7 แอปตัดต่อ VDO สุดเจ๋ง ก่อนลงมือผลิตสร้างทำแบรนด์ครีม-อาหารเสริม

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 7 แอปตัดต่อ VDO สุดเจ๋ง ก่อนลงมือผลิตสร้างทำแบรนด์ครีม-อาหารเสริม
7 แอปตัดต่อ VDO สุดเจ๋ง ก่อนลงมือผลิตสร้างทำแบรนด์ครีม-อาหารเสริม, 7-แอป-ตัดต่อ-วิดีโอ-สุดเจ๋ง-ผลิตครีม-ผลิตเครื่องสำอาง-ผลิตอาหารเสริม

เมื่ออยากผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีม ผลิตเวชสำอาง ผลิตอาหารเสริม โดยบริษัทโรงงานผลิต สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ออกมาแล้ว ในยุคปัจจุบันการขายสินค้าของเราผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ในยุคนี้เราจะเน้นการขายสินค้ารัวๆ อย่างเดียวไม่ได้แล้วนะคะ ถ้าคุณอยากขายดี ทำธุรกิจให้ปัง สร้างแบรนด์ให้เปรี้ยง ไม่ต้องให้ใครมาขิง ต้องมีการทำคอนเทนต์ใหม่ๆเข้ามาด้วย ซึ่งคอนเทนต์แบบเดิมๆ ที่เป็นเพียงภาพนิ่ง ก็ดูจะไม่ดึงดูดลูกค้าสักเท่าไหร่  ซึ่งในปัจจุบันนี้ต้อง Video Content เน้นเป็นคลิปรีวิวให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าแบบภาพเคลื่อนไหว รับรองว่าดึงดูดลูกค้าได้แน่นอนค่ะ


วันนี้พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานผู้ผลิตแบบเพื่อนคู่คิดเลยขอหยิบเอา 7 แอปตัดต่อวิดีโอเจ๋งๆ บนสมาร์ทโฟน ใช้งานไม่ยุ่งยาก มาฝากพ่อค้าแม่ค้าผู้สร้างทำแบรนด์ขายสินค้าออนไลน์กันหน่อย มือใหม่ก็สามารถใช้ได้ค่ะไม่ต้องไปทำบนคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยาก แต่ละแอปจะมีหน้าตาและฟีเจอร์อะไรกันบ้าง ไปติดตามพร้อมๆกันเลยคร่าาาาา

InShot
เริ่มต้นกันที่แอปตัดต่อวิดีโอยอดฮิตสำหรับคนที่อยากทำคลิปของตัวเองหรือว่าใครที่อยากทำคลิปขายสินค้าก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ  ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่เริ่มตัดต่อ ไม่มีพื้นฐานการทำคลิปมาก่อนก็ใช้งานได้ง่ายมากๆ  ด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายครบครัน ทั้งธีม ใส่เพลงและ Sound Effect มีแบบฟรีให้เลือกหลายเวอร์ชั่น และสามารถเพิ่มเพลงและเอฟเฟกต์วิดีโอจากที่อื่นมาลงเองได้ แต่งรูปภาพ  แต่งฟอนต์สวยๆ และทำพื้นหลังเบลอ ใส่เอฟเฟกต์  ให้ดู Cool ให้วีดีโอออกแนวอาร์ต ดูเบลอ สั่น หรือเป็นเงาสะท้อน และยังสามารถสร้างภาพ Collage ได้อีกด้วย มีให้พร้อมเพียงแต่เลือกหรือลากแล้ววางเท่านั้นเอง ลูกเล่นเยอะมากๆ ถือว่าครบจบในแอปเดียว เป็นอีกหนึ่งแอปที่ที่น่าลองมากๆ 


 

VLLO
ขอบอกเลยว่าแบรนด์ไหนแนวฟรุ้งฟริ้ง สายเกาหลี ที่ชอบของตกแต่งสุดคิ้วทิ์ ต้องรักแอปนี้แน่นอนค่ะ เพราะมี Motion Sticker ที่เป็นสติกเกอร์น่ารัก ๆ ขยับได้ มีให้เราเลือกเยอะมาก แบบเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะ!  มากกว่า 2,200 รายการ  สามารถใช้ฟังก์ชั่นปรับ Portrait ในวีดีโอคลิปได้  ฟิลเตอร์ปรับแต่ง หรือจะหมุน พลิก กลับด้าน เร่งภาพหรือทำสโลโมชั่นก็ได้ มี Sound Track ว่า 40 เพลงและ Sound Effect กว่า 70 รายการ หลังจากบันทึกหรือแชร์วีดีโอแล้วก็ไม่มีลายน้ำใดๆ มาบดบังให้รกวีดีโอ ความดีงามตรงนี้แหละค่ะ ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นก็ได้คลิปน่ารักๆ แถมยังเข้ากับทุกประเภทของคลิปเลย ไม่ว่าจะเป็นรีวิวสินค้า รีวิวครีม เครื่องสำอาง หรือรีวิวอาหาร ควรมีติดเครื่องไว้ รับรองหายห่วงค่ะ!

