AH MILD AHA อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว, AHA

AH MILD AHA อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

AH MILD เป็นสารคอมเพล็กซ์ของ Glycolic Acid และ Arginine ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมือนกับ Glycolic acid ทั่วไป

                  AH MILD เป็นสารคอมเพล็กซ์ของ Glycolic Acid และ Arginine ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมือนกับ Glycolic acid ทั่วไป ซึ่ง Alpha Hydro Acids (AHAs) เป็น carboxylic acids ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ โดยมี hydroxyl group บน alpha carbon ซึ่ง AHAs ที่รู้จักกันดีที่สุดชนิดหนึ่งคือ Glycolic acid  ตัว AHAs มีประวัติการใช้มาอย่างยาวนานในเครื่องสำอาง โดยประโยชน์ที่ทราบกันดีของ AHA คือการผลัดเซลล์ผิว การเพิ่มความชุ่มชื้น การลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น และผิวแลดูสว่างใสขึ้น อย่างไรก็ตาม ผลข้างเคียงของการรักษาด้วย AHA อาจทำให้รู้สึกแสบร้อนได้ หากมีการใช้โดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพื่อลดการระคายเคืองของ AHAs จึงมีการพัฒนา Amphoteric hydroxy acid complexes (AHCs) ขึ้น โดยจะประกอบไปด้วยสารที่มีประจุบวก เช่น amino acid ไปรวมกับ AHA ที่มีประจุลบ จนพัฒนามาเป็น AH-MILD โดยโมเลกุลของ Glycolic acid จะถูกเชื่อมกันอย่างแน่นหนากับโมเลกุลของ Arginine ที่อยู่ตรงกลางด้วยพันธะไฮโดรเจน โดยโครงสร้างเหล่านี้จะมีหน้าที่ในการปล่อย Glycolic acid เข้าสู่ผิวหนังอย่างช้าๆ จะช่วยลดอาการแสบและการระคายเคืองได้ 

                  มีการทดสอบความแสบและการระคายเคืองโดยใช้ Amphoteric Glycolic acid Complex ซึ่งประกอบด้วย Glycolic acid complexation กับ Arginine (การทำปฎิกิริยากัน ด้วยอัตราส่วน Molar ratio ที่เหมาะสม) และ Pure Glycolic acid  พบว่า Amphoteric Glycolic acid Complex ความแสบและการระคายเคืองน้อยกว่า Pure Glycolic acid
                  ต้องการสร้างแบรนด์สินค้า AH MILD หรือปรึกษาเรื่องการผลิตครีม การผลิตเครื่องสำอาง และผลิตอาหารเสริมได้ที่ พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอางและรับผลิตอาหารเสริม รวมถึงบริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่มีคุณภาพและชำนาญการ มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาในทุกความต้องการที่คุณคาดหวังค่ะ Line OA @premacare หรือสแกนได้เลยนะคะ

 

INCI NAME
Aqua (and) Glycolic Acid (and) Arginine

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล