สูตรรับผลิตครีมบำรุงผิวหน้า ริ้วรอย กระชับ lift-up

รวมสูตรรับผลิตครีม เจล เซรั่ม โทนิก เอสเซนส์ น้ำตบ บำรุงผิวหน้า ริ้วรอย กระชับ lift-up anti-wrinkle anti-oxidant บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม

Vitamin C serum - วิตามิน ซี เซรั่ม รับผลิตซีรั่มสูตรพิเศษ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานงานรับผลิตครีม เจล serum เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

ผลิตเจลว่านหอยพลังโสม อโลเวร่า เจล ผสมเมือกหอยทาก บริษัทโรงงานพรีมา แคร์ รับสร้างแบรนด์ทำแบรนด์เจลบำรุงผิว...

เผยผิวดูอ่อนเยาว์ ด้วยซีรั่มบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเข้มข้นจากสารสกัดที่คัดสรรจากธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากแอปเปิ้ล, สารสกัดจากองุ่น, สารสกัดจากดอก Edelweiss และสารสกัดจากใบดอกกุหลาบแห่งเทือกเขาแอ...

ทำแบรนด์สร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอางด้วยครีมผสมสารสกัดจากแพลงก์ตอนและสารสกัดผลคาคาดูพลัม- บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เวชสำอาง คุณภาพระดับประเทศ...

ซีรั่มที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ ช่วยทำให้ริ้วรอยต่างๆดูจางลง และบำรุงผิวที่มีริ้วรอย เช่น บริเวณหน้าผาก หางตา และร่องแก้ม จะช่วยให้ผิวหน้าคุณแลดูเรียบเนียนขึ้น ผิวดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่...

สัมผัสผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติด้วยตัวคุณเองกับซีรั่มสูตรผสานเปปไทด์ 4 ชนิด, Gold และสารไวท์เทนนิ่งอย่างแอลฟ่า-อาร์บูติน, วิตามินทั้งบี3 และซี เพื่อดูแลผิวหน้าที่มีริ้วรอย และมอบผิวที่ดูเรียบเนี...

ซีรั่มที่ช่วยให้ผิวดูนวลเนียน และแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ด้วยคุณค่าของ Peptide 5 ชนิด ที่ส่งผลให้ผิวดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ ริ้วรอยต่างๆแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ...

ซีรั่มเข้มข้นที่ประกอบด้วยสารบำรุงและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณค่า ช่วยทำให้ผิวหน้าดูนุ่มเนียนชุ่มชื้น ผิวจะรู้สึกเปล่งปลั่งสดใส แลดูเต่งตึงกระชับขึ้น พร้อมเผยผิวหน้าดูเรียบเนียน และดูมีสุขภาพดี...

Serum คอลลาเจน ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน รู้สึกชุ่มชื้น

คอลลาเจน ซีรั่ม พร้อมเสริมประสิทธิภาพ ด้วย ไฮยาลูลอน และ โปรวิตามินบี5 และ อิลาสติน

คอลลาเจน serum พร้อมส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

ครีมเข้มข้นที่จะช่วยบำรุงและดูแลผิวหน้าที่มีริ้วรอย ทำให้ผิวคุณแลดูเรียบเนียนขึ้น ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมเผยผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของ Sodium Ascorbate ที่มีคุณสมบัติเป็นสารแอ...

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับกลางคืน ด้วยประสิทธิภาพจาก Ubiquinone (COQ10) ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมผสานคุณค่าจากวิตามินอี, โซเดียม ไฮยารูโลเนท, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และเ...

คอลลาเจน เจล สูตรช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมส่วนประกอบของ ไฮยาลูโรนิก

ครีมบำรุงผิวหน้าเข้มข้น มีส่วนผสมของ Bee Venom ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงเพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ และดูเรียบเนียนขึ้น มาพร้อมวิตามินอี และสารสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยให้ผิวหน้าแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวดู...

ซีรั่มที่จะช่วยบำรุงและดูแลผิวหน้าที่มีริ้วรอย ทำให้ผิวคุณแลดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยจะค่อยๆดูจางลง ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น เผยผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ และ Sodium Ascorbate ...

เผยผิวให้ดูดีมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการทำงานร่วมกันของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ อาทิ สาหร่ายแดง, ไข่แดง, สาหร่ายสไปรูลิน่า และเห็ด ผสานกับแอลฟ่า-อาร์บูติน, วิตามินทั้งบี3, ซี และอี ช่วยทำให้รูขุมข...

ครีมเข้มข้น เพื่อการบำรุงผิวหน้าที่มีความแห้ง อุดมด้วยสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์ อาทิ Jojoba Oil และวิตามินอี จะช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น เผยผิวที่ดูเปล่งประกายอวบอิ่ม และดูสุขภาพผิวดี มาพร้อมกั...

บำรุงผิวคุณด้วยเจลบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ 2 ชนิด คือ Palmitoyl Oligopeptide และ Palmitoyl Tetrapeptide-7 ผสานกับวิตามินซี และ Witch Hazel Extract จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนขึ้น แลดูก...

ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเปปไทด์และวิตามินอี ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง เผยผิวหน้าดูเนียนนุ่มเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ...

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957