สูตรรับผลิตครีม ทรีตเม้นต์ สำหรับคลินิก (Clinic Use - Dermatologist)

CIT 01, พี.ซี. อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง เจล, P.C. ARBUTIN WHITENING GEL

CIT 01 พี.ซี. อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง เจล

อาร์บูตินเจล เจลบำรุงผิวหน้า สูตรไม่มีน้ำหอมและสี มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งจากแอลฟ่า-อาร์บูติน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานโซเดียม ไฮยารูโลเนต ที่...

CIT 07, พี.ซี. ไฮยา มอยส์เจอร์ พลัส เจล, P.C. HYA MOISTURE PLUS GEL

CIT 07 พี.ซี. ไฮยา มอยส์เจอร์ พลัส เจล

เจลบำรุงผิวหน้า เนื้อเจลใส ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์ มีสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากโซเดียม ไฮยารูโลเนต ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูเนียนนุ่ม แลดูอิ่มฟู และทำให้ผิวหน้าคุณ...

CIT 04, พี.ซี. เอเอชเอ ทรีทเม้นต์ ซีรั่ม, P.C. AHA TREATMENT SERUM

CIT 04 พี.ซี. เอเอชเอ ทรีทเม้นต์ ซีรั่ม

ด้วยส่วนผสมของ AHA ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าแลดูเนียนใสนวลเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงจาก Aloe Vera ที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ด้วยเน...

CIT 05, พี.ซี. คอลลาเจน ลิฟท์ เจล, P.C. COLLAGEN LIFT GEL

CIT 05 พี.ซี. คอลลาเจน ลิฟท์ เจล

เจลบำรุงผิวเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าจากคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นขึ้น แลดูริ้วรอยลดลง บำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ...

CIT 08, พี.ซี. แอนตี้-ริงเคิ้ล เจล, P.C. ANTI-WRINKLE GEL

CIT 08 พี.ซี. แอนตี้-ริงเคิ้ล เจล

เจลบำรุงผิวหน้า เนื้อเจลใสปราศจากสาร (น้ำหอม) ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของเปปไทด์ ที่มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แลดูริ้วรอยจางลง ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาต...

CKP 01, พี.ซี. เซลามายด์ พลัส ครีม, P.C. CERAMIDE PLUS CREAM, เซราไมด์เสริมเกราะป้องกันผิว

CKP 01 พี.ซี. เซลามายด์ พลัส ครีม

ครีมที่ช่วยบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ด้วยสูตรไม่มีน้ำหอม อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 และ Ceramide 2 ที่จะช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นขึ้น และบำรุงผิวให้ดูกระจ่างสดใส แลดูจุดด่างดำจางลง ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม จน...

CSP 80, พี.ซี. ไฮยา-โกลว์ เจลลี่ มาส์ค, P.C. HYA-GLOW JELLY MASK, รับผลิตมาส์ก

CSP 80 พี.ซี. ไฮยา-โกลว์ เจลลี่ มาส์ค

มาส์คผงกึ่งสำเร็จรูปแบบมาส์คเจลลี่ มีส่วนผสมหลักจากโซเดียม ไฮยารูโลเนท ที่จะช่วยบำรุงและปรนนิบัติผิวคุณให้รู้สึกชุ่มชื้น แลดูเนียนนุ่มขึ้น และผสมผสานด้วยชิมเมอร์สีทอง ให้ผิวหน้าดูเปล่งประกาย มีออร่า ด...

JA 01, พี.ซี. ทราเนซามิค ไวท์ เจล, P.C. TRANEXAMIC WHITE GEL

JA 01 พี.ซี. ทราเนซามิค ไวท์ เจล

บำรุงผิวให้ดูประกายกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเจลบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid มีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวที่มีความหมองคล้ำ ฝ้า หรือกระ ทำให้จุดด่างดำต่างๆแลดูจางลง ผิวรู้สึกเนียนนุ่มชุ่ม...

CIT 11, พี.ซี. เปปไทด์ ซีรั่ม, P.C. PEPTIDE SERUM

CIT 11 พี.ซี. เปปไทด์ ซีรั่ม

ซีรั่มใสสูตรผสมเปปไทด์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์ สารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว มีส่วนช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรร...

CSP 80, พี.ซี. ไฮยา-โกลว์ เจลลี่ มาส์ค, P.C. HYA-GLOW JELLY MASK

CSP 80 พี.ซี. ไฮยา-โกลว์ เจลลี่ มาส์ค

มาส์คผงกึ่งสำเร็จรูปแบบมาส์คเจลลี่ มีส่วนผสมหลักจากโซเดียม ไฮยารูโลเนท ที่จะช่วยบำรุงและปรนนิบัติผิวคุณให้รู้สึกชุ่มชื้น แลดูเนียนนุ่มขึ้น และผสมผสานด้วยชิมเมอร์สีทอง ให้ผิวหน้าดูเปล่งประกาย มีออร่า ด...

ION 10, พรีมา แคร์ อโล มอยส์เจอไรเซอร์ เจล, PREMA CARE ALOE MOISTURIZER GEL

ION 10 พรีมา แคร์ อโล มอยส์เจอไรเซอร์ เจล

เจลบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ จะช่วยให้ผิวคุณแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น จนน่าสัมผัส...

CIT 09, พี.ซี. วิตามินอี เจล, P.C. VITAMIN E GEL

CIT 09 พี.ซี. วิตามินอี เจล

เจลบำรุงผิวสูตรไม่มีน้ำหอม อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินอี ที่มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยมอบทั้งการบำรุงและดูแลผิวหน้า ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม และแลดูเรียบเนียนสดใสเป็นธรร...

CAG 07, พี.ซี. เอจ ดีเฟ้นซ์ ซุปเปอร์ เปปไทด์ พลัส ครีม, P.C. AGE DEFENCE SUPER PEPTIDE PLUS CREAM

CAG 07 พี.ซี. เอจ ดีเฟ้นซ์ ซุปเปอร์ เปปไทด์ พลัส ครีม

ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ 2 ชนิด ผสมผสานกับแอลฟ่า-อาร์บูติน จะช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น แลดูริ้วรอยจางลง ผิวดูกระจ่างสดใส และทำให้ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพผิวดูดีอย่างเป็นธรรมชา...

CIT 10, พี.ซี. อโล เจล, P.C. ALOE GEL

CIT 10 พี.ซี. อโล เจล

อโล เจล เจลใสบำรุงผิวหน้าที่ปราศจากสีสังเคราะห์และน้ำหอม สารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ Allantoin ที่จะช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวหน้าให้รู้สึกชุ่มชื้นขึ้...

CIT 12, พี.ซี. ลิเคอริช เจล ทู, P.C. LICORICE GEL II

CIT 12 พี.ซี. ลิเคอริช เจล ทู

เจลบำรุงผิวหน้า สูตรไม่มีน้ำหอม ด้วยส่วนผสมของ Licorice Root Extract มีส่วนช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้รู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ให้ผิวหน้าดูสม่ำเสม...

CGE 16, พี.ซี. เพอร์เฟค ยัง พลัส ครีม, P.C. PERFECT YOUNG PLUS CREAM

CGE 16 พี.ซี. เพอร์เฟค ยัง พลัส ครีม

ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Copper Tripeptide-1 ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งส่งผลให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ...

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ

สูตรรับผลิตครีม เจล เซรั่ม บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ whitening, รับผลิตครีมหน้าขาว, รับผลิตครีมหน้าใส, รับผลิตครีมผิวกระจ่างใส

สูตรรับผลิตครีม เจล เซรั่ม บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ whitening

บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานผลิตครีมผิวขาว สร้างแบรนด์ รวมสูตรครีม เจล เซรั่ม บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ whitening - arbutin, vitamin C

รับผลิตครีมกันแดด สร้างทำแบรนด์ครีมกันแดด โดยโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน, รับผลิตครีมกันแดด, สร้างแบรนด์ครีมกันแดด, ทำแบรนด์ครีมกันแดด, โรงงานผลิตครีมกันแดด, บริษัทผลิตครีมกันแดด

รับผลิตครีมกันแดด สร้างทำแบรนด์ครีมกันแดด โดยโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน

รวมสูตรครีมกันแดด พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ - กันแดดใยไหม กันแดดสเปรย์ กันแดดกันน้ำ กันแดดคูชั่น กันแดดหน้ากาก BB CC cream

สูตรรับผลิตครีมนวดตัว สครับผิวกาย, รับผลิต body scrub, รับผลิตสครับขัดตัว, รับผลิตครีมผิวแตกลาย, รับผลิตครีมพอกตัว

สูตรรับผลิตครีมนวดตัว สครับผิวกาย

รวมสูตรรับผลิตครีมนวดตัว สครับผิวกาย มาสก์ผิวตัว ครีมพอกผิว บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์ Body scrub Mask Anti-cellulite Anti-Stretch Mark ผิวแตกลาย

สูตรรับผลิตครีม บำรุงผิว ผิวหน้า ชุ่มชื่น moisturizer, รับผลิตเจลว่านหางจระเข้, รับผลิตAloe vera เจล, รับผลิตครีมเมือกหอยทาก, รับผลิตเจลเมือกหอยทาก

สูตรรับผลิตครีม บำรุงผิว ผิวหน้า ชุ่มชื่น moisturizer

รวมสูตรครีม บำรุงผิว ชุ่มชื้น moisturizer บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ - อโลเวร่า Aloe Vera, snail, เมือกหอยทาก, ว่านหางจรเข้

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล