12-application-for-logo-design-cream-skincare-OEM-ODM

12 แอปสุดเจ๋ง ออกแบบโลโก้ สร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริม ง่ายๆด้วยสมาร์ทโฟน

12 แอพพลิเคชั่น ออกแบบโลโก้ง่ายๆ ออนไลน์ อยากผลิตครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง แค่มีสมาร์ทโฟน ก็เป็นนักออกแบบได้แล้ว

12 แอพพลิเคชั่น ออกแบบโลโก้ง่ายๆ ออนไลน์ อยากผลิตครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง แค่มีสมาร์ทโฟน

การสร้างแบรนด์หรือทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง สกินแคร์ เครื่องสำอาง อาหารเสริมสักแบรนด์นั้น นอกจากจะต้องสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness) ต่อลูกค้าแล้ว การสร้างการจดจำของลูกค้าในรูปแบบ อัตลักษณ์แบรนด์ (Brand Identity) ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน หรือสามารถเรียกเจาะจงไปอีก เรียกว่า Graphic Identity เช่น รูปภาพ ตัวหนังสือ สี ลวดลาย รวมถึงโลโก้ (Logo) ซึ่งการมีโลโก้ที่โดดเด่นจะช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์เราได้ง่ายมากขึ้น สำหรับผู้เริ่มต้น สร้างทำแบรนด์ที่ยังมีทุนไม่มากที่จะจ้างกราฟฟิกออกแบบโลโก้ หรือไม่ถนัดทำกราฟริกที่ค่อนข้างยากเท่าไหร่ วันนี้บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง สกินแคร์ จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 12 แอปพลิเคชันสุดเจ๋งที่จะช่วยให้เราในการออกแบบโลโก้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องง้อกราฟฟิกเลยค่ะ

แต่ถ้าต้องการบริการเสริมเพื่อ สำหรับการผลิตครีม ผลิตเวชสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตสกินแคร์ ลองดูรายละเอียดบริการการตลาดออนไลน์ครบวงจรของเราได้ค่ะ >> สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริม <<


1. Logo Creator - Graphic Design

แอปทำโลโก้ที่ใช้งานได้ง่าย มีเทมเพลตโลโก้จำนวนมากมายทำให้ง่ายต่อการออกแบบโลโก้นับล้าน รูปแบบ  โลโก้ส่วนใหญ่เหมาะกับร้านสาย Minimal ที่ชอบความเรียบง่าย มีเอกลักษณ์ มีตัวอักษรสัญลักษณ์กราฟิกและพื้นหลังจำนวนมากเพื่อให้ไอคอนของคุณโดดเด่น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการออกแบบหน้าปกโปสเตอร์รูปได้อีกด้วย ในเวอร์ชั่นฟรีจะบันทึกรูปโลโก้เป็นไฟล์ .JPG ไม่มีลายน้ำ หากต้องการเป็นไฟล์ .PNG ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม ราคารายสัปดาห์ 35 บาท และรายเดือนเพียง 49 บาทเท่านั้นค่ะ

  

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/3hv4P12


2. Canva: Card/Poster/Logo Maker

 

แอป Canva เป็นแอปที่ควรมีติดเครื่องไว้ เพราะใช้งานง่าย มีโลโก้หลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกใช้งานให้เหมาะกับสินค้าของเรา แถมยังให้ใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้ยังยังสามารถทำภาพโพสต์และหน้าปก Facebook ทำการ์ด คอลลาจภาพถ่าย โบรชัวร์ เรซูเม่ ทำภาพลง Story บน Instagram ได้อีกด้วย ออกแบบเสร็จแล้วสามารถบันทึกรูปภาพให้เป็นไฟล์ .PNG นำไปใช้งานต่อได้เลย ราคาเริ่มต้นเดือนละ 319 บาท หากคุณเป็นร้านสาย Social ที่ต้องสร้างรูปภาพ ในร้านค้าด้วยตัวเอง ถือคุ้มค่ามากค่ะ

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/2QlXJjb


3. Watercolor Logo Maker

 

แอปใช้งานง่าย เทมเพลตโลโก้ในแอปทั้งหมดจะเป็นภาพแบบระบายสีน้ำ โดยสามารถเลือกรูปทรง ปรับขนาดและความเข้ม ความจางของรูปได้ เพิ่มข้อความด้วยตัวเอง สร้างสรรค์ออกแบบโลโก้ได้เองตั้งแต่เริ่มต้นเลยค่ะ มีให้เลือกบันทึกได้ 2 แบบคือ ไฟล์ .JPG และ .PNG หากต้องการบันทึกเป็นไฟล์ .PNG แบบพื้นใส ต้องทำการอัพเกรดบัญชีก่อนนะคะ จ่ายเพียงครั้งเดียว 299 บาท สามารถใช้ได้ตลอดชีพเลยค่ะ

 

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/3aOtuuT


4. Logo Maker - Logo Designer

เป็นแอปออกแบบโลโก้ระดับมืออาชีพที่ไม่ซ้ำใคร รวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน มีโลโก้ให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ สามารถสี รูปร่าง  พื้นหลังและพื้นผิว คอลเล็กชั่น มาพร้อมกับเครื่องมือตัดต่อภาพ เครื่องมือแก้ไขภาพระดับมืออาชีพ เช่น เครื่องมือหมุนแบบ3D ปรับขนาด เส้นโค้ง ให้คุณเลือกออกแบบตามความต้องการ จ่ายเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพเลยค่ะ เพียง 199 บาทเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/2EbrkcX


5. Logo Maker - Logo Design Shop 

เป็นแอปที่รวดเร็วและง่ายที่สุดในการสร้างโลโก้ เลือกเทมเพลตโลโก้สร้างสรรค์ปรับแต่งได้มากกว่า 500 แบบ และไอคอนกราฟริกมากกว่า 5,500 แบบ ไม่ว่าจะเป็นรูป สัตว์ อาหาร กีฬา ไอคอนความสวยความงาม เครื่องสำอาง มีให้เลือกออกแบบมากมาย สามารถบันทึกได้ทั้ง .JPG และ .PNG ความละเอียดสูงสุดถึง 4000 x 4000 พิกเซล จ่ายครั้งเดียวเพียง 219 บาท สามารถใช้เครื่องมือทั้งหมดได้แล้วค่ะ

 

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/2Qqq1Jj


6. Logo Creator: Label maker

 

การใช้งานแอปใช้งานได้ง่าย จุดเด่นของแอปนี้คือมีวงล้อสีให้เลือกใช้งานไม่ต้องคิดสีของโลโก้เอง เป็นการจับคู่สีไว้ให้แล้ว เพื่อให้โลโก้ของคุณของโดดเด่นและกลมกลืนกันอย่างสวย โลโก้ฟรีมีให้เลือกใช้งานจำนวนมาก เลือกได้ทุกประเภทเลยค่ะ การบันทึกไฟล์จะบันทึกเป็นไฟล์ .JPG ขนาด 640 x 640 พิกเซล มีลายน้ำ ต้องอัพเกรดบัญชีเป็นเวอร์ชั่น Pro จึงจะบันทึกไฟล์รูปภาพเป็น .PNG และไม่มีลายน้ำ ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 119 บาทเท่านั้นค่ะ

 

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/3l6tIlE


7. Logo Maker - Create a design

 

แอปมีโลโก้แบ่งแยกตามประเภทของการสร้างแบรนด์ไว้ให้ทั้งหมดเลยค่ะ สามารถออกแบบโลโก้ วาดเส้น เขียนข้อความ ตามที่ต้องการได้ และสามารถใช้ออกแบบโปสเตอร์และการ์ด เลือกจากพื้นหลังมากกว่า มากกว่า 100 แบบ เวอร์ชั่นฟรี บันทึกรูปโลโก้เป็นไฟล์ .JPG มีลายน้ำของแอพติดไปด้วยนะคะ หากต้องการลบลายน้ำ บันทึกรูปเป็น .PNG จะมีค่าบริการรายสัปดาห์เริ่มต้นที่ 169 บาทค่ะ

 

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/32i2qjD


8. Logo Creator | Vintage Design 

แอปออกแบบโลโก้เพื่อสร้างแบรนด์แนววินเทจและย้อนยุค  สามารถเลือก Objects ได้หลากหลาย  มีการแก้ไขเลเยอร์ขั้นสูง คุณสามารถล็อคและปลดล็อคเลเยอร์ที่ต้องการแก้ไขได้ พลิกหมุน ทำซ้ำ และเปลี่ยนความหนาทึบของป้าย ของตกแต่ง แบบอักษรได้ ปรับระยะห่างตัวอักษรและความโค้งมนได้  การบันทึกไฟล์โลโก้นั้นสามารถเลือก Size ที่ต้องการบันทึกได้อีกด้วย ทั้งยังบันทึกรูปโลโก้เป็นไฟล์ .PNG แบบไม่มีลายน้ำ หากต้องการอัปเกรดค่าบริการรายสัปดาห์เริ่มต้นที่ 219 บาทค่ะ

 

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/2QgnCku


9. Logo Maker - Designer &Creator 

 

