สูตรรับผลิตครีม สิว(Acne product)

รวมสูตรรับผลิตครีม เซรั่ม เจล โทนเนอร์ toner สำหรับผิวเป็นสิว (Acne skin) บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม

เจลบำรุงผิวหน้าที่มีจุดด่างดำจากสิว อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดจากดอกดาวเรือง, สารสกัดจากราก Morus Alba และสารสกัดจากหัวหอม จะช่วยบำรุงให้รอยดำจากสิวแลดูจางลง ผิวหน้าจะดูเ...

สูตรสำหรับผิวเป็นสิว แตะๆ แต้มๆ เพื่อช่วยสำหรับผู้มีปัญหาสิว กวนใจ

ซีรั่มดูแลผิวที่มีสิวจากสารสกัดธรรมชาติ อุดมด้วยคุณค่าของส่วนผสมจากสารสำคัญหลายชนิดที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้าที่มีสิว อาทิ Tea Tree Oil ที่เป็นสาร Anti-Acne และสาร Nordihydroguaiaretic Acid ที่จะช...

โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงผิว สูตรไม่มีน้ำหอมและสีสังเคราะห์ จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่ดูสะอาดสดใส ไม่แห้งตึง มีส่วนผสมของสารแอนตี้-แอคเน่ และสารสกัดจาก...

เซรั่ม สำหรับผู้มีปัญหารูขุมขนแลดูกว้าง ไม่กระชับ โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตซีรั่ม serum เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

เจลบำรุงสำหรับผิวที่มีสิว มีส่วนผสมของสารแอนตี้-แอคเน่จากธรรมชาติอย่าง Tea Tree Oil และสารไวท์เทนนิ่งอันทรงคุณค่าจากวิตามินบี3 จะช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนกระจ่างใสขึ้น แลดูจุดด่างดำจางลง ผิวดูเนียนละเอียด...

ครีมบำรุงสำหรับผิวหน้าที่มีสิว อุดมด้วยสารแอนตี้ แอคเน่ อย่าง Salicylic Acid และ Zinc Sulfate ที่จะช่วยดูแลผิวมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และมีส่วนผสมของสารที่ช่วยเสริมการผลัดผิว ทำให้ผิวหน้า...

ครีมบำรุงผิวที่มีสิว อุดมด้วยส่วนผสมของสารบำรุงที่มีคุณค่าอย่างสารสกัดจากหัวหอม, วิตามินอี, Bisabolol และ Panthenol ที่จะช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้นขึ้น รอยดำจากสิวแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม ม...

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957