รับผลิตแอลกอฮอล์เจล, รับผลิตเจลล้างมือ, รับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์, รับผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือ, รับผลิต hand sanitizer gel, รับผลิต hand sanitizer spray, รับผลิต alcohol gel, รับผลิต alcohol spray, โรงงาน, บริษัท, แลป, แอลกอฮล์น้ำ, alcohol water, waterless gel, waterless spray

เรื่องควรรู้ก่อนสร้างทำแบรนด์ผลิตแอลกอฮอล์เจล สเปรย์ล้างมือ และ อันตรายจากเมทิล แอลกอฮอล์

update 2021-สร้างทำแบรนด์กับโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์เจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ Hand Sanitizer กับเรื่องที่ทราบ

ในยุคที่การผลิตแอลกอฮอล์เจลล้างมือ สร้างแบรนด์สเปรย์แอลกอฮอล์ ผลิตเจลล้างมือ ถือเป็นไอเทมสุดฮิตเร่งด่วนเมื่อเกิดโรคระบาดจากโคโรน่าไวรัส แพร่ระบาดกันทั่วโลก การผลิตhand sanitizer gel / ทำแบรนด์hand sanitizer spray ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญมากในการป้องกันการติดเชื้อ ทำให้ความต้องการจากผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น มากขึ้น เรื่อยๆ และยิ่งกฎหมายได้ประกาศออกมา ว่า โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สามารถเป็นโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ เป็นโรงงานผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ได้ ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่าน จึงทำให้มีการผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์เป็นแบรนด์ต่างๆ มาจำหน่ายในท้องตลาดมากกมาย       

     

               แน่นอนเมื่อความต้องการของแอลกอฮอล์เจลได้เพิ่มสูงมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในระยะเวลาอันสั้น วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการผลิต นั่นคือ เอทิลแอลกอฮอล์ (Ethyl Alcohol) หรือเรียกว่า เอทานอล (Ethanol) และ ไอโซโพรพิล แอลกอฮอล์ (Isopropyl Alcohol:IPA) ซึ่งตามกฎหมาย และ หลักทางเกณฑ์การแพทย์ กำหนดให้ใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์สูงตั้งแต่ 70% volume by volume (70% v/v) ขึ้นไปจึงจะสามารถฆ่าเชื้อโคโรน่าไวรัสได้นั้น ถูกนำมาใช้ผลิตเป็นจำนวนมาก จนถึงขั้นวัตถุดิบดังกล่าวขาดแคลนอย่างมาก เป็นผลทำให้ราคาของแอลกอฮอล์เจล/สเปรย์ล้างมือก็ได้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

               เมื่อวัตถุดิบหลักขาดแคลนอย่างมากไม่เพียงพอต่อการผลิต จึงมีผู้ค้าหัวใสได้นำเอาแอลกอฮอล์อีกประเภทหนึ่ง ซึ่งเป็นสารห้ามใช้ในผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ และ มีอันตรายมากต่อร่างกายของคนเราอย่าง “เมทิลแอลกอฮอล์ (Methyl Alcohol) มาใช้ในการผลิต ซึ่งอาจเป็นการกระทำแบบตั้งใจ หรือ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ไม่ทราบได้ โดยเมทิลแอลกอฮอล์นั้น เป็นสารพิษที่มีพิษต่อร่างกายของคนเรามาก สามารถดูดซึมได้ทางลมหายใจ และ ผิวหนังของเรา เมื่อได้เราได้รับเมทิลแอลกอฮอล์ชนิดเข้าสู่ร่างกายจนอยู่ในระดับที่เป็นพิษต่อร่างกาย จะส่งผลทำให้หลอดลม ลำคอ เยื่อบุตาอักเสบ อาจทำให้ปวดท้อง เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน กล้ามเนื้อกระตุก หายใจลำบาก การมองเห็นผิดปกติและอาจตาบอดได้ในที่สุด นับว่าเป็นมหัตภัยเงียบจากแอลกอฮอล์ชนิดอย่างที่เราคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

               เมื่อผู้บริโภคทั่วไปทราบถึงข่าวของการลักลอบนำเอาเมทิลแอลกอฮอล์มาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ออกมาจำหน่ายกันนั้น ก็ได้มีผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาได้ออกมาแนะนำวิธีการทดสอบว่ามีการนำเมธานอลหรือ เมทิลแอลกอฮอล์ ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจล/แอลกอฮอล์ สเปรย์หรือไม่อย่างมากมาย วันนี้พรีมา แคร์ ขอมอบความห่วงใย นำคลิปวิธีการทดสอบว่ามี เมทิลแอลกอฮอล์ ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ สเปรย์ล้างมือหรือไม่ คลิกดูที่รูปข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

ที่มา : Youtube Chanel : Buncha Pulpoka

               ด้านสำนักงานคณะกรรมการอาหารและ (อย.) ก็ได้ประกาศเตือนอันตรายจากเมทิลแอลกอฮอล์ และ หลักการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจลล้างมือ หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ ตาม infographic ต่อไปนี้

