Planktonicคุ ณค่าจากทะเลเพื่อสร้างทำแบรนด์ครีมคุณภาพ, รับ-ผลิต-น้ำตบ-essence-เอสเซนส์-เซรั่ม-ซีรั่ม-serum-สร้าง-ทำ-แบรนด์-เครื่องสำอาง-สกินแคร์

Planktonicคุ ณค่าจากทะเลเพื่อสร้างทำแบรนด์ครีมคุณภาพ

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. Active ingredient - ส่วนประกอบ - สารสำคัญ
  4. Planktonicคุ ณค่าจากทะเลเพื่อสร้างทำแบรนด์ครีมคุณภาพ
Planktonic คุณค่าจากท้องทะเล มอบคุณค่าการบำรุงผิวด้วยสารสกัด จากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึกจากบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส 
 
นับว่าเป็น Active Ingredient ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าที่มีริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ และยิ่งผสมผสานกับวิตามิน B3, E ยิ่งช่วยกันบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูเรียบเนียน ผิวหน้าดูกระจ่างใส แลดูริ้วรอยลดลง
 
"P.C. PLANKTONIC SKIN BOOST UP CREAM" หรือ CGE 40 ผสมผสานสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึกฝรั่งเศส ผิวอิ่มฟู เรียบเนียน ริ้วรอยตื้น* ดูจางลง คุณค่าแห่งการบำรุงผิวด้วยครีมที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่มีคุณค่าจากทะเลน้ำลึก ประเทศฝรั่งเศส สารสกัดจากแพลงก์ตอน และน้ำมัน Squalane จะช่วยบำรุงผิวหน้าที่มีริ้วรอยและขาดการบำรุง พร้อมผสมผสานกับวิตามินทั้ง บี 3, อี และโซเดียม ไฮยารูโลเนต ที่จะช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำหรือริ้วรอยจะค่อยๆแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง แลดูเรียบเนียนเผยผิวให้ดูมีสุขภาพดี*ตื้น ถึงชั้นอิพิเดอมิส
 
สำหรับใครที่สนใจผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ครึมคุณภาพมีมาตรฐานการผลิตระดับสากลแล้ว ครีม Planktonic (รหัสสินค้า CGE 40) ถือได้ว่ามีสตอรี่ดี มีจุดขาย สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น ทั้งแบบสูตรมาตรฐานและพัฒนาสูตรในแบบฉบับของคุณเอง ผลิตกับโรงงานที่ผลิตครีม มีมาตรฐานGMPและได้รับรางวัลมากมาย สามารถติดต่อเข้าได้ทันที ทีมงานพรีมาแคร์พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านทุกขั้นตอน เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมได้ง่ายๆเพียง10ขั้นตอนเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×