ผลิต-เวชสำอาง-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-โรงงาน-บริษัท-แลป

3 ข้อที่เวชสำอางแตกต่างจากเครื่องสำอาง

อยากจ้างบริษัทโรงงานผลิตเวชสำอาง ต่างจากผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีม อย่างไร ใครที่กำลังอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง ควรต้องรู้

3 คุณสมบัติ ที่ทำให้ เวชสำอาง แตกต่างจากเครื่องสำอาง โดย โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเวชสำอาง โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง

เวชสำอาง ต่างจากเครื่องสำอางอย่างไร สำหรับทุกคนที่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ต้องการ บริษัทผลิตครีม บริษัทผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเวชสำอาง จำเป็นต้องรู้ ซึ่งสามารถอธิบายง่ายๆ เวชสำอางคือผลิตภัณฑ์ที่รวมเอาแนวคิดและคุณสมบัติของ “ยา” และ “เครื่องสำอาง” เข้าไว้ด้วยกัน เป็นสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันควรต้องมี มากกว่าแค่การบำรุงแต่มีคุณสมบัติที่ช่วยรักษาหรือปรับโครงสร้างผิวเข้าไว้ด้วยกัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมาจากธรรมชาติแท้ๆ รับรองว่าได้ผลตอบรับที่ดีจากตลาดแน่นอนค่ะ ถ้าจะให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้นก็คือ เครื่องสำอางเน้นความสวยงามที่เราสามารถเห็นผลได้ทันที ส่วนเวชสำอางเน้นประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิว

 

คุณสมบัติที่ทำให้ เวชสำอาง แตกต่างจาก เครื่องสำอาง

1.    คุณสมบัติด้านการให้ความชุ่มชื่น

เครื่องสำอางจะทำให้ผิวชุ่มชื่นได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น หากอยากให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นอีกก็ต้องทาซ้ำใหม่ แต่เวชสำอางสามารถปรับโครงสร้างเซลล์ผิว ให้กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ทำให้ผิวชุ่มชื่นได้โดยธรรมชาติ

2.    คุณสมบัติด้านการต่อต้านริ้วรอย

เครื่องสำอางเมื่อทาแล้วจะทำให้ผิวดูเต่งตึงหลังใช้ แต่เมื่อทิ้งไว้สักระยะเวลาหนึ่งหมดสรรพคุณก็จะทำให้ผิวแห้งหรือมีริ้วรอยตามเดิม แต่เนื่องจากเวชสำอางมีความสามารถให้การสร้างสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว แถมยังสามารถเก็บความชุ่นชื้นตามธรรมชาติได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำจะทำให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยลดลงจริง

3.    คุณสมบัติด้านการปกป้องแสงแดด

เครื่องสำอางมีเนื้อสัมพัสที่คล้ายคลึงกับครีมกันแดดที่สามารถเคลือบผิวได้ แต่ไม่ได้มีส่วนผสมใดๆที่สามารถป้องกันรังสี และไม่มีค่า SPF ที่ป้องกันการเกิดผิวเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำได้เลย แต่เมื่อทาแล้วอาจมีการปกปิดหรือทำให้ผิวดูเนียนขึ้นได้ ซึ่งแน่นอนว่า เวชสำอาง สามารถป้องกันรังสี UV ได้อย่างแท้จริงและมีค่า SPF ซึ่งเมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะช่วยลบเลือนและป้องกัน ฝ้า กระ จุดด่างดำได้

 

ไม่ว่าด้วยคุณสมบัติด้านไหน หากเราสนใจที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ดีๆที่มีคุณภาพก็ควรเลือกโรงงานผลิตครีม ที่เป็นโรงงานมาตรฐานที่เชื่อถือได้และได้รับการการันตีด้านคุณภาพด้วยเช่นกันนะคะ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้และตัดสินใจอยากเริ่ม  สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองก็สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่พรีมาแคร์ได้ทันทีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคิดสูตรใหม่หรือพัฒนาจากสูตรเดิมก็สามารถทำได้ แถมมีทีมการตลาดคอยช่วยเหลือ เพียงแค่10ขั้นตอนก็สร้างแบรนด์ได้ง่ายๆ  รับรองว่าครบจบทุกขั้นตอน  ติดต่อเราได้ โดยการแอดไลน์เราได้เลยค่ะ Line ID : @premacare กันมาเร็วๆ นะคะ


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957