สูตรรับผลิตมาสก์ครีม ครีมพอกหน้า สครับผิวหน้า สลีปปิ้งมาสก์

รวมสูตรมาสก์ครีม สลีปปิ้งมาสก์ ครีมพอกหน้า สครับผิวหน้า(Scrub) บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์ มาสก์ครีม sleeping mask

มาส์คครีมบำรุงผิวหน้าชนิดไม่ต้องล้างออก อุดมด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่าต่อการดูแลผิวในยามที่ผิวหน้าต้องการการบำรุงและการพักผ่อนอย่างแท้จริง เช่น สารสกัดจากแอปเปิ้ล และสารสกัดจากองุ่น พร้อมผสานพลังความกระจ่...

ครีมมาส์คหน้าที่เน้นสารบำรุงจากธรรมชาติอย่างสารสกัดเมือกหอยทาก, สารสกัดหัวหอม, สารสกัดว่านหางจระเข้ และสารสกัดคาเวียร์ จะช่วยให้ผิวหน้าคุณดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยต่างๆแลดูจางลง ...

มาส์คพอกหน้าในรูปแบบเนื้อครีม ด้วยอีกขั้นของการบำรุงผิวที่ผสมผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติหลายชนิด อาทิ สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง, สารสกัดจากราก Imperata Cylindrica, สารสกัดจากราก Wild Yam, Jojoba Oil, A...

ช่วยบำรุงผิวหน้า ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ สารสกัดจากดอกบัว, สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง และสารสกัดจากหัวหอม ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนสดใส แลดูรอยด่างดำจางลง เผยผิวหน้าดูเรียบเนี...

เจลสูตรเย็น มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวกายรู้สึกกระชับขึ้น ผิวดูเรียบเนียน และแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมความรู้สึกเย็นสดชื่น...

มาส์คผงกึ่งสำเร็จรูปแบบมาส์คเจลลี่ มีส่วนผสมหลักจากโซเดียม ไฮยารูโลเนท ที่จะช่วยบำรุงและปรนนิบัติผิวคุณให้รู้สึกชุ่มชื้น แลดูเนียนนุ่มขึ้น และผสมผสานด้วยชิมเมอร์สีทอง ให้ผิวหน้าดูเปล่งประกาย มีออร่า ด...

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957