บริการ Social Media เพื่อการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ออกแบบ Website และ Facebook Fanpage 

- ไม่ว่าคุณจะผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง หรือ ผลิตอาหารเสริมกับทางพรีมา แคร์ เรายินดีจะช่วยให้คุณมีเว็บไซต์เพื่อโปรโมทสินค้าของคุณในโลกออนไลน์ รวมถึงช่องทาง Social Media ต่างๆ ด้วย อาทิเช่น Facebook

ออกแบบสิ่งพิมพ์ / ฉลาก / บรรจุภัณฑ์

พรีมา แคร์ ไม่ใช่เพียงโรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง หรือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เท่านั้น แต่เรายังมีทีม Graphic Designer ประจำพรีมา แคร์ และพร้อมให้บริการท่านทางด้านการออกแบบสิ่งพิมพ์ ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้การสร้างแบรนด์ครีม หรือ สร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณ มีความเป็นอาชีพ

สกรีนบรรจุภัณฑ์

- ไม่ว่าจะเป็นการทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง หรือทำแบรนด์อาหารเสริม บรรจุภัณฑ์ถือเป็นหน้าตาที่สำคัญของการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง และสร้างแบรนด์อาหารเสริม การสกรีนบรรจุภัณฑ์ จะทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น และแตกต่างเพื่อให้คุณสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการเครื่องสำอางได้อย่างต่อเนื่อง

บริการถ่ายภาพ และตกแต่งสินค้า

- พรีมา แคร์ มีทีมงานช่างถ่ายภาพมืออาชีพ และอุปกรณ์ที่ครบครันสำหรับการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ครีม ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ให้ดูสวยงาย และโดดเด่น ซึ่งพร้อมที่จะนำไปใช้ในการโฆษณา หรือ ตกแต่งเพิ่มเติมเพื่องานด้านอื่นๆ ได้

บริการทางด้านข้อมูล

- เนื่องด้วยพรีมา แคร์ มีประสบการณ์อันยาวนานในการเป็นโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตอาหารเสริม ทำให้เรามีองค์ความรู้มากมายที่พร้อมนำมาใช้เพื่อเป็นข้อมูลสินค้าให้กับคุณในเชิงลึก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำอย่างต่อเนื่อง


ให้คำปรึกษาด้านการตลาด

- พรีมาแคร์ คือ บริษัทผลิตครีม บริษัทผลิตเครื่องสำอาง และบริษทผลิตอาหารเสริม ที่มีลูกค้าเข้ามาติดต่อเป็นจำนวนมาก อย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการที่พรีมา แคร์ เป็นที่ปรึกษาของการเริ่มต้นการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง หรือสร้างแบรนด์อาหารเสริม ในด้านการตลาดซึ่งอัพเดปทั้งในประเทศ และระดับโลก