บริษัท-โรงงาน-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-กับ-5-วิธี-เก็บ-สกินแคร์-เวชสำอาง-ไม่-ให้-เสื่อม-เร็ว

สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง เก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

เรื่องเล็กๆ ที่น่ารู้ สามารถทำการจัดเก็บครีม เจล เซรั่ม โทนิก เอสเซนส์ สลีปปิ้งมาสก์ของเราให้ได้ยาวนาน ไม่เสื่อมสภาพเร็ว

เริ่มต้นจ้างโรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ (skincare) มีเรื่องเล็กๆ ที่น่ารู้ ที่เจ้าของแบรนด์แต่ละท่านควรจะทำการสื่อสารให้กับผู้บริโภคโดยตรง เพื่อให้สามารถทำการจัดเก็บสินค้าของเราให้ได้ยาวนาน ไม่เสื่อมสภาพเร็ว วันนี้บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม การันตีด้วยรางวัลคุณภาพระดับประเทศ ได้ทำการสรุปมาให้ง่ายๆ 5 ข้อด้วยกัน มาดูกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีม เจล เซรั่ม โทนิก เอสเซนส์ สลีปปิ้งมาสก์ หรือ รูปแบบอื่นๆ ก็สามารถเก็บรักษาในทำนองเดียวกันค่ะ

 

1. ไม่ควรเก็บสกินแคร์ไว้ในตู้เย็น

สาวๆ หลายคนอาจจะมีความเข้าใจผิดในการเก็บรักษาสกินแคร์ไว้ในตู้เย็น เพราะเชื่อว่าจะสามารถยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดนะคะ ในทางตรงกันข้ามกลับทำให้สกินแคร์เสื่อมสภาพเร็วขึ้นแทน เพราะเมื่อหยิบออกจากตู้เย็นมาใช้อุณหภูมิจะเปลี่ยนแปลงกะทันหัน เนื้อครีมก็จะเปลี่ยนสภาพตามอุณหภูมิไปด้วย ดังนั้นไม่ต้อง เอาไว้ในตู้เย็นก็ได้ แต่ให้เอาไว้ในห้องเย็นสม่ำเสมอ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศปุ๊บปั๊บก็พอแล้วค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

2. เก็บไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม

ควรเก็บสกินแคร์ไว้ในอุณหภูมิห้องปกติค่ะ หรือประมาณ 25 องศาเซลเซียส แนะนำให้เก็บในที่แห้ง แสงแดดส่องไม่ถึง อย่าเก็บไว้ในห้องน้ำ ในรถ หรือวางไว้ริมหน้าต่างนะคะ เพราะอุณหภูมิที่ร้อนหรือเย็นเกินไป จะส่งผลเสียต่อคุณภาพสกินแคร์ของสาวๆ ทำให้เนื้อครีมเปลี่ยนสภาพ และประสิทธิภาพในการทำงานจะเสื่อมลงได้ค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

3. เลี่ยงการใช้มือสัมผัสโดยตรง (ถ้าเป็นไปได้)

สกินแคร์ ที่เป็นกระปุกเวลาใช้ต้องตักเนื้อครีมออกมานั้น แนะนำว่าให้ใช้ไม้พายตักเนื้อครีมทาหน้าแทนการใช้นิ้วมือทาโดยตรง เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรียที่อาจติดอยู่กับนิ้วมือของเราลงไปสัมผัสกับเนื้อครีมได้ค่ะ และสาวๆ คนไหนที่ใช้สกินแคร์แบบหลอดบีบ หรือแบบขวดเซรั่ม ต้องล้างมือให้สะอาดหมดจดก่อนทาครีมด้วยนะคะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

4. เช็คฉลากวิธีเก็บรักษา วันหมดอายุ 

ที่ฉลากของสกินแคร์ไม่ว่าจะผลิตในไทย หรือต่างประเทศ ทุกตัวจะระบุวิธีใช้ วิธีการเก็บรักษา วันหมดอายุมาให้เสมอ แต่ก็เป็นสิ่งที่หลายคนชอบลืมดู แต่ขอบอกเลยนะคะว่ามันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะการใช้สกินแคร์ที่หมดอายุนั้น นอกจากจะไม่ทำให้ผิวหน้าดีขึ้นแล้วยังอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้อีกด้วย ดังนั้นหมั่นตรวจสอบวันหมดอายุของสกินแคร์ของเราอยู่เสมอนะคะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

5. อย่าปล่อยให้เนื้อครีมโดนอากาศนานๆ

หลังจากการใช้สกินแคร์ทุกครั้ง ควรรีบทาให้เสร็จในทันที ไม่ควรเปิดฝาทิ้งไว้ ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังการใช้งาน การปล่อยให้เนื้อสกินแคร์โดนอากาศนานๆ เพราะอากาศจะเข้าไปทำให้การทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระในตัวครีมเสื่อมลง และทำให้ฝุ่น แบคทีเรียแทรกซึมเข้าไปในเนื้อครีมของคุณได้ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ค่อนข้างใช้เวลาในการทาครีมบำรุงผิวเลือกใช้สกินแคร์แบบขวดแทนแบบกระปุกจะดีกว่าค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

วิธีเหล่านี้ไม่ยากเกินใช่มั้ยล่ะคะ หลักสำคัญคือการใส่ใจเรื่องความสะอาดและอุณหภูมิในการเก็บรักษาให้เหมาะสม เพียงเท่านี้สกินแคร์ตัวโปรดของเรา ก็จะไม่เสื่อมสภาพไปก่อนที่หน้าจะปัง ไหนๆ เราก็ลงทุนกับสกินแคร์ทั้งที เก็บรักษาให้ดีๆ กันด้วยนะคะ

 

อยากสร้างแบรนด์สกินแคร์ ครีม เป็นของตัวเองปรึกษา พรีมา แคร์ ได้นะคะ Line : @premacare

 

ที่มา http://www.ladyissue.com/127599

 

ท่านใดสนใจสร้างทำแบรนด์ ผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ เวชสำอาง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนส์ โทนิก โทเน่อร์ หรือ ครีมกันแดด สามารถดูรายละเอียดสูตรแนะนำต่างๆ ได้ที่นี่ค่ะ Click >>>>>>>>รับผลิตครีม รับผลิตเวชสำอาง รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตสกินแคร์<<<<<<<<<<


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957