พรีมา แคร์ คว้า 2 รางวัล The Prime Ministers Industry Award 2018 จากกระทรวงอุตสาหกรรม

พรีมา แคร์ คือ มืออาชีพ บ่งชี้ขีดความสามารถของผู้นำด้านโรงงานรับผลิตทำครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม ระดับคุณภาพของประเทศ ให้คุณมั่นใจอีกครั้ง ด้วย 2 รางวัลแห่งเกียรติยศแห่งอุตสาหกรรมไทย

ตอกย้ำคุณภาพและความเป็นมืออาชีพ บ่งชี้ขีดความสามารถของผู้นำด้าน

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริมระดับคุณภาพของประเทศไทย

ด้วย 2 รางวัลแห่งเกียรติยศแห่งอุตสาหกรรมไทย (The Prime Minister’s Industry Award 2018)  จากมือท่านนายกรัฐมนตรี

 
          เมื่อวันที่  20 ธันวาคมที่ผ่านมา บริษัทฯ พรีมา แคร์ฯ ผู้นำด้านโรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม ได้เข้ารับ  2 รางวัล คุณภาพอันทรงเกียรติระดับประเทศจากท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ณ ตึก-สันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล นั่นคือ รางวัล The Prime  Minister’s Small and Medium Industry Award : Outstanding Management SME (รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการบริหารจัดการ) ซึ่งบ่งบอกถึงกระบวนการบริหารงานที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และ ดำเนินธุรกิจด้วยจริยธรรม ไม่ขัดต่อกฏหมาย
 
ควบคู่พร้อมกับรางวัล The Prime Minister’s Small and Medium Industry Award : Innovative SME Award (รางวัลอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อมดีเด่น ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม) ซึ่งบ่งบอกถึง การนำเทคโนโลยี และ นวัตกรรมอันทันสมัย ที่ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในกระบวนการผลิต และ กระบวนการบริหารจัดของบริษัทฯ รวมไปถึง ได้มีการนำเทคโนโลยีการพัฒนาสินค้ากลุ่มครีมปกปิดริ้วรอยผสมสารป้องกันแสงแดด (ครีมกันแดดรองพื้น) ที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบริษัทฯ ได้นำมาเสนอแก่คณะกรรมการ ถึงกระบวนการพัฒนาสินค้ากลุ่มนี้ จนได้รับความสนใจอย่างมาก และนำไปสู่การได้รับรางวัลทั้ง 2 รางวัลในครั้งนี้ จากการเข้าประกวดในปีแรกเท่านั้นทั้ง 2 รางวัล
 
          รางวัลคุณภาพระดับประเทศทั้งสองรางวัลนี้ มีเพียงผู้ประกอบการทั่วประเทศ เพียงแค่จำนวน 92 บริษัทเท่านั้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในปีนี้ ซึ่งทางคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติจากกระทรวงอุตสาหกรรม  ได้ทำการคัดเลือกจากโรงงานที่มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงานที่ถูกต้อง มีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ  ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในการนำนวัตกรรมใหม่ๆ  ที่ทันสมัย มาใช้ในการผลิต และการบริหารจัดการองค์กรในทุกมิติแบบองค์รวม  จนทำให้เกิดความโดดเด่นและแตกต่างอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงไม่เคยมีประวัติกระทำผิดกฎหมาย หรือถูกร้องเรียน กล่าวโทษ เนื่องจากสินค้าที่ผลิตโดยโรงงานมาก่อน
 
          ด้วยเงื่อนไขการคัดเลือกบริษัทฯ ที่เข้าร่วมประกวด และการตรวจประเมินที่มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด มีมาตรฐานสูงในหลากหลายขั้นตอน ทำให้ในปีที่ผ่านๆ มานั้น จะมีแค่บริษัทขนาดใหญ่ หรือบริษัทมหาชนที่มีชื่อเสียงด้านการบริหารจัดการ และมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมเท่านั้น ที่ได้รับรางวัลนี้
 
          พรีมา แคร์ฯ สามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้มาถึง 2 รางวัล อันเป็นสัญลักษณ์ที่การันตีได้ถึงความเป็นมืออาชีพ ความมีมาตรฐาน ความสามารถในการจัดการบริหารงานที่ดี การพัฒนาคุณภาพกระบวนการทำงาน และการสร้างนวัตกรรมในองค์กร ซึ่งถือเป็น 2 รางวัล ที่เป็นเกียรติและความภาคภูมิใจอย่างสูงสุดของผู้บริหารและพนักงานทุกคน และ เป็นเครื่องยืนยันถึงระดับมาตรฐานของสินค้าและบริการได้อย่างดีที่ลูกค้าทุกท่านได้มอบโอกาสในการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของแต่ละท่านค่ะ
 
          เราตั้งใจมุ่งมั่นร่วมกัน เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเรา และเราสัญญาว่าจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่คุณค่ะ

เกี่ยวกับบริษัทแนะนำ

พรีมา แคร์ คว้า 2 รางวัล The Prime Ministers Industry Award 2018 จากกระทรวงอุตสาหกรรม

พรีมา แคร์ คือ มืออาชีพ บ่งชี้ขีดความสามารถของผู้นำด้านโรงงานรับผลิตทำครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริม ระดับคุณภาพของประเทศ ให้คุณมั่นใจอีกครั้ง ด้วย 2 รางวัลแห่งเกียรติยศแห่งอุตสาหกรรมไทย...

พรีมา แคร์ คว้ารางวัล สุดยอด SME แห่งชาติ (SMEs National Award) 2 ปีซ้อน

บริษัทพรีมา แคร์ฯ (Prema Care) รับรางวัลระดับสุดยอด SME จากการประกวดสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 9 และ 10 ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน...

โล่ประกาศเกียรติคุณ เชิดชูเกียรติว่าเป็นสถานประกอบการต้นแบบ

บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ เพื่อเชิดชูเกียรติว่าเป็นสถานประกอบการต้นแบบในการชำระเงินสมทบกอ...

รับรางวัล สุดยอด SMEs แห่งชาติ ครั้งที่ 9 ในการส่งเข้าประกวดครั้งแรก

พรีมาแคร์ ได้รับรางวัล สุดยอด SMEs แห่งชาติ ครั้งที่ 9 ในการส่งเข้าประกวดครั้งแรก


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน


หมวดหมู่เกี่ยวกับบริษัท

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์