ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริมของตัวเอง เทรนด์ใหม่ฝ่าวิกฤตยุค COVID-19

การตลาด

ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริมของตัวเอง เทรนด์ใหม่ฝ่าวิกฤตยุค COVID-19

  

ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริมของตัวเอง เทรนด์ใหม่ฝ่าวิกฤตยุค COVID-19

ช่วงวิกฤติการณ์ของการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 หลายคนประสบปัญหาถูกเลิกจ้าง พรีมาแคร์อยากจะแนะนำลู่ทางสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ที่จะเหมาะกับในสถานการณ์ปัจจุบันและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า

ในช่วงวิกฤติการณ์ของการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 หลายคนประสบปัญหาถูกเลิกจ้าง หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัวต่างก็เจอพิษโควิดกันทุกเจ้า แต่จะให้อยู่เฉยๆขาดรายได้แต่รายจ่าย หนี้ จี้หลังอยู่  อยากจะเอาเงินก้อนสุดท้ายไปลงทุนกับธุรกิจสักอย่างแต่ไม่รู้จะขายอะไรในช่วงโรคระบาดเช่นนี้ มาค่ะ วันนี้พรีมาแคร์อยากจะแนะนำลู่ทางสร้างธุรกิจ สร้างแบรนด์ ที่จะเหมาะกับในสถานการณ์ปัจจุบันและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ดีที่สุดค่ะ


การสร้างแบรนด์สักหนึ่งแบรนด์สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่าง คือการวิเคราะห์ตลาดว่าในช่วงเวลานั้น มีผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าประเภทใดที่กำลังเป็นเทรนด์ และมีโอกาสเติบโตสูงขึ้น ท่ามกลางการคาดการณ์พฤติการณ์ต่าง ๆ ของผู้บริโภคในช่วงหรือหลังพ้น COVID-19 ก็มีหนึ่งในสถิติที่น่าสนใจ เกี่ยวกับแนวโน้มของ “ธุรกิจอาหารเสริม” ว่ามูลค่าตลาดของธุรกิจดังกล่าวจะเติบโตโดยไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 แต่จะกลับกลายเป็นปัจจัยสนับสนุนและยังสามารถเติบโตได้ดี ทำให้เปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาสในการสร้างรายได้
ในปีที่ผ่านมา ตลาดอาหารเสริมพุ่งกว่า 2 หมื่นล้านบาท นับว่าเป็นตลาดที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มอัตราการเติบโตสวนกระแสกับธุรกิจอื่นๆ ที่อาจมีการชะลอตัวลงไปบ้างตามภาวะการเติบโตของเศรษฐกิจและกำลังซื้อ  เนื่องจากพฤติกรรมของกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยเริ่มเปลี่ยนแปลงสู่วิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal ผู้คนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้มูลค่าทางการตลาดอาหารเสริมจะเติบโตก้าวกระโดดไม่หยุด  และจากผลการสำรวจของสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ระบุว่า “ประชาชนชาวไทย 45.39% ได้หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น” ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ การปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  รวมทั้งรับประทานอาหารเสริม วิตามิน ทั้งแบบแคปซูล แบบผงชงดื่ม หรือเครื่องดื่มผสมวิตามิน  รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงร่างกายต่างๆ


โดยแนวโน้มดังกล่าวยังสอดคล้องกับข้อมูลจากบริษัท ไอพีจี มีเดียแบรนด์ ประเทศไทย จำกัด ซึ่งองค์กรระดับโลกที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล มีการคาดการณ์ทิศทางใหม่จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงสู่ New Normal ว่าในทุกวันนี้ประชาชนชาวไทยส่วนใหญ่กำลังเกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ  (Anxious about Health) และมีแนวโน้มการดูแลป้องกันสุขภาพเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Y เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีขนาดใหญ่กำลังซื้อสูง และขยายไปยังช่วงวัยอื่น ๆ เช่น Baby Boomers หรือผู้สูงอายุ มีข้อมูลทางการแพทย์ ระบุว่า การรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่สม่ำเสมอ จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันไวรัสได้ ส่งผลให้อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย กลายเป็นที่ต้องการของผู้คนมากขึ้น เพราะรับประทานอาหารเสริมจะเป็นการช่วยซ่อมแซมร่างกายที่เสื่อมโทรมและฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับข้อมูลที่ทางพรีมา แคร์ ได้รวบรวมมาให้ ได้อ่านกัน ว่าในยุคโรคระบาดเช่นนี้จะมีธุรกิจไหนน่าลงทุนไปมากกว่าธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ จริงไหมล่ะค่ะ แถมโอกาสเติบโตของธุรกิจยังมีแนวโน้มที่จะเติมโตขึ้นเรื่อยๆ  คุณเองก็สามารถเริ่มจับกระแสเพื่อสุขภาพได้ โดยลองหันมาจับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพง่าย ๆ เช่น ขายอาหารเสริมและเครื่องดื่มผสมวิตามิน ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่จำเป็นกับร่างกาย  ในปี 2021 นี้ เชื่อว่าธุรกิจเหล่านี้น่าจะอินเทรนด์ตลาดและทำกำไรได้ไม่น้อยเลยค่ะ
 สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการจะทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สามารถสอบถามได้ที่ Line OA : @premacare หรือติดต่อด่วน Tel : 080-810-8109

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริมของตัวเอง เทรนด์ใหม่ฝ่าวิกฤตยุค COVID-19

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP