3 ข้อที่เวชสำอางแตกต่างจากเครื่องสำอาง

3 ข้อที่เวชสำอางแตกต่างจากเครื่องสำอาง, ผลิต-เวชสำอาง-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-โรงงาน-บริษัท-แลป

3 คุณสมบัติ ที่ทำให้ เวชสำอาง แตกต่างจากเครื่องสำอาง โดย โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเวชสำอาง โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

เวชสำอาง ต่างจากเครื่องสำอางอย่างไร สำหรับทุกคนที่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ต้องการ บริษัทผลิตครีม บริษัทผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเวชสำอาง จำเป็นต้องรู้ ซึ่งสามารถอธิบายง่ายๆ เวชสำอางคือผลิตภัณฑ์ที่รวมเอาแนวคิดและคุณสมบัติของ “ยา” และ “เครื่องสำอาง” เข้าไว้ด้วยกัน เป็นสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันควรต้องมี มากกว่าแค่การบำรุงแต่มีคุณสมบัติที่ช่วยรักษาหรือปรับโครงสร้างผิวเข้าไว้ด้วยกัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมาจากธรรมชาติแท้ๆ รับรองว่าได้ผลตอบรับที่ดีจากตลาดแน่นอนค่ะ ถ้าจะให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้นก็คือ เครื่องสำอางเน้นความสวยงามที่เราสามารถเห็นผลได้ทันที ส่วนเวชสำอางเน้นประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิว

 

คุณสมบัติที่ทำให้ เวชสำอาง แตกต่างจาก เครื่องสำอาง

1.    คุณสมบัติด้านการให้ความชุ่มชื่น

เครื่องสำอางจะทำให้ผิวชุ่มชื่นได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น หากอยากให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นอีกก็ต้องทาซ้ำใหม่ แต่เวชสำอางสามารถปรับโครงสร้างเซลล์ผิว ให้กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ทำให้ผิวชุ่มชื่นได้โดยธรรมชาติ

2.    คุณสมบัติด้านการต่อต้านริ้วรอย

เครื่องสำอางเมื่อทาแล้วจะทำให้ผิวดูเต่งตึงหลังใช้ แต่เมื่อทิ้งไว้สักระยะเวลาหนึ่งหมดสรรพคุณก็จะทำให้ผิวแห้งหรือมีริ้วรอยตามเดิม แต่เนื่องจากเวชสำอางมีความสามารถให้การสร้างสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว แถมยังสามารถเก็บความชุ่นชื้นตามธรรมชาติได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำจะทำให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยลดลงจริง

3.    คุณสมบัติด้านการปกป้องแสงแดด

เครื่องสำอางมีเนื้อสัมพัสที่คล้ายคลึงกับครีมกันแดดที่สามารถเคลือบผิวได้ แต่ไม่ได้มีส่วนผสมใดๆที่สามารถป้องกันรังสี และไม่มีค่า SPF ที่ป้องกันการเกิดผิวเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำได้เลย แต่เมื่อทาแล้วอาจมีการปกปิดหรือทำให้ผิวดูเนียนขึ้นได้ ซึ่งแน่นอนว่า เวชสำอาง สามารถป้องกันรังสี UV ได้อย่างแท้จริงและมีค่า SPF ซึ่งเมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะช่วยลบเลือนและป้องกัน ฝ้า กระ จุดด่างดำได้

 

ไม่ว่าด้วยคุณสมบัติด้านไหน หากเราสนใจที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ดีๆที่มีคุณภาพก็ควรเลือกโรงงานผลิตครีม ที่เป็นโรงงานมาตรฐานที่เชื่อถือได้และได้รับการการันตีด้านคุณภาพด้วยเช่นกันนะคะ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้และตัดสินใจอยากเริ่ม  สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองก็สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่พรีมาแคร์ได้ทันทีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคิดสูตรใหม่หรือพัฒนาจากสูตรเดิมก็สามารถทำได้ แถมมีทีมการตลาดคอยช่วยเหลือ เพียงแค่10ขั้นตอนก็สร้างแบรนด์ได้ง่ายๆ  รับรองว่าครบจบทุกขั้นตอน  ติดต่อเราได้ โดยการแอดไลน์เราได้เลยค่ะ Line ID : @premacare กันมาเร็วๆ นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×