แอปใช้งานได้ง่าย สามารถออกแบบโลโก้ได้ตามต้องการ มีเทมเพลตให้เลือกใช้งานมากกว่า 1,000 แบบ ทั้งรูปแบบตัวอักษร ไอคอน สัญลักษณ์ต่าง โดยเลือกตั้งแต่ Size ไปจนถึงสไตล์ของโลโก้ได้เองเลยค่ะ เหมาะกับคนที่มีภาพโลโก้แล้วว่าต้องการโลโก้ในรูปแบบใด ในเวอร์ชั่นฟรีจะบันทึกโลโก้ที่สร้างได้เป็นไฟล์ .JPG ไม่มีลายน้ำ หากต้องการความละเอียดสูง บันทึกไฟล์ภาพเป็น .PNG ต้องอัพเกรดบัญชีเป็น VIP ราคาเริ่มต้นที่สัปดาห์ละ 45 บาทเท่านั้นค่ะ

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/3guHCui


10. Logo Maker

แอปมีการจัดประเภทโลโก้ไว้แล้ว สามารถออกแบบโลโก้ วาดโลโก้ได้ หรือจะใช้ Objects จากแอปได้เลยค่ะ และยังสามารถปรับและแก้ไขโลโก้ที่มีอยู่แล้วได้ แก้ไขความโค้งชันและสีของโลโก้  ข้อความและฉากหลังได้

 เพิ่มเงา ปรับแก้องศาของส่วนประกอบต่างๆ ได้ การใช้งานในเวอร์ชั่นฟรีมีโลโก้ให้เลือกใช้งานเฉพาะแบบ Basic เท่านั้น การบันทึกโลโก้จะบันทึกเป็นไฟล์ .JPG มีลายน้ำ หากต้องการใช้โลโก้รูปแบบอื่นจะต้องจ่ายค่าบริการเพิ่ม เมื่อจ่ายค่าบริการเพิ่มเราจะได้เลือกโลโก้มากขึ้นถึง 5,000 รูปแบบ และบันทึกโลโก้เป็น .PNG ไม่มีลายน้ำ ต้องอัปเกรดเป็นเวอร์ชันเต็มก่อนนะคะ ราคา 149 บาทเท่านั้นค่ะ

 

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/3b34MXT


11. Logo Maker Shop

 

แอปใช้งานได้ง่าย มีฟ้อนท์ตัวอักษร Objects ให้เลือกเพิ่มเติม สามารถออกแบบโลโก้ด้วยตัวเองได้ ในเวอร์ชั่นฟรีเลือกใช้โลโก้ได้เฉพาะรูปแบบ Basic เท่านั้นค่ะ ในการบันทึกรูปโลโก้จะเป็นไฟล์ .JPG ไม่มีลายน้ำ หากต้องการบันทึกเป็น .PNG จะต้องอัพเกรดบัญชีให้เป็น Pro สามารถเลือก Logo ได้เพิ่มขึ้นถึง 1,000 รูปแบบค่ะ มีค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 399 บาท

 

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/31qTx8o


12. Logo Maker | Design Monogram

ในแอปมีไอคอนให้เลือกใช้มากกว่า 5,000 จัดเป็นหมวดหมู่ได้มากถึง 25 หมวดหมู่ เช่น ไอคอนแฟชั่น เครื่องสำอาง  ธุรกิจต่างๆ อาหาร งานศิลปะ กีฬา ไลฟ์สไตล์ เป็นต้น และยังมีพื้นหลังมากกว่า 100 มีแบบอักษร Typography มากกว่า 100 แบบ เพื่อสร้างงานศิลปะที่ไม่เหมือนใคร  เทมเพลตสามารถแก้ไขและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่  การบันทึกไฟล์มี 2 แบบ แบบ .JPG จะได้ไฟล์ขนาดเล็ก  หากต้องการบันทึกเป็น .PNG พื้นหลังใสและไฟล์มีขนาดใหญ่ คุณภาพ HQ ต้องจ่ายค่าบริการเริ่มต้นสัปดาห์ละ 149 บาทก่อนค่ะ

 

ดาวน์โหลดแอป >> https://apple.co/3giv0qc

 

แต่ละแอปน่าสนใจใช่ไหมละคะ การใช้งานง่าย ราคาค่าบริการไม่แพงมาก สามารถโหลดเวอร์ชั่นฟรีมาทดลองใช้งานกันก่อนได้นะคะ แต่สำหรับใครที่ต้องการปรึกษาการสร้างแบรนด์ พร้อมกับมีบริการออกแบบ Logo และ Packaging สามารถทักมาสอบถามที่ พรีมา แคร์ ได้ค่ะ Line: @premacare ( https://bit.ly/AddLinePremaCare  )

 

 


https://www.premacare.co.th

Prema Care - Your Concept ... Your Business


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957