 

 

 

Magisto
แอปถัดมา เป็นแอปสร้างวีดีโอแบบมืออาชีพที่มียอดดาวโหลดมากกว่า 100 ล้านคนเลยล่ะค่ะ และเป็นแอปตัดต่อวิดีโออันดับ 1 โดย Consumer Reports 2017 เห็นยอดดาวน์โหลดเยอะขนาดนี้น่าจะใช้งานง่าย คุณภาพงานดีแน่นอนค่ะ จุดเด่นของแอปนี้คือการใช้ปัญญาประดิษฐ์ AI วิเคราะห์รูปภาพ วีดีโอ เพลง ตัดต่อกลายเป็นวีดีโอใหม่ ซึ่งผู้ใช้จะออกแรงตัดต่อวีดีโอเองน้อยมาก หรืออาจไม่ต้องมาแก้ไขวีดีโอเองเลย ทำให้วีดีโอนั้นดูโดดเด่นสะดุดตา  สามารถใช้ทำคลิปสั้นๆ อย่างการลง Intagram, Facebook หรือ Tik Tok ได้ ไปจนถึงการตัดต่อภาพยนตร์ฟีลเตอร์แบบหนังผีก็สามารถทำได้ ใครที่อยากลองแอปที่มีลูกเล่นแอดวานซ์ขึ้นมาหน่อยแต่ยังใช้งานง่าย แนะนำแอปนี้เลยค่ะ

 

 

 

FilmoraGo
เป็นแอปที่เหมาะกับสายโซเซียลมากๆ สามารถตัดต่อวิดีโอสั้นๆ ได้ง่าย มีเครื่องที่เราคุ้นเคย เมนูไม่ซับซ้อน  ผู้ใช้ที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อนเลย สามารถใช้ได้ในเวลาไม่นาน ลูกเล่นของแอพตัวนี้คือการตัดต่อวีดีโอที่มีอุปกรณ์ให้มาครบ พร้อมเครื่องมือการตัดต่อวิดีโอมาให้เราได้เลือกใช้งานหลากหลาย  เช่น ครอปภาพ  ใส่เพลง  ใส่ฟิลเตอร์  ใส่ข้อความ  สามารถเลือกช่วงเวลาที่ต้องการตัดต่อ พร้อมทั้งการตัดเสียง เพิ่มเสียง ใส่เพลง และฟิลเตอร์ต่างๆ และที่สำคัญคือมี Overlays มี Transition สวยๆ แจกให้ใช้ฟรีๆอยู่หลายตัวค่ะ สิ่งที่น่าสนใจคือการ Import รูปภาพจาก Facebook เพียงแค่คุณเข้าไปหน้าบัญชีแล้วลงชื่อเข้าใช้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกรูปภาพทั้งหมดได้เลยโดยไม่ต้องไปบันทึกจาก Facebook


 

 

VivaVideo
หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับแอปนี้  เพราะค่อนข้างได้รับความนิยมมากทีเดียวด้วยความไม่ซับซ้อน ใช้งานง่าย  และถูกโหวตให้เป็น Best free video editor apps” by Android bloggers in 2019  ในตัวแอปมี หน้าตาเหมือนกับ สตอรี่บอร์ด  สามารถตัดต่อวีดีโอและคลิป โหลด รวม ตัด ได้ทั้งหมด เป็นแอปตัดต่อวิดีโอตัวโปรดสำหรับเหล่าพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์เลยล่ะค่ะ  เหมาะกับการตัดต่องานวิดีโอเล็กๆ หรือคลิปสั้นๆ ที่จะเอาไปลงใน Social Media  มีฟีเจอร์เจ๋งๆไม่แพ้แอปอื่นเลย เช่น สติกเกอร์ขยับได้ ทั้งหิมะตก ฝนตก ฟ้าผ่า ฯลฯ  มีฟิลเตอร์ให้ตกแต่งสีสันและหน้าตาของวีดีโอมากกว่า 200 รูปแบบ ทั้งการใส่ข้อความการทำ ภาพเคลื่อนไหวให้ช้าหรือเร็วตามที่ต้องการ สำหรับเวอร์ชั่นฟรี จะติดลายน้ำเล็กๆ ด้านล่างมุมขวามือของคลิป และความละเอียดเลือกได้แค่ 480/720p เท่านั้น 

KineMaster
มาต่อกันที่แอป KineMaster เป็นแอปตัดต่อที่น่าสนใจไม่แพ้แอปตัดต่อวิดีโอตัวอื่น ๆ เลยค่ะ เพราะด้วยความที่วางเครื่องมือเหมือนเรากำลังเล่นเกม  ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน  มีฟีเจอร์ต่างๆ ให้มือใหม่สามารถหยิบมาใช้ได้ฟรี เช่น สามารถตัดวิดีโอ ใส่เสียง ใส่ข้อความได้หลายเลเยอร์ ใส่สติกเกอร์ ใส่เอฟเฟกต์ต่างๆ ได้ และยังมี Audio Filter ดัดเสียงพวก Chipmunk, เสียงหุ่นยนต์  ติดมาให้เราลองเล่น ที่ฟีเจอร์ครบไม่แพ้โปรแกรมตัดต่อบนคอมพิวเตอร์เลยล่ะค่ะ ซึ่งจุดเด่นคือสามารถแก้ไขได้สะดวกสบายด้วยระบบแยกเลเยอร์ (Layer)  ช่วยให้เวลาไม่ชอบตรงไหนก็เลือกแก้ไขเฉพาะเลเยอร์ได้ทันที โดยไม่กระทบกับส่วนอื่นๆ นอกจากนี้ยังอัดเสียงในตัวและใส่เข้าไปในรายการตัดต่อได้ทันทีเลย แต่การใช้แอปฯ ฟรี เวลาบันทึกวิดีโอออกจากแอปจะติดโลโก้ หากต้องการใช้งานเต็มรูปแบบและตัดโลโก้ KineMaster ออกก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มค่ะ


 
 
Quik
แอปจากค่ายกล้องแอคชั่นแคม GoPro  แอปนี้จุดเด่นเรื่องวิธีใช้งานง่าย มีฟีเจอร์หลากหลายที่คอยอำนวยความสะดวกในการสร้างคอนเทนต์วิดีโอ ใช้งานง่าย ฟีเจอร์ครบครัน เลือกรูปภาพ วิดีโอ เพลง และใส่ตัวหนังสือ เพื่อทำเป็นวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ พร้อมฟีเจอร์ Auto-sync music ให้จะปรับเพลงเข้ากับจังหวะความยาวของวิดีโออัตโนมัติ รวมถึงการสร้างวิดีโอไฮไลท์ (Highlight) ที่เราสามารถเลือกเฉพาะบางช่วงจากวิดีโอยาวๆ แล้วให้ระบบตัดต่อจนเหลือสั้นๆ ได้แบบง่ายๆ  สามารถเพิ่มรูปภาพ + วิดีโอ ได้มากถึง 200 รูปภาพและคลิปจากคลังภาพ  และยังรองรับรูปภาพแบบเคลื่อนไหวหรือ GIF ตัดฉากและปรับการเปลี่ยนภาพให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติได้ด้วย  นอกจากนี้ยังเลือกได้ว่าจะใส่หรือไม่ใส่ลายน้ำ ในตอนท้ายของวิดีโออีกด้วย ส่งออกไฟล์ได้สูงถึง 1080P  แอปตัดต่อวิดีโอตัวนี้น่าสนใจสำหรับมือใหม่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะค่ะ ลองโหลดมาเล่นดูนะคะ

 

InShot

VLLO 

Magisto    

FilmoraGo    

VivaVideo

KineMaster

Quik

 

แอปที่เราได้รวมรวบมาให้ลองโหลดมาเล่นดูนะคะเผื่อจะค้นพบว่าเราก็มีความสามารถครีเอทวิดีโอ ทำได้แองต้องไม่จ้างกราฟริกเลยค่ะ นอกจากจะให้ความสำคัญตัดต่อคลิปสวยๆไว้โปรโมทสินค้ากันแล้ว การพัฒนางานสินค้าให้แตกต่างและโดดเด่นอยู่เสมอ ก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ หากสนใจสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร  ครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริม สอบถามพรีมา แคร์ได้ค่ะ  Line OA : @premacare หรือติดต่อด่วน หรือติดต่อด่วน Tel : 080-810-8109

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×