โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-ครีม-กันแดด-ป้องกัน-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์

เหตุผลที่ต้องใช้ครีมกันแดด-สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด

หลายท่านเลือกสร้างแบรนด์ทำแบบรนด์ครีมกันแดด เพราะ สภาวะแสงแดดของประเทศไทยค่อนข้างจะรุนแรงต่อผิวของเรา

มาสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ทำแบรนด์ครีมกันแดด รองรับความต้องการในการใช้ครีมกันแดดที่กำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีกันเถอะค่ะ

              เนื่องจากสภาวะแสงแดดของประเทศไทยในปัจจุบันนั้น มีความร้อนที่ค่อนข้างจะรุนแรงต่อผิวหนังทางร่างกายและผิวหน้าของคนเรา โดยรังสีตัวร้ายที่แฝงอยู่ในแสงแดดก็มีทั้ง UVA UVB และ UVC เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดผิวหนังคล้ำเสีย และเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็วผิวหนัง แต่ก็มีหลายๆ คนที่ไม่นิยมทาครีมกันแดด เพราะกังวลว่าใช้แล้วจะให้ผิวหน้ามัน หรือเทา  เลยเน้นไปที่การเดินเลี่ยงในที่ที่มีแสงแดด หรือกางร่มแทน ซึ่งวิธีเหล่านี้ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดีนัก เพราะบางทีอาจจะมีบ้างที่ผิวหนังของเราถูกแสงแดด และเมื่อไหร่ที่เราถูกแสงแดดมากๆ จะทำให้ผิวหนังของเราเกิดอาการไหม้ แสบร้อน และผิวพรรณของเราที่เคยมีสุขสภาพที่ดีก็จะเกิดความแห้งกร้าน เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอย ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมีการทาครีมกันแดดก่อนออกแดดหรือไปทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั้งทางบกและทางน้ำ ควรเลือกครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันที่ดี

              สำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านใดที่กำลังต้องการ ทำแบรนด์สร้างแบรนด์ครีมกันแดด เหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือ แม้แต่ไปเที่ยวเล่นน้ำแถวชายทะเล ขอแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ

               ซึ่งผลิตภัณฑ์ พี.ซี. วิป ครีม สปอท ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++ เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดผิวหน้า ครีมกันแดดมีเนื้อบางเบา นุ่มฟู แต่มีการปกป้องผิวหนังได้อย่างสูง และยังเป็นสูตรกันน้ำ (Very Water Resistance) ซึ่งในครีมกันแดดก็มีส่วนประกอบที่สำคัญที่ช่วยในการป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนผิว มีสารที่สกัดจากดอกคาโมมายล์และ Sea Waters (and) Hydrolyzed Algin ที่เป็นแหล่งกําเนิดจากทะเล ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง และยังช่วยลดความหยาบกร้านของผิวหนังได้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดปัญหาของผิวที่ถูกกระตุ้นจากมลภาวะ เช่น การอักเสบ ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวผิวแพ้ง่าย

               สนใจสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ หรือกำลังมองหาแลปรับผลิตครีมกันแดดได้มาตรฐาน ปรึกษา พรีมา แคร์ เพียงแค่ แอดไลน์เข้ามาคุยกันที่ @premacare กันได้เลยค่

สำหรับท่านที่สนใจ สูตรกันแดดสูตรอื่นๆ ของพรีมา แคร์ เพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด >>>>สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด<<<<

ความรู้ทั่วไปว่าด้วยเรื่องข้อดี ข้อเสียของครีมกันแดดแต่ละประเภท ที่ควรรู้ ก่อนที่จะเลือกโรงงานรับผลิตครีมกันแดด >>>> 5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ <<<<


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957