รับผลิตครีมกันแดด สร้างทำแบรนด์ครีมกันแดด โดยโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน

รวมสูตรครีมกันแดด พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ - กันแดดใยไหม กันแดดสเปรย์ กันแดดกันน้ำ กันแดดคูชั่น กันแดดหน้ากาก BB CC cream

พรีมา แคร์ โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมกันแดด รับสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น  กันแดดใยไหม กันแดดสเปรย์ กันแดดกันน้ำ กันแดดคูชั่น กันแดดหน้ากาก BB CC cream เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญ ช่วยพัฒนา วิจัยสูตรครีมกันแดดให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมกระบวนการผลิตและใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เราพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่การสร้างแบรนด์ จนถึงดูแลการตลาดหลังวางผลิตภัณฑ์ เพื่อให้แบรนด์และสินค้าของคุณเติบโตต่อไปในอนาคต

เพิ่มเพื่อน เพื่อรับข้อมูล ปรึกษาสร้างแบรนด์ ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

ขั้นตอนการผลิตครีมกันแดด แบรนด์ของคุณเอง

1. ให้คำปรึกษาสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างแบรนด์ครีม

2. พัฒนาและวิจัยสูตรตามความต้องการของลูกค้า

3. จัดทำเอกสาร ขออนุญาตต่างๆ

4. จัดเตรียมข้อมูลทำฉลากบนผลิตภัณฑ์

5. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ เพื่อทำแบรนด์ครีม

6. เริ่มทำการผลิต

7. ทำการตลาดเพื่อโปรโมทสินค้า

รวมสูตรครีมกันแดด พรีมา แคร์

บริษัทโรงงานรับผลิตครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ - กันแดดใยไหม กันแดดสเปรย์ กันแดดกันน้ำ กันแดดคูชั่น กันแดดหน้ากาก BB CC cream

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา สูตรกันน้ำ(very water resistance) มีผลการทดสอบรับรอง สูตร paraben free

ครีมกันแดดผสมรองพื้น spf50 pa+++ ปกป้อง uva uvb มี vitamin c&e, grape seed oil & rice bran oil

ครีมกันแดดผสมรองพื้น สูตรยอดฮิต สร้างแบรนด์ฮิตติดตลาด ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกป้อง UVA, UVB SPF 40...

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื่องจากเนื้อครีมที่บางเบา ไม่มัน ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบการดูแลและปกป้องผิว ด้วยส่วนผสมจากสารไวท์เทนนิ่ง ...

ครีมกันแดดสูตรปราศจากสารกันแดดแบบเคมี (non chemical sunscreen) จะช่วยปกป้องผิวหน้าคุณจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ ซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังดูแลและบำรุงผิวหน้...

ครีมกันแดดผสมรองพื้น ช่วยปกป้อง UVA, UVB ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายล์...

ครีมรองพื้นที่รวมสารกันแดด สารแอนตี้ออกซิแดนท์ และที่สำคัญสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์ อุดมด้วยคุณค่าของส่วนผสมจากท้องทะเล (Sea water), วิตามินอี และสารสกัดจากส้มยูสุ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่...

ซีรั่มซีซีที่ผสมผสานระหว่างสารบำรุงผิว และสารกันแดด เพื่อการดูแลผิวให้ดูมีสุขภาพดีในขั้นตอนเดียว ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น...

ครีมรองพื้นที่รวมสารกันแดด สารแอนตี้ออกซิแดนท์ และที่สำคัญสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์ อุดมด้วยคุณค่าของส่วนผสมจากท้องทะเล (Sea water), วิตามินอี และสารสกัดจากส้มยูสุ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่...

หมดความกังวลเรื่องเครื่องสำอางจางหาย ด้วยไพรเมอร์เนื้อเจลลี่หนานุ่มที่จะช่วยผิวหน้าดูเรียบเนียน มาพร้อม 3 คุณสมบัติ ทั้ง กันแดด ไพรเมอร์ และการบำรุง เพื่อช่วยเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าในขั้นต่อไป ผสมผสา...

ครีมรองพื้นผสมสารกันแดด ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น และปกป้องผิวหน้าคุณด้วยส่วนผสมของ Titanium Dioxide ที่ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยผงทานาคา ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้...

ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า จะช่วยปกป้องพร้อมบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว มีประสิทธิภาพปกป้องผิวสวยจากแสงแดดและรังสี UVA&UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ มาพร้อมคุณสมบัติของสา...

ซีรั่มกันแดด เนื้อบางเบา พร้อมบำรุงผิวและป้องกันแสงแดดผิวหน้าในหนึ่งเดียว ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ ผสมผสานสารบำรุงผิวอันทรงคุณค่าอย่างแอสตร้าแซนทิน, น้ำสกัดจากดอกกุหล...

ครีมรองพื้นผสมสารกันแดด ด้วยเนื้อซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ช่วยปรับผิวให้ดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวแลดูเนียนเรียบ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดความหมองค...

ครีมรองพื้นผสมสารกันแดด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมของสารที่ช่วยป้องกันรังสียูวีเอ และยูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัย และความ...

