CHC 09

พี.ซี. เนเจอร์ โพรเทค แชมพู

P.C. NATURE PROTECT SHAMPOO

แชมพู ผสมBenzalkonium Chloride สูตรอ่อนโยน สู้โรคระบาด - พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตสร้างแบรนด์แชมพูสระผม เพื่อผมนุ่ม สวยดูเงางาม

พี.ซี. เนเจอร์ โพรเทค แชมพู

คุณสมบัติ

แชมพูเพื่อเส้นผมที่ดูเงางาม และแลดูนุ่มลื่นขึ้น ผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณค่า ช่วยบำรุงให้เส้นผมดูดำเงางาม แลดูนุ่มสลวย หนังศีรษะดูชุ่มชื้นขึ้น และทำให้เส้นผมแลดูแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ* ทั้งยังช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนต่อผิว พร้อมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ดูมีสุขภาพดี * ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

วิธีใช้

ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก แล้วนวดให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

สารสำคัญ

Water, Sodium Laureth Sulfate, Lauryl Glucoside, Betaine, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Cocamidopropyl Betaine, PEG-90 Glyceryl Isostearate, Phenoxyethanol, Sodium Benzoate, Perfume, Panthenol, Propylene Glycol, Laureth-2, Citric Acid Monohydrate, Disodium EDTA, Dipotassium Glycyrrhizate, Benzalkonium Chloride, Ethylhexylglycerin, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Butylene Glycol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Isopropyl Alcohol, Citrus Hystrix Leaf Extract, Panax Ginseng Root Extract, Rhinacanthus Nasutus Leaf Extract, Benzyl Alcohol, Clitoria Ternatea Flower Extract, Dehydroacetic Acid, Benzoic Acid, Sorbic Acid

ข้อมูลที่คุณอาจจะสนใจ

CHC 05 พี.ซี. แอนตี้ แฮร์ ลอส โลชั่น

สูตรรับผลิตเซรั่ม โลชั่น โทนิก โทเนอร์ ตามแนวคิด อยากปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกเครา ปลูกจอน ปลูกคิ้ว ปลูกขนตา ปลูกขน แบบไม่ใช้ยา

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล