สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง เก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว, บริษัท-โรงงาน-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-กับ-5-วิธี-เก็บ-สกินแคร์-เวชสำอาง-ไม่-ให้-เสื่อม-เร็ว

สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง เก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. เคล็ดลับความงาม
  4. สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง เก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

เริ่มต้นจ้างโรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ (skincare) มีเรื่องเล็กๆ ที่น่ารู้ ที่เจ้าของแบรนด์แต่ละท่านควรจะทำการสื่อสารให้กับผู้บริโภคโดยตรง เพื่อให้สามารถทำการจัดเก็บสินค้าของเราให้ได้ยาวนาน ไม่เสื่อมสภาพเร็ว วันนี้บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม การันตีด้วยรางวัลคุณภาพระดับประเทศ ได้ทำการสรุปมาให้ง่ายๆ 5 ข้อด้วยกัน มาดูกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีม เจล เซรั่ม โทนิก เอสเซนส์ สลีปปิ้งมาสก์ หรือ รูปแบบอื่นๆ ก็สามารถเก็บรักษาในทำนองเดียวกันค่ะ

 

1. ไม่ควรเก็บสกินแคร์ไว้ในตู้เย็น

สาวๆ หลายคนอาจจะมีความเข้าใจผิดในการเก็บรักษาสกินแคร์ไว้ในตู้เย็น เพราะเชื่อว่าจะสามารถยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดนะคะ ในทางตรงกันข้ามกลับทำให้สกินแคร์เสื่อมสภาพเร็วขึ้นแทน เพราะเมื่อหยิบออกจากตู้เย็นมาใช้อุณหภูมิจะเปลี่ยนแปลงกะทันหัน เนื้อครีมก็จะเปลี่ยนสภาพตามอุณหภูมิไปด้วย ดังนั้นไม่ต้อง เอาไว้ในตู้เย็นก็ได้ แต่ให้เอาไว้ในห้องเย็นสม่ำเสมอ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศปุ๊บปั๊บก็พอแล้วค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

2. เก็บไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม

ควรเก็บสกินแคร์ไว้ในอุณหภูมิห้องปกติค่ะ หรือประมาณ 25 องศาเซลเซียส แนะนำให้เก็บในที่แห้ง แสงแดดส่องไม่ถึง อย่าเก็บไว้ในห้องน้ำ ในรถ หรือวางไว้ริมหน้าต่างนะคะ เพราะอุณหภูมิที่ร้อนหรือเย็นเกินไป จะส่งผลเสียต่อคุณภาพสกินแคร์ของสาวๆ ทำให้เนื้อครีมเปลี่ยนสภาพ และประสิทธิภาพในการทำงานจะเสื่อมลงได้ค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

3. เลี่ยงการใช้มือสัมผัสโดยตรง (ถ้าเป็นไปได้)

สกินแคร์ ที่เป็นกระปุกเวลาใช้ต้องตักเนื้อครีมออกมานั้น แนะนำว่าให้ใช้ไม้พายตักเนื้อครีมทาหน้าแทนการใช้นิ้วมือทาโดยตรง เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรียที่อาจติดอยู่กับนิ้วมือของเราลงไปสัมผัสกับเนื้อครีมได้ค่ะ และสาวๆ คนไหนที่ใช้สกินแคร์แบบหลอดบีบ หรือแบบขวดเซรั่ม ต้องล้างมือให้สะอาดหมดจดก่อนทาครีมด้วยนะคะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

4. เช็คฉลากวิธีเก็บรักษา วันหมดอายุ 

ที่ฉลากของสกินแคร์ไม่ว่าจะผลิตในไทย หรือต่างประเทศ ทุกตัวจะระบุวิธีใช้ วิธีการเก็บรักษา วันหมดอายุมาให้เสมอ แต่ก็เป็นสิ่งที่หลายคนชอบลืมดู แต่ขอบอกเลยนะคะว่ามันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะการใช้สกินแคร์ที่หมดอายุนั้น นอกจากจะไม่ทำให้ผิวหน้าดีขึ้นแล้วยังอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้อีกด้วย ดังนั้นหมั่นตรวจสอบวันหมดอายุของสกินแคร์ของเราอยู่เสมอนะคะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

5. อย่าปล่อยให้เนื้อครีมโดนอากาศนานๆ

หลังจากการใช้สกินแคร์ทุกครั้ง ควรรีบทาให้เสร็จในทันที ไม่ควรเปิดฝาทิ้งไว้ ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังการใช้งาน การปล่อยให้เนื้อสกินแคร์โดนอากาศนานๆ เพราะอากาศจะเข้าไปทำให้การทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระในตัวครีมเสื่อมลง และทำให้ฝุ่น แบคทีเรียแทรกซึมเข้าไปในเนื้อครีมของคุณได้ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ค่อนข้างใช้เวลาในการทาครีมบำรุงผิวเลือกใช้สกินแคร์แบบขวดแทนแบบกระปุกจะดีกว่าค่ะ

 

ผลิตสร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง 5 วิธีเก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

 

วิธีเหล่านี้ไม่ยากเกินใช่มั้ยล่ะคะ หลักสำคัญคือการใส่ใจเรื่องความสะอาดและอุณหภูมิในการเก็บรักษาให้เหมาะสม เพียงเท่านี้สกินแคร์ตัวโปรดของเรา ก็จะไม่เสื่อมสภาพไปก่อนที่หน้าจะปัง ไหนๆ เราก็ลงทุนกับสกินแคร์ทั้งที เก็บรักษาให้ดีๆ กันด้วยนะคะ

 

อยากสร้างแบรนด์สกินแคร์ ครีม เป็นของตัวเองปรึกษา พรีมา แคร์ ได้นะคะ Line : @premacare

 

ที่มา http://www.ladyissue.com/127599

 

ท่านใดสนใจสร้างทำแบรนด์ ผลิตครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ เวชสำอาง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนส์ โทนิก โทเน่อร์ หรือ ครีมกันแดด สามารถดูรายละเอียดสูตรแนะนำต่างๆ ได้ที่นี่ค่ะ Click >>>>>>>>รับผลิตครีม รับผลิตเวชสำอาง รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตสกินแคร์<<<<<<<<<<

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×