำอางเครื่องสำอางที่น่าสนใจในช่วงนี้ บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม อันดับหนึ่งระดับสุดยอด SME ขอนำเสนอค่ะ จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ใครๆ ก็ใส่หน้ากาก ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า และหลายคนกำลังเผชิญปัญหาสิวบุก โดยเฉพาะตามรอบๆ ขอบหน้ากากอนามัย เพราะการใส่หน้ากากอย่างต่อเนื่องนานๆ  ทำให้เกิดความอับชื้น เป็นแหล่งหมักหมมของเชื้อโรค แบคทีเรียชนิดต่างๆ มากมาย จนก่อให้เกิดปัญหาผิว ระคายเคือง ผื่นแดง ผื่นคัน สิวผด สิวอุดตัน แต่วันนี้พรีมาแคร์มีเคล็ดลับดีๆ ในการใส่หน้ากากอนามัยไม่ให้เกิดสิวมาฝากค่ะ

 

 

1. ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง
ช่วงนี้เรายังคงต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน  และยิ่งใส่นานเท่าไหร่ ก็มีโอกาสที่สิ่งสกปรกต่างๆ จะเกาะติดมากับหน้ากากอนามัยจนมาติดผิวเรามากขึ้นเท่านั้น ทำให้ผิวไม่ได้หายใจ มีสะสมของแบคทีเรียจากเหงื่อ น้ำลาย หรือฝุ่น ดังนั้นเราจึงต้องล้างหน้าให้สะอาดมากขึ้น เช่น การเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางทุกครั้ง ล้างหน้าด้วยโฟมหรือเจลล้างหน้าที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา เช่น คนเป็นสิวอาจจะใช้เจลล้างหน้าที่ช่วยลดสิวและลดความมันแต่ไม่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป หรืออาจจะใช้แปรงล้างหน้าในการช่วยล้างหน้าก็ช่วยให้สะอาดมากยิ่งขึ้น และขั้นตอนการรีเช็คการทำความสะอาดขั้นตอนสุดท้ายคือการใช้โทนเนอร์เช็ดอีกที เพียงเท่านี้ผิวของเราก็จะสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกที่ติดมาจากหน้ากากอนามัยแล้ว
 

 

2. เปลี่ยนหน้ากากอนามัยทุกวัน หรือถอดระหว่างวันบ้าง
หลายๆ คนมักจะใส่หน้ากากอนามัยซ้ำๆ หลายวัน ทั้งที่จริงแล้วควรเปลี่ยนหน้ากากอนามัยทุกวันเพื่อความสะอาด แต่ด้วยปัญหาการขาดแคลนหน้ากากอนามัย ประกอบกับปัญหาการโก่งราคา ทำให้เราไม่สามารถที่จะเปลี่ยนทุกวันได้ ดังนั้นสิ่งที่เราทำได้คือระหว่างวันเราไม่ควรที่จะเอามือมาสัมผัสกับหน้ากากอนามัยมากเกินไป สัมผัสเพียงแค่ตอนถอดเข้าและออก และจับที่สายคล้อง เพื่อไม่ให้หน้ากากอนามัยที่ใช้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองได้ และเราควรถอดหน้ากากอนามัยออกบ้างเพื่อระบายอากาศ แต่ควรถอดในที่ที่อากาศหมุนเวียนมากพอ และมั่นใจว่าบริเวณนั้นปลอดภัยจากเชื้อโรค


 


3.ลดการใช้ครีมเนื้อหนัก ใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบา
สกินแคร์สำหรับวันที่ต้องใส่แมสก์แนะนำว่าใช้เนื้อบางเบา ซึมง่ายจะดีที่สุด เช่น เอสเซ้นส์ น้ำตบ เซรั่ม ครีมกันแดดสูตรน้ำ เพราะถ้าเราทาครีมเนื้อหนักเยอะ เช่นเนื้อครีม หรือเนื้ออิมัลชั่น ยิ่งทาเยอะเท่าไหร่ผิวของที่อยู่ใต้หน้ากากอนามัยก็จะมีโอกาสการเกิดการอุดตันมากขึ้นเท่านั้น เพราะผิวบริเวณส่วนนั้นมีการสัมผัสกับผิวหน้าของคุณตลอดเวลา และอากาศก็ยังไม่ค่อยได้ระบายอีกด้วย ดังนั้นควใช้ครีมที่มีเนื้อบางเบา ซึมไว และไม่ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และส่วนผสมของน้ำมัน หรือที่มีส่วนผสมของซิลิโคน  เพียงเท่านี้ก็สามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดสิวแล้ว


