วิตามินอี

แนะนำวัตถุดิบน่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ เครื่องสำอาง อาหารเสริม d-alpha TocopheryI Acid Succinate (วิตามินอี)

วิตามินอี เป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับมนุษย์และสัตว์ ในธรรมชาติมีหลายรูปแบบ แต่วิตามินอีในรูปแบบ Alpha (α)-tocopherol acetate (ATA) มักใช้ในอาหารและผลิตภัณฑ์อื่นๆ โดยเฉพาะในการผลิต เพื่อ สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ เครื่องสำอาง อาหารเสริมเนื่องจากมีฤทธิ์ทางชีวภาพสูงและมีความเสถียรทางเคมี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง RRR-alpha-tocopherol (หรือบางครั้งเรียกว่า d-alpha-tocopherol stereoisomer) Alpha-tocopheryl acetate (ATA) หรือที่รู้จักกันง่ายๆ ในชื่อ tocopheryl acetate เป็นรูปแบบสังเคราะห์ของวิตามินอีที่พบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มีคุณสมบัติในปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากความเสียหายจากอนุมูลอิสระของออกซิเจน และคุณสมบัติอื่นๆนอกจากต้านอนุมูลอิสระ ช่วงวัยที่ควรได้รับวิตามินอี คือ

 

 

ประโยชน์

ใช้รักษาภาวะขาดวิตามินอี  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการลุกลามของโรคจอประสาทตาเสื่อมตามอายุ (AMD) การป้องกันมะเร็งและอาการของการรักษามะเร็ง (เช่น ผลข้างเคียงของรังสีรักษา) รักษาโรคหัวใจ

ส่งเสริมสุขภาพผิว (เช่น ให้ความชุ่มชื้นและป้องกันริ้วรอย) ป้องกันการแก่ก่อนวัยของผิวหนังที่เกิดจากการฉายรังสียูวีและเปอร์ออกซิเดชัน  ช่วยในการสมานแผล ลดการอักเสบ

 

ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้

แม้ว่า tocopheryrl acetate จะค่อนข้างปลอดภัย แต่ก็มีความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกินปริมาณที่แนะนำ ปริมาณอาหารที่แนะนำคือ 15 มิลลิกรัม (มก.) หรือ 22.4 หน่วยภายใน (IU) ในความเป็นจริงการรับประทานวิตามินอีมากเกินไปอาจทำให้เกิดความเป็นพิษได้ เนื่องจากวิตามินอีละลายในไขมัน ร่างกายจึงไม่สามารถขับออกทางปัสสาวะในปริมาณที่มากเกินไปได้ การศึกษาบางชิ้นแสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้นของอัตราการเสียชีวิต  สำหรับถ้าเป็นส่วนประกอบในผลิตเสริมอาหาร จึงยังควรใช้ในปริมาณที่แนะนำต่อวัน

 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957