Allantoin

แนะนำวัตถุดิบ Allantoin น่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์เครื่องสำอาง

Allantoin  เป็นสารที่พบได้ในธรรมชาติ สามารถพบได้ทั้งในพืชและสัตว์ แต่ส่วนใหญ่แล้ว ที่มักใช้กัน มักสกัดมาจากต้นไม้ที่มีชื่อว่า Comfrey ซึ่งเติบโตได้ดีในทวีปยุโรป และพื้นที่อบอุ่นบางแห่งในทวีปเอเชีย จากผลการทดลองและวิจัยที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้มีการค้นพบว่า อัลลันโทอิน สามารถช่วยบำรุงผิวของคนเราได้ดี ในเรื่องของการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคือง และอ่อนโยนต่อผิว จึงทำให้ในปัจจุบัน มีการนำเอาสารสกัดอัลลันโทอิน มาเป็นส่วนผสมใน Skin Care ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับเด็กทารก ตลอดจนผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

  • อัลลันโทลินจะช่วยปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการแพ้ พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ป้องกันการแพ้จากปัจจัยภายนอกต่างๆ ทั้งมลภาวะ แสงแดด และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต
  • ช่วยเร่งการสมานแผลให้ไวขึ้น ซึ่งมีการนำอัลลันโทลินมาใช้มาอย่างยาวนานหลายร้อยปีในวงการแพทย์ผิวหนัง โดยจะลดอาการแสบของแผลต่างๆ รวมถึงลดรอยแดงรอยดำให้แลดูจางลงด้วย
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอิ่มน้ำ พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำจากใต้ชั้นผิว จึงทำให้ลดการเกิดผิวแห้งลอก ผิวหยาบกร้าน ผิวแห้งจากอากาศหนาว และเมื่อผิวชุ่มชื้นแล้วก็จะช่วยลดปัญหาต่างๆ ที่อาจตามมาได้
  • นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวแล้ว อัลลันโทลินยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยการทำให้เซลล์หนังกำพร้าอ่อนนุ่มขึ้นและคลายตัว จึงกระตุ้นให้เกิดกระบวนการหลุดลอกออกไปได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เซลล์ผิวใหม่ได้รับสารอาหารและการบำรุงได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย
  • นอกจากช่วยดูแลผิวหน้าแล้ว อัลลันโทลินยังมีประโยชน์ต่อเส้นผมและหนังศีรษะด้วยเช่นกัน โดยจะช่วยยับยั้งการเกิดรังแคบนหนังศีรษะจากคุณสมบัติที่เป็นกรดเป็นด่าง จึงจะช่วยยืดของประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ผิวหลุดลอกนั่นเอง
  • ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง สิ่งนี้ยังตอบโจทย์กับผู้ที่มีอายุน้อยรวมไปถึงเด็กทารกด้วย เพราะเป็นสมุนไพรที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กทารกได้

 

INCI Name: Allantoin

 

allantoin

 

สนใจสร้างแบรนด์ความงาม ทำแบรนด์เรื่องสำอาง สั่งทำครีม หรือปรึกษาการผลิตสร้างแบรนด์เวชสำอาง อาหารเสริม สามารถปรึกษาเราได้ฟรีพร้อมรับข้อมูลข่าวสารดีๆอัพเดตก่อนใครได้ที่ Line OA เลยนะคะ @premacare หรือสแกนได้เลยค่ะ


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์