สูตรรับผลิตครีม ทรีตเม้นต์ สำหรับคลินิก (Clinic Use - Dermatologist)

รวมสูตรครีม เจล สำหรับทรีทเมนต์ใช้ในคลินิก บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์ สำหรับแพทย์ผิวหนัง(Dermatologist)

อาร์บูตินเจล เจลบำรุงผิวหน้า สูตรไม่มีน้ำหอมและสีสังเคราะห์ มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งจากแอลฟ่า-อาร์บูติน จะช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง เผยผิวหน้าดูกระจ่างสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานโซเดียม ไฮยา...

เจลบำรุงผิวหน้า เนื้อเจลใส ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์ มีสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากโซเดียม ไฮยารูโลเนต ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูเนียนนุ่ม แลดูอิ่มฟู และทำให้ผิวหน้าคุณ...

ด้วยส่วนผสมของ AHA ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสนวลเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่มชุ...

เจลบำรุงผิวสูตรผสมคอลลาเจน ที่สามารถเข้าบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก (epidermis) ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น แลดูริ้วรอยจางลง บำรุงผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนเต่งตึง และแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ...

เจลบำรุงผิวหน้า เนื้อเจลใสปราศจากน้ำหอม สารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว มีส่วนผสมของเปปไทด์ ที่มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แลดูริ้วรอยจางลง ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรม...

ซีรั่มใสสูตรผสมเปปไทด์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์ สารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว มีส่วนช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรร...

บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเจลบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid มีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวที่มีความหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและสดใส แลดูจุดด่างดำจางลง ผิวหน้ารู้สึกเ...

อโล เจล เจลใสบำรุงผิวหน้าที่ปราศจากสีสังเคราะห์และน้ำหอม สารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ Allantoin ที่จะช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวหน้าให้รู้สึกชุ่มชื้นขึ้...

มาส์คผงกึ่งสำเร็จรูปแบบมาส์คเจลลี่ มีส่วนผสมหลักจากโซเดียม ไฮยารูโลเนท ที่จะช่วยบำรุงและปรนนิบัติผิวคุณให้รู้สึกชุ่มชื้น แลดูเนียนนุ่มขึ้น และผสมผสานด้วยชิมเมอร์สีทอง ให้ผิวหน้าดูเปล่งประกาย มีออร่า ด...

ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ 2 ชนิด ผสมผสานกับแอลฟ่า-อาร์บูติน จะช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น แลดูริ้วรอยจางลง ผิวดูกระจ่างสดใส และทำให้ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพผิวดูดีอย่างเป็นธรรมชา...

เจลบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ จะช่วยให้ผิวคุณแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น จนน่าสัมผัส...

เจลบำรุงผิวสูตรไม่มีน้ำหอม อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินอี ที่มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยมอบทั้งการบำรุงและดูแลผิวหน้า ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม และแลดูเรียบเนียนสดใสเป็นธรร...

เจลบำรุงผิวหน้า สูตรไม่มีน้ำหอม ด้วยส่วนผสมของ Licorice Root Extract มีส่วนช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้รู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ให้ผิวหน้าดูสม่ำเสม...

ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Copper Tripeptide-1 ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งส่งผลให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ...

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957