สูตรรับผลิตครีม เจล เซรั่ม บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ whitening

บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานผลิตครีมผิวขาว สร้างแบรนด์ รวมสูตรครีม เจล เซรั่ม บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ whitening - arbutin, vitamin C

บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานผลิตครีมผิวขาว  สกินแคร์ เซรั่ม บำรุงผิว รับสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์อย่างครบวงจร คิดค้น พัฒนา และวิจัยสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมพัฒนาสูตรตามที่คุณต้องการ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย เราพร้อมดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ จนถึงการวางแผนการตลาดให้กับแบรนด์ของคุณหลังวางขายไปแล้ว เพื่อให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ของคุณเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง และประสบผลสำเร็จในอนาคต

เพิ่มเพื่อน เพื่อรับข้อมูล ปรึกษาสร้างแบรนด์ ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

ขั้นตอนการทำแบรนด์ครีมผิวขาว

บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานผลิตครีมผิวขาว สกินแคร์ ครีม เซรั่ม มีบริการแบบครบวงจร สามารถให้คำปรึกษาและคำแนะนำได้ทุกข้อสงสัย ทั้งเรื่องกระบวนการผลิต การจัดทำเอกสาร ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ซึ่งขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ผลิตสินค้า ครีม สกินแคร์ เซรั่ม ต่าง ๆ มีดังนี้

1.ให้คำปรึกษาสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างแบรนด์ครีม

2.พัฒนาและวิจัยสูตรตามความต้องการของลูกค้า

3.จัดทำเอกสาร ขออนุญาตต่างๆ

4.จัดเตรียมข้อมูลทำฉลากบนผลิตภัณฑ์

5.ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ เพื่อทำแบรนด์ครีม

6.เริ่มทำการผลิต

7.ทำการตลาดเพื่อโปรโมทสินค้า

ทำความรู้จักสารช่วยผิวขาว ที่โรงงานผลิตครีมผิวขาวนิยมใช้

สารช่วยผิวขาวนั้นมีหลายชนิด แล้วแต่ความต้องการของเจ้าของแบรนด์ที่อยากจะใส่ลงไปในครีม หากยังไม่รู้จะเลือกอย่างไร เราจะพามาทำความรู้จักกับ สารช่วยผิวขาวที่โรงงานผลิตครีมขาวมักนิยมใช้กัน พร้อมการันตีว่าปลอดภัย

● Vitamin E เป็นสารที่จะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีของเอนไซม์ ช่วยลดจุดด่างดำต่าง ๆ ลดริ้วรอยความหมองคล้ำ Vitamin E ส่วนใหญ่สามารถพบได้ในพืชผักตระกูลถั่ว และน้ำมันพืช

● Vitamin C เป็นสารที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถพบ Vitamin C ได้ในผลไม้ตระกูลส้ม ฝรั่ง หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว

● Licorice Extract หรือลิโคไลซ์ เป็นสารที่สกัดมาจากรากชะเอมเทศ ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ Licorice Extract จึงสามารถช่วยเรื่องริ้วรอยได้ด้วย ช่วยเรื่องสิวและริ้วรอยได้ด้วย

สูตรรับผลิตครีม เจล เซรั่ม บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ whitening

รวมหลากหลายสูตรครีม เจล เซรั่ม บำรุงผิวหน้า กระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ จากบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์ whitening - arbutin, vitamin C สามารถเลือกสูตรได้ตามต้องการดังนี้

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

รับผลิตเซรั่มลำไย ด้วยโรงงานรับผลิตเวชสำอาง เซรั่มเข้มข้น ที่ผู้มีปํญหาฝ้า กระ จุด ให้หน้าเอ๊าะใส แลดูเปล่างประกาย...

เซรั่มน้ำตบ สูตรพิเศษด้วยสารสกัดยีสต์เพาะเลี้ยงในน้ำแร่ - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม ซีรั่ม serum เครื่องสำอาง เวชสำอาง คุณภาพสูง...

สูตรสร้างทำแบรนด์เจลบำรุงผิวหน้า ที่มีเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ เอสเซ็นต์ เนื้อนุ่มลื่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมการดูแลผิวด้วย 2 คุณค่าในขั้นตอนเดียว จากสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิวต่างๆ...

รับผลิตสร้างแบรนด์ครีมแห่งการบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก ประเทศฝรั่งเศส บริษัทพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตครีม...

ครีมบำรุงเพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยคุณสมบัติของส่วนผสมในเนื้อครีม ได้แก่ Alpha-Arbutin, Licorice Root Extract และ Hydrolyzed Brassica Napus Seedcake Extract ช่วยให้ความหมองคล้ำและจุดด่างดำต่างๆดู...

บูสท์ผิวดูกระจ่างใสด้วยโลชั่น(lotion) วิตามิน C เข้มข้น - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานผลิตโลชั่นเซรั่ม วิตามินซีนำเข้าประเทศญี่ปุ่น เวชสำอาง ซีรั่มคุณภาพ...

ซากุระครีม ครีมเข้มข้นที่ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก (ผิวชั้นนอก) ผสาน 3 คุณค่าของสารสกัดจากดอกไม้อย่างดอกซากุระจากเกาะเชจู และดอกเดซี่, วิตามินบำรุงผิว 3 ชนิด (วิตามินซี, อี, บี3) และสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์ท...

สูตรเดียวจบครบทุกการบำรุง โดดเด่นด้วยคุณค่าจากมหาสมุทร ทะเลทราย และธารน้ำแข็งที่รวมกันไว้อย่างลงตัว ตัวช่วยสำหรับผิวขาดน้ำ รับผลิตเซรั่มบำรุงเพื่อผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสและดูอ่อนกว่าวัย ให้ผิ...

ช่วยปรับผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส ความหมองคล้ำและจุดด่างดำแลดูจางลง ด้วยการผสมผสานคุณค่าระหว่างส่วนผสมของกลูต้าไธโอนและอาร์บูตินในรูปแบบไลโปโซม จึงส่งผลให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยวิตา...

เหนือระดับด้วยการบำรุงเพื่อผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กับไวท์ตามิน-ซี ครีมเข้มข้นที่ผสานคุณค่าของวิตามินซีกับสารไวท์เทนนิ่ง ผสานการทำงานอย่างลงตัวกับสารสกัดจากธรรมชาติ 2 ชนิด คือ ผลคาคาดูพลัม และ...

รับผลิตเซรั่ม ซีรั่มไฮยา(Hyaluronic acid / Hyaluronate serum) สูตรพิเศษ double HYA พร้อมแล้วเพื่อสร้างแบรนด์ให้ปังสำหรับคุณ...

ครีมเพื่อการบำรุงและดูแลผิวหน้า มีส่วนผสมจากผงทานาคา, สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง, วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนสดใส ริ้วรอยดูจางลง และมอบสารบำรุงให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นเนียนนุ่ม พร้อ...

ด้วยคุณค่าจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ สารสกัดจากราก Scutellaria Baicalensis และสารสกัดจากราก Dioscorea Villosa (Wild Yam) ผสมผสานกับเปปไทด์, วิตามินซี และ Jojoba Oil ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ให้ความหม...

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวดูกระจ่างใส ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว และช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสพร้อมดูเรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์ในขั้นตอนเดียว ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพของ Tranexamic Acid, วิต...

บริษัทรับจ้างผลิตครีม โรงงานรับสร้างทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ สกินแคร์ สูตรสารสกัดจากท้องทะเล ปลาดาว หอยอบาโลน ไข่มุก...

ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวหน้าที่มีจุดด่างดำ หรือมีรอยหมองคล้ำ อุดมด้วยคุณค่าของ Salicylic Acid, Tranexamic Acid และสารสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ทำให้รอยจุดด่างดำหรือความหมองค...

