รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-แลป-หน้าหนาว-ฤดูหนาว

8 วิธีรับมือหน้าหนาวนี้ ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น เราไม่กลัว

ก้าวเข้าสู่ฤดูหนาว หลายๆ คนก็มักจะเจอปัญหาแบบเดียวกัน คือปัญหาผิวหน้าและผิวกายเกิดความแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น เครื่องสำอางบนผิวหน้าเราไม่ติดทน ทำให้ใครหลายๆ คนกลุ้มใจไปตามๆ กัน

เมื่อก้าวเข้าสู่ฤดูหนาวในเดือนพฤศจิกายน สาวๆ หรือหนุ่มๆ หลายๆ คนก็มักจะเจอปัญหาแบบเดียวกัน คือปัญหาผิวหน้าและผิวกายเกิดความแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น เครื่องสำอางบนผิวหน้าเราไม่ติดทน ซึ่งปัญหาพวกนี้ก็ทำให้ใครหลายๆ คนกลุ้มใจไปตามๆ กันเลยค่ะ แล้วยิ่งปีนี้มีข่าวแว่วมาว่าหน้าหนาวปีนี้จะยาวนานกว่าปีที่ผ่านๆ มาอีกด้วย แล้วยิ่งเราไม่เตรียมรับมือกับหน้าหนาวที่จะถึงนี้ล่ะก็ ผิวหน้าของเรามีปัญหาแน่ๆ ค่ะ แน่นอนว่าถ้าเรารู้จักที่จะบำรุงผิวหน้าได้อย่างถูกวิธี หรือมีการเตรียมพร้อมไว้ก่อนเราก็สามารถฝ่าฟันกับปัญหาผิวแห้งในหน้าหนาวไปได้จ้า ซึ่ง พรีมา แคร์ ก็จะมาแนะนำและบอกวิธีการรับมือกับหน้าหนาวในช่วงนี้กันค่ะ

  1. หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น เพราะว่าการอาบน้ำอุ่นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้สูญเสียความชุ่มชื้น ยิ่งอาบน้ำในอุณหภูมิที่สูงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นการดึงความชุ่มชื่นออกไปจากผิวได้มากเท่านั้น เพราะมันจะล้างเอาไขมันในเซลล์ฉันผิวของเราออกไปด้วย จึงทำให้ผิวเกิดความแห้งกร้านนั่นเอง
  2. ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำทุกครั้ง ทั่วทั้งร่างกายและผิวหน้า เพราะเบบี้ออยจะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้นานขึ้น  ช่วยบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง  เนียนนุ่มน่าสัมผัส (แต่แนะนำว่าให้ทาตอนตัวเปียกๆ และทาเยอะนะคะ ไม่งั้นมันจ๋าเลยค่า T^T)
  3. ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือครีมบำรุงผิวเป็นประจำ ควรบำรุงผิวกายด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน หรือสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา และช่วยฟื้นคืนให้ผิวกายของเรา กลับมาอิ่มน้ำ และเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย  เราขอแนะนำ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแลดูชุ่มชื้นขึ้น และยังเหมาะสำหรับใช้ในหน้าหนาวนี้กันค่ะ
  4. ทาว่านหางจระเข้ เพื่อช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน นอกจากการทามอยส์เจอไรเซอร์ หรือครีมบำรุงผิวแล้ว เราควรที่จะทาว่านหานจระเข้เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวแบบ x2 และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อีกด้วย และถ้าหากลูกค้าท่านใดสนใจ สร้างแบรนด์ครีมเกี่ยวกับว่านหางจระเข้ ก็สามารถเข้าไปอ่านประโยชน์ต่างๆ ของว่านหางจระเข้กันได้ที่บทความนี้ค่ะ ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) คุณค่าความงาม จากสมุนไพรไทย นอกจากนี้ทางเราก็ยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับว่านหางจระเข้อีกหลายตัว อาทิ CAL 01 P.C. ALOE VERA CREAM พี.ซี. อโล เวร่า ครีม ตัวนี้จะเป็นอโล เวร่า ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูนุ่มเนียนน่าสัมผัส CAL 02 P.C. ALOE VERA GEL พี.ซี. อโล เวร่า เจล ตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของ Aloe Vera พร้อมช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว CAL 03 P.C. ALOE VERA PLUS VIT E CREAM พี.ซี. อโล เวร่า พลัส วิท อี ครีม ในส่วนของตัวนี้นอกจากจะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้แล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ซึ่งเป็นสาร Anti Oxidant ที่มีส่วนช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ CAL 04 P.C. ALOE VERA VIT E PLUS SILICONE CREAM พี.ซี. อโล เวร่า วิท อี พลัส ซิลิโคน ครีม เป็นครีมบำรุงผิวหน้า ที่ผสมสารมอยเจอร์ไรเซอร์ จาก Jojoba Oil, Vitamin E และ Aloe Vera ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแลดูชุ่มชื้น CAL 09 PREMA CARE ALOE PLUS (OIL CONTROL) CREAM พรีมา แคร์ อโล พลัส (ออย คอนโทรล) ครีม ตัวสุดท้ายนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่ผสมผสานด้วยสารสกัดจากว่านจระเข้ และส่วนผสมของซิงค์ (Zinc PCA) ที่มีส่วนช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าให้แลดูน้อยลง
  5. มาส์กหน้า บำรุงผิวหน้าให้ดูชุ่มชื่น เนื่องจากผิวหน้าผิวหน้าของหลาย ๆ คนที่ได้สัมผัสกับลมหนาว จำเป็นอย่างมากที่ต้องบำรุงให้ชุ่มชื่น โดย สามารถทำมาส์กหน้าบำรุงได้ง่าย ๆ ด้วยการนำไข่แดง  2 ฟองผสมกับน้ำมันมะกอก 3-4 หยด คนให้เข้ากันนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ไข่แดงที่อุดมไปด้วยวิตามิน A และเลซิติน และน้ำมันมะกอกที่อุดมไปด้วยวิตามิน E, K และสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยบำรุงผิวรักษาผิวที่แห้งกร้านของสาว ๆ ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสได้อีกครั้ง แต่ถ้ากลัวยุ่งยาก มาลดขั้นตอนด้วย sleeping mask ก็ไม่เลวนะคะ แค่พอกทั่วใบหน้าก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน และทิ้งไว้ทั้งคืนเนื้อมาส์กครีมก็จะซึมลงสู่ผิว ช่วยบำรุงผิวหน้าในขณะที่คุณหลับ ให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆให้ดูจางลง พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นหลังการตื่นนอน เพื่อผิวที่แลดูเปล่งปลั่งอย่างดูมีสุขภาพดี อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสีดำ ที่ผสานกับวิตามินบี 3 และวิตามินซี ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ CSP 77 P.C. BLACK TOMATO SLEEPING MASK พี.ซี. แบล็ค โทเมโท สลีปปิ้ง มาส์ค นอกจากตัวนี้แล้วเรายังมีสูตรที่อยากแนะนำมากๆ เลยค่ะก็คือ CSP 64 P.C. HAPPINESS SLEEPING MASK พี.ซี. แฮปปี้เนส สลีฟปิ้ง มาส์ค ที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และช่วยให้หน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มเอิบ ด้วย Jojoba Oil, Vitamin E และ Snail Secretion Filtrate ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มนวลน่าสัมผัสอย่างดูมีสุขภาพดี
  6. ทาครีมกันแดดก่อนจากบ้านทุกครั้ง เพราะแสงแดดเป็นตัวการที่ทำให้ผิวของเราขาดความชุ่มชื้น เป็นตัวการที่ทำหน้าผิวหน้าเสื่อมสภาพและผิวลอกนั่นเอง และควรเลือกผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30+ PA+++ ขึ้นไปนะคะ อาทิ CUV 63 P.C. GENTLE SUN PROTECTION CREAM พี.ซี. เจนเทิล ซัน โพรเทคชั่น ครีม เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และยังซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และอีกตัวอย่าง CUV 65 P.C. WHIPPED CREAM SPORT SUNSCREEN SPF 50+ PA+++ พี.ซี. วิป ครีม สปอท ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ปกป้องผิวสูงด้วย SPF 50+ PA+++ และที่สำคัญยังเป็นสูตรกันน้ำอีกด้วยค่ะ และถ้าหากท่านใดสนใจสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ครีมกันแดดล่ะก็ สามารถเข้าไปเลือกดูสูตรกันแดดตัวอื่นๆ เพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ได้เลยค่ะ >>>>สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมกันแดด<<<< ความรู้ทั่วไปว่าด้วยเรื่องข้อดี ข้อเสียของครีมกันแดดแต่ละประเภท ที่ควรรู้ ก่อนที่จะเลือกโรงงานรับผลิตครีมกันแดด >>>> 5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ <<<< 
  7. ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เมื่อมีการบำรุงดูแลตัวเองจากภายนอกแล้ว ก็อย่าลืมที่จะบำรุงดูแลตัวเองจากภายในด้วย เพราะอากาศหนาวจะทำให้เราจะเสียความชุ่มชื้นจากผิวมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้การดื่มน้ำไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยให้ผิวของเราเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี และยังช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรงอีกด้วย
  8. ทานอาหารและผักผลไม้ที่มีประโยชน์ เป็นประจำจะช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิว รักษาความแข็งแรงของเซลล์ผิว  จึงทำให้ผิวของเราดูชุ่มชื้นและเปล่งปลั่ง แลดูมีสุขภาพดี

เป็นยังไงกันบ้างคะกับสารพัดวิธีดูแลตัวเองต่างๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ดูแล้วเป็นวิธีที่ไม่ยากกันเลยใช่ไหมคะ ยังไงทุกๆ คนก็อย่าลืมดูแลผิวพรรณของตนเองให้ดี และอย่าปล่อยให้ปัญหาพวกนี้กลับมากวนใจเราในหน้าหนาวปีต่อๆ ไปได้ สุดท้ายแล้วอย่าลืมตัวเองและคนที่คุณรักกันด้วยนะคะ


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์