 

4. งดแต่งหน้า หรือแต่งให้บางเบาลง
การแต่งหน้าหนักๆ ปกติก็เสี่ยงป็นสิวอุดตันกันอยู่แล้ว ยิ่งบวกกับการที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยที่อบหน้าทั้งวันแล้วด้วย อาจทำให้ผิวหน้าไม่มีการระบายเป็นที่สะสมของเหงื่อและเชื้อโรค รวมไปถึงการแต่งหน้าแล้วด้วยนั้นเป็นตัวกระตุ้นเชื้อโรคชั้นดีก่อให้เกิดการอุดตันจากรูขุมขน จนเป็นสาเหตุให้เกิดสิวขึ้นมานั่นเอง ถ้ารู้แบบนี้แล้วควรหลีกเลี่ยงไปก่อนในช่วงนี้ แต่สำหรับ
สาวๆ คนไหนที่โชว์หน้าสดไม่ได้เลย แนะนำให้ใช้รองพื้นบางเบา หรือใช้รองพื้นกันแดดให้จบในตัวเดียวไม่ต้องทาหลายๆตัวเพื่อลดการอุดตันให้ผิวได้หายใจโล่งขึ้นในระหว่างที่ต้องใส่หน้ากากอนามัย 

5. เติมความแข็งแรงให้กับผิว
ปัญหาหน้าโทรมเพราะการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการใส่หน้ากากอนามัยนานๆ จนทำให้ผิวอ่อนแอลง ดังนั้นอีกวิธีแก้คือเราต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว อาจจะใช้น้ำตบที่ช่วยลดปัญหาผิวมันซึ่งเป็นตัวก่อให้เกิดสิวได้ หรือเซรั่มบำรุงผิวฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง  ที่สำคัญเราควรเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าของเราด้วย การดูแลผิวหน้าหลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการลดเกิดสิวได้เช่นกัน

 

ลองนำไปปรับเปลี่ยนวิธีการใส่หน้ากากอนามัยของตัวเองกันดูนะคะ อย่างน้อยเราได้รู้สาเหตุและหาทางแก้ไขในเบื้องต้น ในช่วงวิกฤติแบบนี้ ยังไงเรายังคงต้องใช้หน้ากากกันเจ้าไวรัสนี้ไปอีกพักใหญ่ และที่สำคัญอย่าลืมให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้า หลังถอดหน้ากากอนามัยกันด้วยนะคะ คราวนี้การใส่หน้ากากก็จะไม่ใช่ปัญหาที่ทำให้หน้าพังอีกแล้ว ถึงไวรัสจะมา แต่หน้าเราต้องรอด!

 

พรีมา แคร์รับผลิตครีม สกินแคร์ โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ @premacare

 

และ สามารถตรวจสอบรายละเอียดสูตรของ ครีม เจล โทนเนอร์ และ อื่นๆ ที่ทางเราแนะนำ ผิวสิว ได้โดยการ click >>>>ผลิตเจลแต้มสิว สร้างแบรนด์เจลแต้มสิว ทำแบรนด์ครีมแต้มสิว<<<<
 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

ใส่หน้ากากอนามัย สิวขึ้น ทำยังไงดี? - รับผลิตเวชสำอาง, รับผลิตเวชสำอาง, โรงงานรับผลิตเวชสำอาง, บริษัทรับผลิตเวชสำอาง, แลปรับผลิตเวชสำอาง, รับผลิตเจลแต้มสิว, โรงงานรับผลิตเจลแต้มสิว, บริษัทรับผลิตเจลแต้มสิว, แลปรับผลิตเจลแต้มสิว, รับผลิตครีมแต้มสิว, โรงงานรับผลิตครีมแต้มสิว, บริษัทรับผลิตครีมแต้มสิว, แลปรับผลิตครีมแต้มสิว

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP