โรงงาน-บริษัท-แลป-ผลิต-อาหารเสริม-ภูมิ-ต้านทาน-สุขภาพ-โควิด-Covid-19

ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริมของตัวเอง เทรนด์ใหม่ฝ่าวิกฤตยุค COVID-19

ช่วงวิกฤติการณ์ของการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 หลายคนประสบปัญหาถูกเลิกจ้าง พรีมาแคร์อยากจะแนะนำลู่ทางสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ที่จะเหมาะกับในสถานการณ์ปัจจุบันและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า

ในช่วงวิกฤติการณ์ของการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 หลายคนประสบปัญหาถูกเลิกจ้าง หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัวต่างก็เจอพิษโควิดกันทุกเจ้า แต่จะให้อยู่เฉยๆขาดรายได้แต่รายจ่าย หนี้ จี้หลังอยู่  อยากจะเอาเงินก้อนสุดท้ายไปลงทุนกับธุรกิจสักอย่างแต่ไม่รู้จะขายอะไรในช่วงโรคระบาดเช่นนี้ มาค่ะ วันนี้พรีมาแคร์อยากจะแนะนำลู่ทางสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ที่จะเหมาะกับในสถานการณ์ปัจจุบันและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ดีที่สุดค่ะ


การสร้างแบรนด์สักหนึ่งแบรนด์สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่าง คือการวิเคราะห์ตลาดว่าในช่วงเวลานั้น มีผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าประเภทใดที่กำลังเป็นเทรนด์ และมีโอกาสเติบโตสูงขึ้น ท่ามกลางการคาดการณ์พฤติการณ์ต่าง ๆ ของผู้บริโภคในช่วงหรือหลังพ้น COVID-19 ก็มีหนึ่งในสถิติที่น่าสนใจ เกี่ยวกับแนวโน้มของ “ธุรกิจอาหารเสริม” ว่ามูลค่าตลาดของธุรกิจดังกล่าวจะเติบโตโดยไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 แต่จะกลับกลายเป็นปัจจัยสนับสนุนและยังสามารถเติบโตได้ดี ทำให้เปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาสในการสร้างรายได้
ในปีที่ผ่านมา ตลาดอาหารเสริมพุ่งกว่า 2 หมื่นล้านบาท นับว่าเป็นตลาดที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มอัตราการเติบโตสวนกระแสกับธุรกิจอื่นๆ ที่อาจมีการชะลอตัวลงไปบ้างตามภาวะการเติบโตของเศรษฐกิจและกำลังซื้อ  เนื่องจากพฤติกรรมของกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยเริ่มเปลี่ยนแปลงสู่วิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal ผู้คนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้มูลค่าทางการตลาดอาหารเสริมจะเติบโตก้าวกระโดดไม่หยุด  และจากผลการสำรวจของสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ระบุว่า “ประชาชนชาวไทย 45.39% ได้หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น” ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ การปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  รวมทั้งรับประทานอาหารเสริม วิตามิน ทั้งแบบแคปซูล แบบผงชงดื่ม หรือเครื่องดื่มผสมวิตามิน  รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงร่างกายต่างๆ


โดยแนวโน้มดังกล่าวยังสอดคล้องกับข้อมูลจากบริษัท ไอพีจี มีเดียแบรนด์ ประเทศไทย จำกัด ซึ่งองค์กรระดับโลกที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล มีการคาดการณ์ทิศทางใหม่จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงสู่ New Normal ว่าในทุกวันนี้ประชาชนชาวไทยส่วนใหญ่กำลังเกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ  (Anxious about Health) และมีแนวโน้มการดูแลป้องกันสุขภาพเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Y เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีขนาดใหญ่กำลังซื้อสูง และขยายไปยังช่วงวัยอื่น ๆ เช่น Baby Boomers หรือผู้สูงอายุ มีข้อมูลทางการแพทย์ ระบุว่า การรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่สม่ำเสมอ จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันไวรัสได้ ส่งผลให้อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย กลายเป็นที่ต้องการของผู้คนมากขึ้น เพราะรับประทานอาหารเสริมจะเป็นการช่วยซ่อมแซมร่างกายที่เสื่อมโทรมและฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับข้อมูลที่ทางพรีมา แคร์ ได้รวบรวมมาให้ ได้อ่านกัน ว่าในยุคโรคระบาดเช่นนี้จะมีธุรกิจไหนน่าลงทุนไปมากกว่าธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ จริงไหมล่ะค่ะ แถมโอกาสเติบโตของธุรกิจยังมีแนวโน้มที่จะเติมโตขึ้นเรื่อยๆ  คุณเองก็สามารถเริ่มจับกระแสเพื่อสุขภาพได้ โดยลองหันมาจับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพง่าย ๆ เช่น ขายอาหารเสริมและเครื่องดื่มผสมวิตามิน ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่จำเป็นกับร่างกาย  ในปี 2021 นี้ เชื่อว่าธุรกิจเหล่านี้น่าจะอินเทรนด์ตลาดและทำกำไรได้ไม่น้อยเลยค่ะ
 สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการจะทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สามารถสอบถามได้ที่ Line OA : @premacare หรือติดต่อด่วน Tel : 080-810-8109


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957