รับผลิตน้ำตบ, ผลิตน้ำตบ, โรงงานรับผลิตน้ำตบ, โรงงานผลิตน้ำตบ, บริษัทรับผลิตน้ำตบ, บริษัทผลิตน้ำตบ, แลปผลิตน้ำตบ, แลปรับผลิตน้ำตบ

น้ำตบ เซรั่มน้ำตบ น้ำตบเอสเซนส์(essence) ดียังไงหนอ?

บริษัทพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์น้ำตบ เซรั่มน้ำตบ น้ำตบเอสเซนส์ ขอแนะนำข้อดีของการใช้ เซรั่มน้ำตบessence ว่าดีอย่างไรหนอ ถึงฮอทฮิทกันม๊ากมากค่ะ

 

สร้างทำแบรนด์ สั่งโรงงานรับผลิตน้ำตบ สินค้าฮิตที่เจ้าของแบรนด์นิยมกัน

ใครที่มองหาโรงงานผลิตน้ำตบ โรงงานผลิตเอสเซนส์ ในยุคที่มีการผลิตสร้างทำแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม เวชสำอาง สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามขายออนไลน์กันอย่างเฟื่องฟู เนื่องด้วยการเติบโตของระบบ logistic และ e-commerce รวมถึงในยุค COVID-19 สินค้ากลุ่มนี้มียอดขายเติบโตเป็นอย่างมาก ผลักดันให้ตลาดของสินค้ากลุ่มนี้เติบโตอย่างมากมาย นี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายอย่างจนผู้หญิงยุคใหม่อย่างเราแทบตามไม่ทันใช่ไหมละคะ ทั้งครีมบำรุงสำหรับกลางวัน กลางคืน ระหว่างวันก็มี ไม่พอมีการแบ่งกลุ่มไปอีกสำหรับผิวแบบนั้นเหมาะกับครีมชนิดนี้ให้เลือกมากมาย พรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริม

พรีมา แคร์ ไอเทมฮิต ที่คนนิยมสร้างทำแบรนด์ สั่งผลิตกันมาก เนื่องจากใช้ได้ตลอดไม่ว่าจะช่วงเช้า สาย บ่าย ค่ำ สูตรสินค้านั่นก็ คือ "น้ำตบ" นั่นเองค่ะ ซึ่งคุณๆ หลายคนก็ยังไม่รู้จักกับน้ำตบดีใช่ไหมละคะ  เจ้าของแบรนด์ท่านไหนที่อยากจะ สร้างแบรนด์เซรั่มน้ำตบ ทำแบรนด์น้ำตบ และ มองหา โรงงานผลิตน้ำตบ บริษัทผลิตเซรั่มน้ำตบ ลองมาดูกันค่ะ ว่าไอ้เจ้า "น้ำตบ" นี่มันดียังไง ทำไมใครๆ ก็ฮิตจะใช้กันค่ะ


น้ำตบ เอสเซนส์ ไอเทมฮิตสร้างทำแบรนด์ ที่มีคนใช้ เจ้าของแบรนด์ชอบ

ปัจจุบันสินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง สกินแคร์ เวชสำอาง หรือ ครีมบำรุงผิว มีหลากหลายสูตร หลากหลายประเภทมาก เนื่องด้วย วงการพัฒนาและผลิตเครื่องสำอางนั้น ต่างทำการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องเสมอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคนั่นเอง โดยในยุคแรกๆ มักจะเน้นไปที่วัตถุดิบหลักกัน แต่ในยุคหลังๆ มานี้ เนื่องด้วยความก้าวหน้าของระบบเทคโนโลยี อินเตอร์เนต การขนส่ง และ อินเตอร์เนท ส่งผลทำให้มีการแชร์ข้อมูลกันได้เพิ่มมากขึ้น

เภสัชกร หรือ นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้ที่ทำหน้าที่วิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ครีมบำรุง มีข้อมูลเพิ่มมากขึ้น โดยนอกจากข้อมูลวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตแล้ว ยังมีเรื่องของปัญหาและความต้องการของกลุ่มผู้ใช้เพิ่มเติมมากขึ้น พวกเขาทำการศึกษาข้อมูล และ ปัญหาที่ผุู้บริโภคมี รวมไปถึง พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เนื้อสัมผัส ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าเป็น ช่วงอายุ, สภาพผิว, ภูมิอากาศ เป็นต้น

 

ด้วยประเทศไทยเป็นประเทศที่อากาศร้อน รวมไปถึงมีความเข้มของรังสียูวีและแสงแดดสูง ดังนั้นจึงทำให้ผิวของสาวๆ ในประเทศไทย มีโอกาสได้รับอันตรายที่แฝงมากับแสงแดดได้นั่นเอง ผลที่ตามมาจากการทำลายของแสงแดด คือ ผิวหนังร้อนแดง ผิวไหม้ รู้สึกแสบไม่สบายผิวหน้า รวมไปถึงสภาพอากาศที่แห้งหรือปนเปื้อนด้วยฝุ่น PM2.5 ร่วมด้วย จึงทำให้ผิวของสาวๆ ชาวไทย นอกจากจะมีปัญหาเรื่องความมัน รูขุมขนกว้างแล้ว ยังพบว่า มีอาการผิวขาดความชุ่มชื้นร่วมด้วย

 

แต่ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนมาก ทำให้สาวๆ ชาวไทย ไม่ชอบทาครีมหลายๆ ตัวทับกันไปทับกันมา เพราะนอกจากจะทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะ จากครีมหลายๆ ประเภทแล้ว ยังมีปัญหาหน้าเมือก หน้ามันตามมาในระหว่างวัน ทำให้เกิดความไม่สบายผิวหน้าด้วย ดังนั้นจึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดหนึ่งที่ตัวผลิตภัณฑ์มีความเหลวเหมือนน้ำ แต่อุดมด้วยสารที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งบางที่ก็เรียกว่า วอเทอร์เอสเซนต์ (Water Essences), เอสเซนต์, โทนเนอร์โลชั่น (Essence, TonerLotion) ขึ้นมา ในที่นี้ขอเรียกสั้นๆ ว่า "น้ำตบ" นะคะ

โดยน้ำตบนั้นจะมีเนื้อสัมผัสเบาบางกว่าเซรั่มทั่วไป เกือบจะเป็นน้ำเลยล่ะคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะหนักหน้า ใช้แล้วเกิดความรู้สึกสบายผิว วิธีการใช้ก็ง่ายๆ ทาๆ ตบๆ จบปุ๊บ ผิวอิ่มฟู รู้สึกชุ่มชื้น โดยสามารถเติมความรู้สึกชุ่มชื้นนี้ได้ทั้งวัน คุณๆคงสงสัยใช่ไหมละคะว่า “น้ำตบ” นั้นมีส่วนประกอบของอะไรบ้าง ในปัจจุบันนี้น้ำตบมีส่วนประกอบหลากหลายมาก ซึ่งจะเน้นในการช่วยบำรุงผิว และเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นหลัก

ซึ่งตอนนี้พรีมา แคร์ เองก็มีสูตรน้ำตบ ให้คุณๆ ได้เลือกทำแบรนด์ด้วยนะคะ ซึ่งจะทำเป็นสูตรที่มีส่วนประกอบของพวกจุลินทรีย์เป็นหลัก เพราะพบว่าสามารถช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีความชุ่มชื้น และ แลดูอ่อนเยาว์ด้วย ขอแนะนำเลยนะคะ

1. พี.ซี. แซคคาโรไมซิส แอนด์ มิเนอรัล เฟอร์เมนต์ เดอะ เฟิร์ส เอสเซ็นต์

น้ำตบที่เน้นส่วนผสมต่างๆ มากมาย เป็นเอสเซนต์เนื้อบางเบา สูตรไม่มีน้ำหอม ประกอบด้วยน้ำแร่ที่หมักด้วยแซคคาโรไมซิส สอดประสานการทำงานจึงทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ผิวดูเต่งตึงกระชับ รูขุมขนแลดูเล็กลง ทำให้ผิวหน้าแลดูเปล่งปลั่งอย่างดูมีสุขภาพดี ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า 

2. พี.ซี. กาแล็คโตมัยซิส เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอสเซนส์

น้ำตบทรีทเม้นท์เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา สูตรไม่มีน้ำหอม และปราศจากสารพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างสดใส ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น แลดูรูขุมขนกระชับ ผิวหน้าดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้จากกระบวนการหมักอย่าง Galactomyces Ferment Filtrate พร้อมผสมผสานกับวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนละเอียด สุขภาพผิวดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ

 


คุณประโยชน์ของน้ำตบ ใครเหมาะ และ ใช้อย่างไร

“น้ำตบ” มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง ช่วยให้ครีมบำรุงสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น ดูแลเรื่องความอ่อนเยาว์ มีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลบรอยดำ จุดด่างดำ รอยแดงจากสิวดูลดลง ช่วยในส่วนของความกระจ่างใส กักกันแบคทีเรียไม่ให้เข้าสู่ใบหน้าได้ในระดับหนึ่ง ทำให้หน้าแข็งแรงขึ้น การเรียกว่า น้ำตบ นั้นมาจากวิธีการใช้ที่ต้องตบเบาๆ ลงบนใบหน้าเพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกกลายเป็นศัพท์ความงามสุดชิค ว่า “น้ำตบ” ที่ผู้หญิงเรียกกันก็รู้ทันที .. แบบนี้นั่นเอง

 

ใครเหมาะกับการใช้ “น้ำตบ 

มาเช็คกันก่อนว่า ลักษณะของผิวหน้าคุณ เป็นอย่างไร สำหรับคนผิวหน้ามันใช้น้ำตบในการบำรุงขั้นตอนเดียวก็เอาอยู่ค่ะ เพราะคนผิวหน้ามันไม่ควรใช้มอยเจอไรเซอร์มากเกินไป เพื่อลดความมันบนใบหน้า ให้หน้าปรับสมดุลและแข็งแรงอีกด้วย สำหรับคนผิวแห้งการใช้ “น้ำตบ” ก่อนการใช้ครีมบำรุง เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้ครีมบำรุงเข้าสู่ชั้นผิวมากขึ้น 

 

วิธีใช้“น้ำตบ 

หลังจากที่เราล้างหน้าและเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว เทผลิตภัณฑ์ลองบนมือที่สะอาดในปริมาณพอดี แล้วตบกับมือทั้งสองข้างเพื่อให้น้ำตบแนบเบาๆ ที่ใบหน้าแล้วตบให้ซึมแห้งเข้ากับผิว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ  

 

บริษัทพรีมา แคร์ ในฐานะโรงงานตัวตึงรับผลิต สร้างทำแบรนด์น้ำตบ โทนิค เอสเซนต์ โลชั่น ที่ได้รับรางวัล และ การันตีมาตรฐานคุณภาพกระบวนการผลิตด้วย มาตรฐาน ASEAN GMP และ ISO9001:2015 พร้อมค่ะ ที่จะรับจ้างผลิตสินค้าให้กับทุกท่านค่ะ

 

แค่คุณติดต่อมาที่แอดมิน ที่สายด่วน โทร. 080-8108109 หรือ แอดไลน์เราเข้ามาที่ Line ID : @premacare ( https://bit.ly/AddLinePremaCare )


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์