ครีมที่มอบการบำรุงให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ความหมองคล้ำและจุดด่างดำแลดูจางลง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นขึ้นอย่างดูมีสุขภาพดี...

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพจาก Snail Secretion Filtrate และสารสกัดจากหัวหอม ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และเสริมการบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากคาเวียร์ ที่มีคุณสมบัติช่...

ครีมบำรุงผิวหน้าที่อุดมด้วยคุณค่าสารบำรุงธรรมชาติอย่าง Licorice Root Extract และ Tanaka Powder ผสานกับ BHA และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำต่างๆแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส...

ด้วยประสิทธิภาพของสาร Kojic Dipalmitate ที่มีมากถึง 4% ผสานกับ AHA (Lactic Acid) จะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำและความหมองคล้ำแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ...

เจลบำรุงผิวที่มีฝ้า กระ และจุดด่างดำ เนื้อเจลใสบางเบา ไม่ใส่น้ำหอม และสีสังเคราะห์ มีส่วนประกอบของอาร์บูตินที่ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ความหมองคล้ำดูจางลง และทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป...

ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลผิวคุณในช่วงกลางวัน พร้อมมอบผิวหน้าที่ดูเปล่งประกายสดใสขึ้น ด้วยครีมบำรุงผิวหน้าผสมชิมเมอร์ อันอุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซี และ Undecylenoyl Phenylalanine เพื่อส่งผลให้ผิวหน้าคุณดู...

ครีมบำรุงผิวหน้าที่อัดแน่นด้วยสารไวท์เทนนิ่ง 2 ชนิด คือ อาร์บูติน และ Kojic Dipalmitate เพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ ทำให้รอยหมองคล้ำหรือจุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมมอบผิวหน้าที่ดูกระจ่างส...

ผิวดูไบร์ทใสขึ้นด้วยครีมบำรุงผิวหน้าจาก PREMA CARE สูตรปราศจากน้ำหอม มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูสม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างสดใส และทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่...

ครีมเพื่อผิวหน้าดูกระจ่างใส เหนือกว่าด้วยสาร Arisaema Amurense Extract เป็นสารสกัดที่มีกลไกไวท์เทนนิ่งเดียวกันกับรางวัลโนเบลปี 2016 ผสานกับ Jojoba Oil, Avocado Oil, วิตามินทั้งซีและบี 3 จะช่วยบำรุงผิว...

มอบผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยครีมบำรุงผิวที่ผสมผสานระหว่างอาร์บูติน และสารบำรุงจากธรรมชาติ Licorice Root Extract ซึ่งมีส่วนช่วยให้รอยหมองคล้ำหรือจุดด่างดำต่างๆดูจางลง ผิวดูสม่ำเสมอขึ้...

ซีรั่มที่มีส่วนช่วยในการผลัดผิวให้ดูกระจ่างใสนวลเนียนอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสม AHA ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวหน้าดูเนียนใสขึ้น...

ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนประกอบของวิตามินบี 5, วิตามินอี, Jojoba Oil และโซเดียม ไฮยารูโลเนท มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้าให้รู้สึกเนียนนุ่ม ผิวจะดูชุ่มชื้นขึ้น ทั้งยังทำให้ผิวหน้าดูเอิบอิ่ม เผยผิวแ...

ด้วยส่วนผสมของ Octadecenedioic Acid, อาร์บูติน และ Licorice Root Extract เป็นสารบำรุงผิวหน้าหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น แลดูจุดด่างดำจางลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อม...

ครีมใยบัวจากสารสกัดของดอกบัว เนื้อสัมผัสยืดหยุ่น ทำให้เส้นใยจากตัวเนื้อครีม ซึมเข้าลึกถึงชั้นผิวได้ดีกว่าเดิม ยิ่งตบยิ่งยืด ยิ่งตบยิ่งแตกตัว เป็นละอองซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น เพียงแค่ตบเบาๆ...

เจลบำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของ Arbutin และ Licorice Root Extract ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ...

คอลลาเจน เจล สูตรพิเศษ พร้อมส่วนประกอบของวิตามินซี วิตามินอี และ ไฮยาลูโรนิก แอซิด

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ผสาน 2 พลังคุณค่าจากสารไวท์เทนนิ่งอย่าง Licorice Root Extract และเปปไทด์ เพื่อให้คุณมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์ในขั้นตอนเดียว ทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆแลดูจา...

ครีมบำรุงผิวหน้า ด้วยส่วนผสมหลักจาก AHA มีส่วนช่วยในการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำต่างๆดูจางลง ทำให้ผิวหน้าแลดูเนียนใสขึ้น...

ด้วยส่วนผสมของ AHA และ BHA ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมการผลัดผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำต่างๆแลดูจางลง เผยผิวหน้าดูเนียนใสขึ้น...

ซีรั่มบำรุงผิวหน้า ด้วยส่วนผสมหลักจาก AHA มีส่วนช่วยในการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำต่างๆดูจางลง ทำให้ผิวหน้าแลดูเนียนใสขึ้น...

วิตามินซีซีรั่ม สูตรไม่มีน้ำหอม และสีสังเคราะห์ มีส่วนผสมของวิตามินซีชนิด Sodium Ascorbyl Phosphate ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ แลดูจุดด่างดำจางลง พร้อมเผยผ...

ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยวิทซี ซีรั่ม สูตรไม่มีน้ำหอม อุดมด้วยประสิทธิภาพของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากวิตามินซี จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ แลดูจุดด่างดำจางลง เผยผิวหน้าดูเนียนใสเปล่งปลั่ง แลด...

ครีมบำรุงผิวหน้าช่วงกลางวัน ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดจากราก Scutellaria Baicalensis ผสานกับ Jojoba Oil และวิตามินซี ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนกระจ่างใส ผิวรู้สึกชุ่มชื้น และดูเนียนนุ่ม ทั้งยังทำให้คุณมีผิว...

มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน จุดด่างดำดูจางลง เผยผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อม Shea Butter ที่เป็นสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ จะ...

ปรนนิบัติผิวหน้าคุณด้วยส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่ง 3 ชนิด ได้แก่ Kojic Dipalmitate, Lactic Acid และ Licorice Root Extract ที่ผสมผสานส่วนผสมเพื่อช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ทำให้จุดด่างดำดูจางลง และทำให้ผ...

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากเมือกหอยทาก, สารสกัดจากหัวหอม และสารสกัดจากคาร์เวียร์ จะช่วยบำรุงและดูแลผิวที่มีรอยแผลเป็น ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นจะช่วยให้...

ด้วยคุณค่าของ AHA มีส่วนช่วยในการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้จุดด่างดำดูจางลง ผิวแลดูสม่ำเสมอ และช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ...

รับผลิตโลชั่นผิวหน้า สูตรช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ผสานพลังจาก AHA และ Willow bark extract (ฺBHA ธรรมชาติ)...

รับผลิตโลชั่น สูตรช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ผสานพลังจาก AHA และ Willow bark extract (ฺBHA ธรรมชาติ)

สัมผัสพลังจากธรรมชาติสู่ความงามเหนือระดับ ด้วยซีรั่มบำรุงผิวหน้า เข้มข้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจาก Bio -Active ingredients ผสานกับ Bakuchiol ซึ่งอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เสริมด้วยเปปไทด์...

คอลลาเจน ในรูปแบบ Serum พร้อมวิตามินซี และ วิตามินอี เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ดูเรียบเนียน

ซีรั่มใส สูตรไม่มีน้ำหอม มีส่วนผสมของสารที่มีส่วนช่วยในการผลัดผิวจาก AHA จะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ผิวแลดูเปล่งปลั่งสดใส เผยผิวหน้าดูนุ่มเนียน และทำให้ผิวแลดูเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ...

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957