รวมวัตถุดิบสารสกัด สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมผิวดูเนียนเอ๊าะใส

Active ingredient - ส่วนประกอบ - สารสำคัญ

รวมวัตถุดิบสารสกัด สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมผิวดูเนียนเอ๊าะใส

  

รวมวัตถุดิบสารสกัด สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมผิวดูเนียนเอ๊าะใส

ผิวเอ๊าะใส กำลังเป็นเทรนด์บริษัทโรงงานรับผลิตทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง พัฒนาสูตรออกมา วันนี้มาดูกันว่าสารอะไรที่น่าสนใจ

วันนี้ พรีมา แคร์ บริษัทรับผลิตครีม มีข้อมูลสารสำคัญมาแนะนำสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่กำลังมองหาวัตถุดิบ และกำลังมอบหมายให้บริษัทโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง พัฒนาสูตรกันอยู่ มาดูกันค่ะ วัตถุดิบที่มีส่วนช่วยในการดูแลผิวให้คงความอ่อนเยาว์ ไม่ต้องกังวลเรื่องมลภาวะ เนื่องจากปัจจุบัน มลภาวะทางอากาศไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นควัน แสงแดด ความร้อน ล้วนเป็นสาเหตุสำคัญในการทำร้ายผิว ทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัน เพราะมลภาวะเหล่านี้ เมื่อผ่านหรือกระทบกับเซลล์ผิวหนัง จะทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ทำให้เกิดอนุมูลอิสระขึ้น ซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับเซลล์ผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวคล้ำเสีย ผิวแห้งขาดน้ำ มีจุดด่างดำ และรอยแดงบนผิว รวมถึงผิวอาจเกิดการระคายเคือง แพ้ง่าย ดังนั้นการดูแลผิวให้เอ๊าะใส แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ จำเป็นต้องมีตัวช่วยค่ะ นี่เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่เป็นโอกาสในการพัฒนาสูตรเพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ให้ม่ีความโดดเด่นแตกต่างจากสูตรสินค้าอื่นๆ ในท้องตลาด แถมยังอินไม่เอาท์ด้วยนะคะ เพราะ PM2.5 กับ anti-pollution trend มันจะยังอยู่กับเราไปอีกนานค่ะ

 

ขอแนะนำสารสกัด/วัตถุดิบตามรายการแนะนำต่อไปนี้ค่ะ

 

1. Sea Water Complex

วัตถุดิบจากสาหร่ายจากมหาสมุทรบริเวณขั้วโลกเหนือ (Artic) ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการเติบโตได้แม้ในสภาวะที่กดดัน ที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 0°C โดยจะปล่อยสารสำคัญ (Secondary metabolite) คือ Biopterin ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลเซลล์ผิว ฟื้นฟูโครงสร้างคอลลาเจน คืนพลังชีวิตให้กับเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกระชับไม่หย่อนคล้อย และคุณสมบัติเพิ่มเติมจากเทคโนโลยีไบโอโพลีเมอร์ที่ช่วยในการสร้างฟิล์มขึ้นเพื่อเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างถึงในชั้นผิวได้อีกด้วย

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ จากการประเมินของผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์

  1. ถุงใต้ตาลดลง 24% ใน 28 วัน
  2. ผู้ใช้รู้สึกริ้วรอยใต้ตาลดลงทันทีหลังใช้งาน และลดสูงสุด 32% ใน 28 วัน
  3. ลดความเหนื่อยล้าได้ 40%
  4. รู้สึกดวงตาสดใสแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น 50% ใน 28 วัน

แนะนำสำหรับ : ผลิตภัณฑ์รอบดวงตา Anti – Aging, Anti – Pollution

 

2. Saccharomyces ferment

สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติที่ใช้ทั่วไปในอุตสาหกรรมอาหารในการหมักเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และขนมปัง ซึ่งปัจจุบันถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในแวดวงความงาม ซึ่งถูกค้นพบสรรพคุณด้านความงามโดยบังคับจากการสังเกตมือของผู้หญิงสูงอายุที่ทำงานในโรงงานบ่มสาเก แต่กลับพบมีว่ามีมือที่เนียนนุ่ม และยืดหยุ่นเหมือนผิวเด็ก จึงต่อยอดนำไปทำงานวิจัยตามมามากมาย และกลายเป็นวัตถุดิบหลักของแบรนด์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียง จนถึงทุกวันนี้ จากการสืบค้นในการวิจัยหลายๆ ชิ้นพบว่า ยีสต์ อุดมไปด้วย Beta glucan และวิตามินต่างๆ ซึ่งมีประโยชน์ในการบำรุงผิว โดยจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ Immune cell ที่ผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีต่อต้านริ้วรอย (Anti – wrinkles และ Anti – Aging) ใน ยีสต์พบ Beta glucan ประมาณ 85 – 90% แต่ตัวนี้มีความพิเศษเพิ่มขึ้นค่ะ เนื่องจาก บริษัทผลิตสารสำคัญเครื่องสำอางรายใหญ่ในเกาหลี คิดค้นวิธีเพิ่มประสิทธิภาพ โดยการหมักยีสต์ที่อุดมไปด้วย Beta glucan นี้กับแร่ธาตุ 5 ชนิด คือ Zn, Fe, Mg, Cu, Si ซึ่งปกติแร่ธาตุนี้มีขนาดใหญ่ ไม่ค่อยดูซึมเข้าทางผิวหนัง เพื่อให้ยีสต์จะไปจับตัวกับแร่ธาตุทั้ง 5 ชนิดนี้เป็น Mineral Peptide จากยีสต์ซึ่งจะช่วยบำรุงความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว มีประสิทธิภาพดีว่าการใช้ยีสต์หมักทั่วไป (Invitro effect)

แนะนำสำหรับ : ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวและเส้นผม Anti – Aging, Anti – Pollution, Whitening

 

3. Marine Plankton

EPS Plankton คือ Exo Polysaccharide (ESP) ที่ผลิตโดยแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก แห่งท้องทะเลบริทานี่ (Brittany) ประเทศฝรั่งเศส ที่อยู่ลึกลงไปถึง 1,000 ม. ซึ่งถือเป็นแหล่งน้ำที่มีความบริสุทธิ์ ลักษณะโครงสร้าง ESP เป็นสายโมเลกุลพอลิแซคคาไลน์ ถูกนำมาผ่านการสกัดด้วยเทคโนโลยีชีวภาพจนได้ Active คุณภาพสูง มีคุณสมบัติเป็น Natural filler ออกฤทธิ์ช่วยกระชับผิว และเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ภายใน 15 นาที (จากการวิจัยแบบ In-Vivo Test, Clinical Test) ด้วยการทำงานใน 2 กลไก

  • EPS Plankton ละลายเคลือบผิวในทันทีที่ทาออกฤทธิ์ช่วยกระชับ และเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกภายใน 15 นาที
  • ช่วยส่งเสริมการสร้างเส้นใยคอลลาเจน (20%) และอิลาสติค (21%) เพิ่มขึ้นทำให้ ทำให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นดูสุขภาพดี ผิวกระชับ เรียบเนียนขึ้น

แนะนำสำหรับ : ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวและเส้นผม Anti – Aging, Anti – Pollution, Whitening

 

4. Blue Ocean Peptide

เปปไทด์จากจุลินทรีย์ได้ทะเลลึก แถวอ่าวเปอร์เซีย มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ (Antioxidant) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิว Stratum Corneum ปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด และความร้อน อันเป็นสาเหตุของริ้วรอย และจุดด่างดำ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการทำร้ายของรังสี UVA/UVB และ Infrared (IR)

วัตถุดิบได้รับรางวัลในสาขา The Best New Ingredient Category เป็น 1 ใน 4 ทีมที่เข้ารอบสุดท้ายของ C&T 2014 R&D Awards program

แนะนำสำหรับ : ครีมกันแดด / After sun scream Anti – Aging, Anti – Pollution

 

5. Sahel Plankton Extract

ตัวนี้จัดว่าเด็ดค่ะ เคยได้ยินกันแต่แพลงก์ตอนในทะเล แต่สารสกัดตัวนี้เป็นสารสกัดไฟโตแพลงก์ตอนจากสาหร่ายสีเขียวที่พบบริเวณทะเลทรายซาฮาร่า พบอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เผชิญกับแสงแดด ความร้อนตลอดเวลา สารสกัดตัวนี้จึงเป็นอีกตัวที่โดดเด่นในการปกป้องผิวจากมลภาวะ และอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้สดใสมีชีวิตชีวา ป้องกันการเกิดริ้วรอย มีผิวที่เรียบเนียนขึ้น

และเนื่องจากเป็นแพลงก์ตอนที่อาศัยในทะเลทราย จึงมีคุณสมบัติช่วยรักษาสมดุลของน้ำมันชั้นผิว โดยเพิ่มการกักเก็บน้ำ และลดการสูญเสียน้ำในชั้นผิว Epidermis จึงช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ยาวนานขึ้น

แนะนำสำหรับ : มอยเจอร์ไรเซอร์ Anti – Aging, Anti – Pollution

 

จากข้อมูลที่แนะนำได้ไอเดียสำหรับสร้างแบรนด์ครีมของคุณหรือยังคะ เพียงแค่แจ้ง คอนเซ็ปต์ พร้อมระบุวัตถุดิบที่คุณต้องการ แค่นี้คุณก็เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางในฝันได้ไม่ยาก

สนใจติดต่อผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเวชสำอาง กับเรา โรงงานผลิตครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ได้มาตรฐาน การันตีด้วยรางวัลระดับ "สุดยอด SME" ถึง 2 ปีซ้อน และ 2 รางวัลที่รับตรงจากมือท่านนายกรัฐมนตรี ในปี 2018 รางวัล The Prime Minister's Industry Award 2018 (รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น) แอดไลน์เข้ามาได้เลยค่ะ ที่ @premacare ค่ะ

 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

รวมวัตถุดิบสารสกัด สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมผิวดูเนียนเอ๊าะใส, ผลิตครีม, รับผลิตครีม, โรงงานผลิตครีม, โรงงานรับผลิตครีม, บริษัทผลิตครีม, บริษัทรับผลิตครีม, แลปผลิตครีม, แลปรับผลิตครีม, สร้างแบรนด์ครีม, ทำแบรนด์ครีม, บริษัทสร้างแบรนด์ครีม, บริษัททำแบรนด์ครีม, บริษัทรับทำแบรนด์ครีม, บริษัทรับสร้างแบรนด์ครีม, รับผลิตเวชสำอาง, รับผลิตเครื่องสำอาง, สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง, สร้างแบรนด์เวชสำอาง, ทำแบรนด์เครื่องสำอาง, ทำแบรนด์เวชสำอาง, ผิวเอ๊าะ, วัตถุดิบครีม, วัตถุดิบเครื่องสำอาง, วัตถุดิบอาหารเสริม, PM2.5, anti-pollution

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP