เหตุผลที่ต้องใช้ครีมกันแดด-สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด, โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-ครีม-กันแดด-ป้องกัน-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์

เหตุผลที่ต้องใช้ครีมกันแดด-สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. ครีมกันแดด
  4. เหตุผลที่ต้องใช้ครีมกันแดด-สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด

มาสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ทำแบรนด์ครีมกันแดด รองรับความต้องการในการใช้ครีมกันแดดที่กำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีกันเถอะค่ะ

              เนื่องจากสภาวะแสงแดดของประเทศไทยในปัจจุบันนั้น มีความร้อนที่ค่อนข้างจะรุนแรงต่อผิวหนังทางร่างกายและผิวหน้าของคนเรา โดยรังสีตัวร้ายที่แฝงอยู่ในแสงแดดก็มีทั้ง UVA UVB และ UVC เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดผิวหนังคล้ำเสีย และเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็วผิวหนัง แต่ก็มีหลายๆ คนที่ไม่นิยมทาครีมกันแดด เพราะกังวลว่าใช้แล้วจะให้ผิวหน้ามัน หรือเทา  เลยเน้นไปที่การเดินเลี่ยงในที่ที่มีแสงแดด หรือกางร่มแทน ซึ่งวิธีเหล่านี้ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดีนัก เพราะบางทีอาจจะมีบ้างที่ผิวหนังของเราถูกแสงแดด และเมื่อไหร่ที่เราถูกแสงแดดมากๆ จะทำให้ผิวหนังของเราเกิดอาการไหม้ แสบร้อน และผิวพรรณของเราที่เคยมีสุขสภาพที่ดีก็จะเกิดความแห้งกร้าน เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอย ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมีการทาครีมกันแดดก่อนออกแดดหรือไปทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั้งทางบกและทางน้ำ ควรเลือกครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันที่ดี

              สำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านใดที่กำลังต้องการ ทำแบรนด์สร้างแบรนด์ครีมกันแดด เหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือ แม้แต่ไปเที่ยวเล่นน้ำแถวชายทะเล ขอแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ

               ซึ่งผลิตภัณฑ์ พี.ซี. วิป ครีม สปอท ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++ เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดผิวหน้า ครีมกันแดดมีเนื้อบางเบา นุ่มฟู แต่มีการปกป้องผิวหนังได้อย่างสูง และยังเป็นสูตรกันน้ำ (Very Water Resistance) ซึ่งในครีมกันแดดก็มีส่วนประกอบที่สำคัญที่ช่วยในการป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนผิว มีสารที่สกัดจากดอกคาโมมายล์และ Sea Waters (and) Hydrolyzed Algin ที่เป็นแหล่งกําเนิดจากทะเล ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง และยังช่วยลดความหยาบกร้านของผิวหนังได้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดปัญหาของผิวที่ถูกกระตุ้นจากมลภาวะ เช่น การอักเสบ ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวผิวแพ้ง่าย

               สนใจสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ หรือกำลังมองหาแลปรับผลิตครีมกันแดดได้มาตรฐาน ปรึกษา พรีมา แคร์ เพียงแค่ แอดไลน์เข้ามาคุยกันที่ @premacare กันได้เลยค่

สำหรับท่านที่สนใจ สูตรกันแดดสูตรอื่นๆ ของพรีมา แคร์ เพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด >>>>สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด<<<<

ความรู้ทั่วไปว่าด้วยเรื่องข้อดี ข้อเสียของครีมกันแดดแต่ละประเภท ที่ควรรู้ ก่อนที่จะเลือกโรงงานรับผลิตครีมกันแดด >>>> 5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ <<<<

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×