โลชั่น(lotion) กันแดด สูตรไม่มีน้ำหอม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจาก UV-A, UV-B

ครีมบำรุงผิวหลังออกแดด สูตรไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และสีสังเคราะห์ จะช่วยบำรุงและดูแลผิวหน้าคุณหลังสัมผัสแสงแดด ทำให้ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น...

ครีมรองพื้นผสมสารกันแดด ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเนียนเรียบขึ้น ผิวดูสม่ำเสมอเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวหน้าคุณจากรังสี UVA และ UVB - สรรพคุณ (แพคเกจน้อยกว่า 10 กรัม) ครีมรองพื้นที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเนียนเ...

บีบีครีมเนื้อเนียนนุ่ม จะช่วยปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอ ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดด และสารที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-Acne ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าที่มีสิว - สรรพคุณ (แพ...

รองพื้นเนื้อครีมที่อุดมด้วยคุณค่าบำรุงของสกินแคร์ และปกป้องผิวหน้าจากสารกันแดด จะช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเนียนเรียบ ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผสานกับ Mineral Oil ที่ทำให้ผิวหน้ารู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น มาพร้อมสารก...

ครีมกันแดด SPF 40 สูตรปราศจากน้ำมัน และน้ำหอม ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหน้าหมองคล้ำ ด้วยเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ - สรรพคุณ (แพคเกจน้อยกว่า 10 กรัม) ครีมกันแดดสูตร...

ครีมรองพื้นสีเนื้อพร้อมส่วนผสมของสารกันแดด เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ช่วยทำให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัย ...

ครีมรองพื้นพร้อมส่วนผสมของสารกันแดด เนื้อครีมสีขาว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ช่วยปรับผิวให้ดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ - สรรพ...

บีบีครีม เนื้อเนียนนุ่ม จะช่วยปรับผิวหน้าให้แลดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ และบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยวิตามินซี มาพร้อมสารกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ทำให้คุณเผยผิวดูนวลเนียนได้อย่างเป็นธรร...

ครีมกันแดด SPF 30 สูตรปราศจากน้ำมัน และน้ำหอม ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหน้าหมองคล้ำ ด้วยเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ - สรรพคุณ (แพคเกจน้อยกว่า 10 กรัม) คร...

ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า สูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวหน้าคุณจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB อันเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหน้าหมองคล้ำ พร้อมมีส่วนผสมของ Zinc Sulfate ท...

"เกลี่ยปุ๊บ อัพผิวปั๊บแบบไม่ต้องรอ" โทนอัพครีมที่เป็นทั้งไวท์เทนนิ่งบำรุงและป้องกันแสงแดด จะช่วยปรับผิวให้ไบรท์ขึ้นทันที พร้อมมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงชั้นผิวอีพิเดอร์มิส ด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ อาทิ ...

ปกป้องผิวหน้าคุณด้วยครีมกันแดด สูตรปราศจากน้ำมันและน้ำหอม อุดมด้วย Zinc Sulfate ที่มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ แอคเน่ จะช่วยดูแลผิวมัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีเอ และ...

ครีมกันแดด สูตร OIL FREE, OIL CONTROL และไม่มีน้ำหอม ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF 30 ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ - สรรพคุณ (แพคเกจน้อยกว่า 10 กรัม) ครีมกันแดด สูตร OIL FREE และ OIL CO...

ครีมกันแดดเนื้อเนียนนุ่มช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดและรังสี UVA&UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ พร้อมผสานคุณค่าของวิตามินอีที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้นขึ้น...

ปกป้องผิวหน้าคุณจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF 45 ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ด้วยเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี ที่จะช่วยให้ผิวหน้ารู้สึก...

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า สูตรปราศจากน้ำมัน และน้ำหอม เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Zinc Sulfate ที่เป็นสารแอนตี้ แอคเน่ จะช่วยดูแลผิวหน้าที่มีความมัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิ...

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา SPF 40 สูตรปราศจากน้ำมันและน้ำหอม ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหน้าหมองคล้ำ - สรรพคุณ (แพคเกจน้อยกว่า 10 กรัม) ครีมกันแดด SPF 40 สูตรไม่มีน้ำมันแล...

ครีมรองพื้นผสมสารกันแดด เนื้อครีมสีน้ำตาล เนียนนุ่ม ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ แลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ - สรรพคุณ (แพคเกจน้อยกว่า 1...

ครีมกันแดดผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย มีสารบำรุงผิวจากส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ สารสกัดจากเมล็ดถั่วเห...

ปกป้องพร้อมบำรุงผิวด้วยโลชั่นกันแดดที่มีเนื้อสัมผัสเหลวคล้ายน้ำนม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่าสูงถึง SPF50 PA+++ ที่สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุ...

กันแดดแบบแท่งสติ๊กสูตร Reef Safe Sunscreen ไม่มีน้ำหอม, สีสังเคราะห์ และสารพาราเบน พกพาสะดวก ถูเกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะ พร้อมให้การปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA&UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งขอ...

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957