ครีมลดริ้วรอย

ไขความลับหน้าเด็ก ทำไมต้องใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย

สิ่งที่สาวๆทุกคนใฝ่ฝันและปรารถนามากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น ความอยากมี หน้าเด็ก ผิวอ่อนกว่าวัย ผิวหน้าไม่มีริ้วรอย และเป็นสาวสองพันปีตลอดเวลา แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น ริ้วรอยก็ยิ่งถามหา ทำให้เรามีใบหน้าที่เหี่ยวย่น ผิวเริ่มมีริ้วรอย ไม่กระชับเหมือนตอนวัยเด็ก และด้วยยุคสมัยนี้ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเร่งรีบไปหมด ใครหลายๆคนจึงละเลยในการดูแลใส่ใจผิว หรือดูแลผิวไม่ดีเท่าที่ควร บวกกับสภาพอากาศในปัจจุบัน โดยเฉพาะแสงแดดที่ร้อนระอุมากกว่าเมื่อก่อน ก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำร้ายผิวได้เช่นกัน ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ โดยเฉพาะริ้วรอย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สาวๆหลายคนพยายามสรรหาครีมลดริ้วรอยราคาแพง   และหาวิธีที่ทำให้ หน้าเด็ก ลง ไม่ว่าจะไปคลีนิก พึ่งศัลยกรรม หรือการฉีดโบท๊อกซ์ ร้อยไหม  เป็นต้น ซึ่งก็จะต้องใช้งบประมาณค่อนข้างสูง หรือบางทีก็เจ็บตัวด้วย

ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถดูแลตัวเองและหยุดอายุใบหน้าของเราให้ยังดู หน้าเด็ก ได้ ซึ่ง พรีมา แคร์จะพาสาวๆไป ไขความลับหน้าเด็ก ทำไมต้องใช้ ครีมลดเลือนริ้วรอย ซึ่งการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยก็เป็นหนึ่งในวิธีง่ายๆที่ทำให้เรา หน้าเด็ก ลง สาวๆทุกคนสามารถทำได้แน่นอน แถมไม่ต้องเสี่ยงเจ็บตัว และไม่ต้องเสียเงินเยอะๆด้วยซ้ำ แต่ก่อนจะพาสาวๆไปไขความลับหน้าเด็ก สาวๆทุกคนจะต้องมาทำความรู้จักกับเจ้าปัญหาริ้วรอยนี้ก่อนนะคร่า

ริ้วรอย คืออะไร????? ทำไมจึงเกิดริ้วรอยบนใบหน้า?

ริ้วรอย คือ ร่องเส้นและรอยย่นที่เกิดขึ้นบนใบหน้า จะพบในบริเวณที่มีการขยับบ่อยๆ ตรงบริเวณรอบดวงตา ปาก และลำคอ และจากริ้วรอยตื้น ๆ ก็จะสามารถพัฒนาให้เกิดริ้วรอยร่องลึกขึ้นได้ และจะเพิ่มปริมาณมากขึ้น ตามอายุของเราที่มากขึ้น

ริ้วรอยเกิดจากอะไร????

ริ้วรอย เกิดจากที่ร่ายกายสังเคราะห์คอลลาเจนลดน้อยลงตามอายุที่มากขึ้น ทำให้ผิวหน้าของเราขาดความยืดหยุ่น ไม่ชุ่มชื้น เซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพและอ่อนแอลง ส่วนริ้วรอยก่อนวัย ส่วนใหญ่เกิดจากพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ความเครียด, การเช็ดผิวหน้าแรงๆ ทำให้ผิวหน้าถูกทำร้าย, การไม่ทาครีมกันแดด และผิวเผชิญกับมลภาวะต่างๆเช่น ฝุ่น ควัน หรือผิวขาดการดูแลหรือขาดสารอาหารสำคัญในการหล่อเลี้ยงเซลล์ผิว ซึ่งจากที่กล่าวมาทั้งหมดก็ล้วนเป็นปัจจัยในการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ทั้งนั้น

เมื่อสาวๆทำความรู้จักกับเจ้าปัญหาริ้วรอยแล้ว สาวๆหลายคนคงจะสงสัยว่าจะต้องทำยังไงให้เรามี หน้าเด็ก ลง วันนี้ พรีมา แคร์ พร้อมแล้วที่จะพาคุณสาวๆ ไป ไขความลับหน้าเด็ก ทำไมต้องใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย ไปติดตามกันต่อเลยคร่า

               การใช้ครีม เป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนในการดูแลผิว สามารถทำได้เองที่บ้าน และยังเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการลดเลือนริ้วรอยต่างๆ วิธีนี้เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการเจ็บตัว และชอบความสะดวกสบาย โดยครีมลดเลือนริ้วรอยตามท้องตลาดก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันไปเพื่อรักษาผิวที่แตกต่างกัน ซึ่งเราควรเลือกครีมลดเลือนริ้วรอยให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง  เพราะนอกจากจะช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแล้ว จะได้ช่วยลดปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เช่นหากเป็นสิว ควรเลือกสูตรที่มีส่วนผสมของสารแอนตี้แอคเน่ หรือหากมีผิวมัน ควรเลือกสูตรปราศจากน้ำมัน จะได้ไม่เพิ่มความมันให้กับผิวหน้า และไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือควรทาครีมอย่างสม่ำเสมอทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อให้สารบำรุงต่าง ๆ ซึมเข้าไปดูแลผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในการเลือกครีมลดเลือนริ้วรอย สาวๆควรศึกษาสรรพคุณ และส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ก่อนเสมอ ว่าส่วนผสมมีช่วยเรื่องริ้วรอยไหม ซึ่งสารอาหารผิวที่ช่วย ลดเลือนริ้วรอย ยกตัวอย่างเช่น เรตินอล, เปปไทด์, Co Q10, วิตามินซี และ astaxanthin เป็นต้น

และอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยได้เช่นกัน สาวๆสามารถทำได้เอง ด้วยขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และทำให้การใช้ ครีมลดเลือนริ้วรอย   เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

1. ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด แล้วซับหน้าเบาๆด้วยผ้าขนหนูจนแห้ง

2. บีบครีมลงบนนิ้วมือที่สะอาด จากนั้นแต้มครีมบนใบหน้า 5 จุด คือ หน้าผาก แก้ม 2 ข้าง จมูก คาง โดยเริ่มจากหน้าผาก ไล่จากบริเวณกึ่งกลางของหน้าผาก ออกไปยังด้านข้างทั้งสองข้าง ทำ 3 ครั้งในลักษณะแนวนอน จากนั้นเกลี่ยครีมจากกึ่งกลางหน้าผาก ขึ้นไปด้านบนในลักษณะแนวตั้ง 3 ครั้ง

3. บริเวณแก้ม ให้ทาจากบริเวณโหนกแก้มออกไปด้านข้างโดยทํามุมยกขึ้นเล็กน้อย

4. บริเวณจมูก เกลี่ยจากสันจมูกไปยังหัวคิ้ว และเกลี่ยจากสันจมูกไปยังด้านข้าง ซ้าย-ขวา อย่างเบามือ

5. บริเวณใต้คาง ให้ทาโดยเริ่มจากกึ่งกลาง แล้วลูบออกไปด้านข้าง ทํามุมยกบริเวณมุมปากล่างและร่องแก้มขึ้นเล็กน้อย

6. ปล่อยใบหน้าให้แห้งประมาณ 5-10 นาที จะช่วยให้สารบำรุงซึมซับลงสู่ชั้นผิวอย่างครบถ้วน แล้วค่อยบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนอื่น ๆ ต่อไป แนะนำให้ทำหลังจากลงโทนเนอร์หรือเช็ดหน้าด้วยไมเซล่า วอเตอร์/คลีนซิ่ง

ดังนั้นถ้าสาวๆอยากหยุดอายุผิวให้ หน้าเด็ก อยู่ตลอดเวลา สาวๆจะต้องหาเวลามาบำรุงผิวหน้ากันด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการทาครีมกันแดด หรือครีมบำรุงผิวหน้า โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานได้มาตรฐานอย่าง บริษัท พรีมา แคร์ #โรงงานผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย  พร้อมทั้งหลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยงทุกอย่าง และดูแลตนเองให้เหมาะสมในทุก ๆ วัน เพียงเท่านี้สาวๆก็จะ หน้าเด็ก ลง และเป็นสาวสองพันปีอยู่ตลอดเวลาจร้า


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957