ที่มา : กองพัฒนาศักยภาพผู้บริโภค สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ขอขอบคุณข้อมูลดีมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


               นอกจากนี้ปัจจุบันได้มีข่าวการบุกทะลายแหล่งผลิตแอลกอฮอล์เจลเถื่อนไม่ได้มาตรฐาน และ ไม่ได้ขออนญาติสถานที่ผลิต และ ไม่ขอเลขจดแจ้งก่อนดำเนินการผลิตอย่างต่อเนื่อง อาทิ เช่น 2 ข่าวนี้ และ คาดว่าจะมีข่าวอื่นๆ ทะยอยออกสื่อออนไลน์ต่างๆ ตามมาอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น


จับหน้ากากฯ-แอลกอฮอล์เถื่อน "รวมมูลค่า"กว่า 50 ล้านบาท!!... อ่านต่อที่ : 

          

"สืบภาค 2 - สภ.ศรีราชา" บุกจับแหล่งผลิตแอลกอฮอล์เถื่อนเกือบพันลิตร อ่านต่อที่ :

                     

               เหตุการณ์เหล่านี้ทำให้ไม่สามารถคาดเดาได้เลย ว่าสินค้าแอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ ที่ไม่ทราบที่มาที่ไป ไม่ทราบแหล่งผลิตที่ชัดเจน จะมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากน้อยเพียงใด และผลิตจากโรงงานผลิตแอลกอฮอล์เจลล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือที่ได้มาตรฐานเพียงใด

               บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นโรงงานผลิตแอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง เจล เซรั่ม เอสเซนส์ โทนิก โลชั่น ที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิต ASEAN GMP มีระบบควบคุมคุณภาพในการดำเนินการ ISO 9001:2015 และ ได้รับการรับรองมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว ระดับ 2 รวมถึงได้รับรางวัลคุณภาพที่น่าเชื่อถือจากมือนายกรัฐมนตรี ด้วย รางวัล The Prime Minister’s Industry Award(รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น) โดยกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมแล้วที่ทำการผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ สเปรย์แอลกอฮอล์ ภายใต้แบรนด์ของผู้สนใจ ด้วยกำลังการผลิตที่มากมาย และ พร้อมรับรองคำสั่งซื้อในปริมาณสูงได้ 


               ด้วยสูตร แอลกอฮอล์เจล และ แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ ที่มีส่วนประกอบด้วยแอลกอฮอล์สูงถึง 75% v/v ซึ่งมีปริมาณแอลกอฮอล์มากกว่ามาตรฐานกำหนดที่ทาง อย. ได้กำหนดไว้(70% v/v) นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ อโลเวร่า เกรดออร์แกนิค ที่จะช่วยให้ผิวมือชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านจากการใช้ เทคนิคการผสมสูตรพิเศษ ทำให้แห้งเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และยังเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม(ไม่ได้แปลว่าไม่มีกลิ่นนะคะ จะมีกลิ่นเฉพาะตัวของแอลกอฮอล์ที่ได้รับมาผลิตในแต่ละลอต) ผลิตจากกระบวนการผลิตอันทันสมัย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ที่มีสินค้ามีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานผลิตที่มีเครื่องจักรอันทันสมัย และ มีความน่าเชื่อถือ ลองคลิ๊กดูรายละเอียดของทั้งสองสินค้าทั้งสูตรเจล และ สูตรน้ำสเปรย์ได้ค่ะ

 

ALH 03, พี.ซี. แอลกอฮอล์ เจล, P.C. ALCOHOL GEL

ALH 03 พี.ซี. แอลกอฮอล์ เจล

รับผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ alcohol hand sanitizer gel สูตรพรีเมี่ยม 75%v/v อโลเวร่า เกรดออร์กานิก

ALH 06, พี.ซี. แอลกอฮอล์ แฮนด์ ซานิไทซิ่ง สเปรย์, P.C. ALCOHOL HAND SANITIZING SPRAY

ALH 06 พี.ซี. แอลกอฮอล์ แฮนด์ ซานิไทซิ่ง สเปรย์

รับผลิตสเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์ alcohol hand sanitizer water spray สูตรพรีเมี่ยม 75%v/v อโลเวร่า เกรดออร์กานิก

และสำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านใดสนใจที่จะมีผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ
(Waterless Hand Sanitizer Cleanser Gel/ Waterless Hand Sanitizer Cleanser Spray)
ภายใต้แบรนด์ของตัวเอง สามารถติดต่อกับเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้กันได้เลยค่ะ

               

               ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ กรุณาแจ้งรายละเอียด :  >>  <<

               Facebook messenger  : m.me/PremaCare

               Line : @premacare หรือ http://bit.ly/2Ijqrxa

               Hot line : 0808108109
                


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์