ลาน้องสิว 5 วัตถุดิบสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างแบรนด์เวชสำอาง

Active ingredient - ส่วนประกอบ - สารสำคัญ

ลาน้องสิว 5 วัตถุดิบสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างแบรนด์เวชสำอาง

  

ลาน้องสิว 5 วัตถุดิบสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างแบรนด์เวชสำอาง

การทำแบรนด์เวชสำอางเพื่อปัญหา “สิว “ วัตถุดิบ/สารสกัดใดบ้างน่าสนใจที่จะนำมาสร้างแบรนด์เวชสำอาง

การทำแบรนด์เวชสำอาง เพื่อปัญหาสิว เนื่องจาก “สิว “ เป็นปัญหาที่ใครๆ ก็ไม่ค่อยอยากพบเจอกันซักเท่าไหร่ ต่อให้เราบำรุงหรือดูแลดีขนาดไหน เจ้าสิวตัวร้ายก็ยังก้าวร้าวบุกขึ้นมาจนได้ แน่นอนว่าเรื่องสิวเป็นเรื่องที่ธรรมดามากๆ เพราะว่าเกิดขึ้นได้กับทุกคน TT และโดยธรรมชาติของผิวหน้านั้นแต่ละคนจะมีผิวหน้าที่แตกต่างกันออกไป จึงส่งผลให้บางคนนั้นเป็นสิวมาก เป็นสิวน้อย หรือว่าไม่เป็นสิวเลยก็ได้ค่ะ และเมื่อเราหนีเจ้าสิวตัวร้ายเท่าไหร่ก็ไม่พ้น วันนี้ พรีมาแคร์ ในฐานะ โรงงานผลิตเวชสำอาง โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอางเลยอยากจะมากระซิบบอกถึงคุณประโยชน์ของสารสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้เราทุกคนอยู่กับเจ้าสิวตัวร้ายได้อย่างสบายๆ กันเลยค่ะ

  1. หอมแดง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียโดยเฉพาะบนผิวหนังบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยลดอาการอักเสบบวมแดงจากสิวอักเสบ เนื่องจากในหอมแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระ และที่สำคัญในหอมแดงนั้นยังมีน้ำมันหอมระเหยที่เป็นสารสำคัญช่วยลดเลือนรอยสิวบนใบหน้าลงได้อีกด้วย วิธีการทำก็แค่หั่นหอมแดงเป็นแผ่นบางๆ หรือทุบให้น้ำมันหอมระเหยไหลซึมออกมา จากนั้นนำหอมแดงมาทาลงบนผิวหน้าที่มีปัญหา
  2. Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้ นั้นมีสาร Glycoprotein ที่มีชื่อว่า Aloctin A เป็น Anti-inflammatory ที่ช่วยรักษาแผลต่างๆ ได้ และเนื้อวุ้นของว่านหางจระเข้นั้นสามารถช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบของผิว และยังใช้รักษาสิวได้ เพราะมีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบ ลดอาการบวมแดง ทำให้สิวยุบตัวลงได้เร็วขึ้นและยังช่วยรักษาแผลจากสิวไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นเมื่อใช้เป็นประจำ ที่สำคัญยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย
  3. Green Tea หรือชาเขียวนั้นนอกจากจะช่วยป้องกันโรคมะเร็ง ลดความดัน ลดไขมันในเส้นเลือดแล้ว ยังช่วย รักษาสิวได้อีกด้วย เนื่องจากในชาเขียวนั้นมีสาร Epigallocatechin-3-gallate (EGCG) และกรดแทนนินที่จะช่วยดูดซับน้ำมันบนหัวสิว ลดอาการบวมแดงของสิว ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิวได้ และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  4. Witch Hazel เป็นพืชที่อยู่ในอเมริกาเหนือ เมื่อนำมาสกัด จะได้สารสกัดตัวหนึ่งชื่อว่า สารแทนนิน และวิชฮาเซลยังอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ มีสรรพคุณที่โดดเด่น ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดการอักเสบของผิวหนัง กระตุ้นผิวให้สร้างอิลาสติน(Elastin) และ คอลลาเจน(Collagen) ใต้ผิวทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว 
  5. Tea Tree Oil สารสกัดจากธรรมชาติที่มาจากการสกัดใบของต้นไม้พื้นเมืองในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งในน้ำมันที่ได้จากการสกัดออกมานั้นมีสาร Terpinen-4-ol ที่เชื่อว่าอาจมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคแบคทีเรียและฆ่าเชื้อชนิดต่าง ๆ ได้ 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับข้อมูลของวัตถุดิบทั้ง 5 ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ พรีมาแคร์ นำมาบอกต่อกับทุกคน ถ้าท่านใดสนใจหรือต้องการอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ เครื่องสำอาง เวชสำอาง สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว หรือต้องการพัฒนาสูตรเพื่อให้เกิดความแตกต่างจากคู่แข่ง พรีมา แคร์ก็ยินดีให้คำปรึกษา ลองเข้ามาสอบถามหรือพูดคุยเรามีบริการให้คำปรึกษาฟรีค่ะ
 

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ


บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, ผลิตครีม, ผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, โรงงานผลิตเครื่องสำอาง, บริษัทผลิตครีม, บริษัทผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, ตั้งชื่อแบรนด์อาหาร, ตั้งชื่อแบรนด์ครีม, ตั้งชื่อแบรนด์

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, โรงงานรับผลิตคอลลาเจน, บริษัทรับผลิตคอลลาเจนผง, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, วิธีกินคอลลาเจน, กินคอลลาเจน

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

update 2021 - แนะนำ 5 รูปแบบครีมกันแดด ก่อนติดต่อโรงงานรับผลิต เพื่อสร้างทำแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ ลักษณะประเภทเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมา จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกัน

ลาน้องสิว 5 วัตถุดิบสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างแบรนด์เวชสำอาง, สิว, สารสกัดจากธรรมชาติ, สร้างแบรนด์เวชสำอาง, เวชสำอาง, หอมแดง, ว่านหางจระเข้, ชาเขียว, GreenTea, WitchHaZel, TeaTreeOil, ผลิตครีม, โรงงานผลิตครีม, บริษัทผลิตครีม, โรงงานผลิตเวชสำอาง, บริษัทผลิตเวชสำอาง, แลปผลิตเวชสำอาง

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน แลปผลิต ครีม อาหารเสริม


สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง

อย. เครื่องสำอาง

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักอาหาร

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

BUREAU VERITAS THAILAND

ISO 9001

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

9th SME National Award 2017
10th SME National Award 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Business Management 2018
The Prime Minister\'s Small and Medium Industry Award : Innovative SME 2018
SME Provincial Champion 2018
The Social Security Officer SSO Prize 2020

- สุดยอด SME 9th SME National Award

- สุดยอด SME 10th SMENational Award

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561

- อุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561

- สุดยอด SME จังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018

- The Social Security Officer SSO Prize 2020

oem-odm-skincare-cosmetic

ผลิตครีม

oem-odm-supplement

ผลิตอาหารเสริม

นัดเข้าพบ

INBOX

LINE

SHOP