แนะนำวัตถุดิบ Allantoin น่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์เครื่องสำอาง, Allantoin

แนะนำวัตถุดิบ Allantoin น่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์เครื่องสำอาง

Allantoin เป็นสารที่พบได้ในธรรมชาติ สามารถพบได้ทั้งในพืชและสัตว์ แต่ส่วนใหญ่แล้ว ที่มักใช้กัน มักสกัดมาจากต้นไม้ที่มีชื่อว่า Comfrey ซึ่งเติบโตได้ดีในทวีปยุโรป และพื้นที่อบอุ่นบางแห่งในทวีปเอเชีย จาก...

  1. หน้าแรก
  2. บทความน่ารู้สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์
  3. Active ingredient - ส่วนประกอบ - สารสำคัญ
  4. แนะนำวัตถุดิบ Allantoin น่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์เครื่องสำอาง

Allantoin  เป็นสารที่พบได้ในธรรมชาติ สามารถพบได้ทั้งในพืชและสัตว์ แต่ส่วนใหญ่แล้ว ที่มักใช้กัน มักสกัดมาจากต้นไม้ที่มีชื่อว่า Comfrey ซึ่งเติบโตได้ดีในทวีปยุโรป และพื้นที่อบอุ่นบางแห่งในทวีปเอเชีย จากผลการทดลองและวิจัยที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้มีการค้นพบว่า อัลลันโทอิน สามารถช่วยบำรุงผิวของคนเราได้ดี ในเรื่องของการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคือง และอ่อนโยนต่อผิว จึงทำให้ในปัจจุบัน มีการนำเอาสารสกัดอัลลันโทอิน มาเป็นส่วนผสมใน Skin Care ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับเด็กทารก ตลอดจนผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

  • อัลลันโทลินจะช่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการแพ้ พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ป้องกันการแพ้จากปัจจัยภายนอกต่างๆ ทั้งมลภาวะ แสงแดด และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
  • ช่วยเร่งการสมานแผลให้ไวขึ้น ซึ่งมีการนำอัลลันโทลินมาใช้มาอย่างยาวนานหลายร้อยปีในวงการแพทย์ผิวหนัง โดยจะลดอาการแสบของแผลต่างๆ รวมถึงลดรอยแดงรอยดำให้แลดูจางลงด้วย
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอิ่มน้ำ พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำจากใต้ชั้นผิว จึงทำให้ลดการเกิดผิวแห้งลอก ผิวหยาบกร้าน ผิวแห้งจากอากาศหนาว และเมื่อผิวชุ่มชื้นแล้วก็จะช่วยลดปัญหาต่างๆ ที่อาจตามมาได้
  • นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวแล้ว อัลลันโทลินยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยการทำให้เซลล์หนังกำพร้าอ่อนนุ่มขึ้นและคลายตัว จึงกระตุ้นให้เกิดกระบวนการหลุดลอกออกไปได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เซลล์ผิวใหม่ได้รับสารอาหารและการบำรุงได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย
  • นอกจากช่วยดูแลผิวหน้าแล้ว อัลลันโทลินยังมีประโยชน์ต่อเส้นผมและหนังศีรษะด้วยเช่นกัน โดยจะช่วยยับยั้งการเกิดรังแคบนหนังศีรษะจากคุณสมบัติที่เป็นกรดเป็นด่าง จึงจะช่วยยืดของประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ผิวหลุดลอกนั่นเอง
  • ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง สิ่งนี้ยังตอบโจทย์กับผู้ที่มีอายุน้อยรวมไปถึงเด็กทารกด้วย เพราะเป็นสมุนไพรที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กทารกได้

 

INCI Name: Allantoin

 

 

สนใจสร้างแบรนด์ความงาม ทำแบรนด์เรื่องสำอาง สั่งทำครีม หรือปรึกษาการผลิตสร้างแบรนด์เวชสำอาง อาหารเสริม สามารถปรึกษาเราได้ฟรีพร้อมรับข้อมูลข่าวสารดีๆอัพเดตก่อนใครได้ที่ Line OA เลยนะคะ @premacare หรือสแกนได้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล