น้ำตบ เซรั่มน้ำตบ น้ำตบเอสเซนส์(essence) ดียังไงหนอ?, รับผลิตน้ำตบ, ผลิตน้ำตบ, โรงงานรับผลิตน้ำตบ, โรงงานผลิตน้ำตบ, บริษัทรับผลิตน้ำตบ, บริษัทผลิตน้ำตบ, แลปผลิตน้ำตบ, แลปรับผลิตน้ำตบ

น้ำตบ เซรั่มน้ำตบ น้ำตบเอสเซนส์(essence) ดียังไงหนอ?

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. Active ingredient - ส่วนประกอบ - สารสำคัญ
  4. น้ำตบ เซรั่มน้ำตบ น้ำตบเอสเซนส์(essence) ดียังไงหนอ?

ใครที่มองหาโรงงานผลิตน้ำตบ โรงงานผลิตเอสเซนส์ ในยุคที่มีการผลิตสร้างทำแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม เวชสำอาง สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามขายออนไลน์กันอย่างเฟื่องฟู เนื่องด้วยการเติบโตของระบบ logistic และ e-commerce รวมถึงในยุค COVID-19 สินค้ากลุ่มนี้มียอดขายเติบโตเป็นอย่างมาก ผลักดันให้ตลาดของสินค้ากลุ่มนี้เติบโตอย่างมากมาย นี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายอย่างจนผู้หญิงยุคใหม่อย่างเราแทบตามไม่ทันใช่ไหมละคะ ทั้งครีมบำรุงสำหรับกลางวัน กลางคืน ระหว่างวันก็มี ไม่พอมีการแบ่งกลุ่มไปอีกสำหรับผิวแบบนั้นเหมาะกับครีมชนิดนี้ให้เลือกมากมาย พรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริม ขอแนะนำผู้หญิงที่เริ่มใช้ครีมบำรุงหน้าให้รู้จักกับ "น้ำตบ" ซึ่งคุณๆ หลายคนก็ยังไม่รู้จักกับน้ำตบดีใช่ไหมละคะ  เจ้าของแบรนด์ท่านไหนที่อยากจะ สร้างแบรนด์เซรั่มน้ำตบ ทำแบรนด์น้ำตบ และ มองหา โรงงานผลิตน้ำตบ บริษัทผลิตเซรั่มน้ำตบ ลองมาดูกันค่ะ ว่าไอ้เจ้า "น้ำตบ" นี่มันดียังไง ทำไมใครๆ ก็ฮิตจะใช้กันค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดหนึ่งที่ตัวผลิตภัณฑ์มีความเหลวเหมือนน้ำ บางที่ก็เรียกว่า วอเทอร์เอสเซนต์ (Water Essences) เอสเซนต์โทนเนอร์โลชั่น (Essence Toner Lotion) ซึ่งน้ำตบนั้นจะมีเนื้อสัมผัสเบาบางกว่าเซรั่มทั่วไป เกือบจะเป็นน้ำเลยล่ะคะ คุณๆคงสงสัยใช่ไหมละคะว่า “น้ำตบ” นั้นมีส่วนประกอบของอะไรบ้าง ซึ่งพรีมาแคร์เองก็มีน้ำตบ ให้คุณๆ ได้เลือกทำแบรนด์ด้วยนะคะ ขอแนะนำเลยนะคะ พี.ซี. แซคคาโรไมซิส แอนด์ มิเนอรัล เฟอร์เมนต์ เดอะ เฟิร์ส เอสเซ็นต์ น้ำตบที่เน้นส่วนผสมต่างๆ มากมาย เป็นเอสเซนต์เนื้อบางเบา สูตรไม่มีน้ำหอม ประกอบด้วยน้ำแร่ที่หมักด้วยแซคคาโรไมซิส สอดประสานการทำงานจึงทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ผิวดูเต่งตึงกระชับ รูขุมขนแลดูเล็กลง ทำให้ผิวหน้าแลดูเปล่งปลั่งอย่างดูมีสุขภาพดี ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า 

 

Click ดูรายละเอียดของสูตร ได้ที่ตรงนี้เลย --> รับผลิตเซรั่มน้ำตบ  รับผลิตเอสเซนส์

 

“น้ำตบ” มีประโยชน์อย่างไรบ้าง เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง ช่วยให้ครีมบำรุงสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น ดูแลเรื่องความอ่อนเยาว์ มีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลบรอยดำ จุดด่างดำ รอยแดงจากสิวดูลดลง ช่วยในส่วนของความกระจ่างใส กักกันแบคทีเรียไม่ให้เข้าสู่ใบหน้าได้ในระดับหนึ่ง ทำให้หน้าแข็งแรงขึ้น

การเรียกว่า น้ำตบ นั้นมาจากวิธีการใช้ที่ต้องตบเบาๆ ลงบนใบหน้าเพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกกลายเป็นศัพท์ความงามสุดชิค ว่า “น้ำตบ” ที่ผู้หญิงเรียกกันก็รู้ทันที .. แบบนี้นั่นเอง

ใครเหมาะกับการใช้ “น้ำตบ มาเช็คกันก่อนว่า ลักษณะของผิวหน้าคุณ เป็นอย่างไร สำหรับคนผิวหน้ามันใช้น้ำตบในการบำรุงขั้นตอนเดียวก็เอาอยู่ค่ะ เพราะคนผิวหน้ามันไม่ควรใช้มอยเจอไรเซอร์มากเกินไป เพื่อลดความมันบนใบหน้า ให้หน้าปรับสมดุลและแข็งแรงอีกด้วย สำหรับคนผิวแห้งการใช้ “น้ำตบ” ก่อนการใช้ครีมบำรุง เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้ครีมบำรุงเข้าสู่ชั้นผิวมากขึ้น 

วิธีใช้“น้ำตบ หลังจากที่เราล้างหน้าและเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว เทผลิตภัณฑ์ลองบนมือที่สะอาดในปริมาณพอดี แล้วตบกับมือทั้งสองข้างเพื่อให้น้ำตบแนบเบาๆ ที่ใบหน้าแล้วตบให้ซึมแห้งเข้ากับผิว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ  

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×