B-SLT 23 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วายบิ้ว
YBEAU DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT
ส่วนผสม
ใน 1 ซอง ประกอบด้วย
วิธีรับประทาน
รับประทานครั้งละ 1 ซอง (3 กรัม) วันละ 1 ครั้ง เทผงใส่ปากแล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว
คำแนะนำ / ข้อควรระวัง
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีส่วนผสมจากนม ถั่วเหลือง และซัลไฟต์
แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ
สารเพิ่มปริมาณ (เดกซ์โทรส แอนไฮดรัส)
สารป้องกันการจับเป็นก้อน (ซิลิคอน ไดออกไซด์)
สารควบคุมความเป็นกรด (ไตรโซเดียม ซิเตรต ไดไฮเดรต, มาลิก แอซิด)
วัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล (อะซีซัลเฟม-เค, ซูคราโลส) เป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล
วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร (ซิตริก แอซิด แอนไฮดรัส, กลิ่นโยเกิร์ต, กลิ่นแอปเปิ้ล, โซเดียม คลอไรด์)
ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในที่เย็นและแห้ง หลีกเลี่ยงจากแสง
ไม่ใช่อาหารสำหรับควบคุมน้ำหนัก
เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
โปรดหยุดใช้ผลิตภัณฑ์เมื่อมีอาการผิดปกติ
การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาจเกิดอาการแพ้เป็นกรณีเฉพาะบุคคล
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
ผลิตภัณฑ์แนะนำ
กรดแอสคอร์บิก แอล-กลูตาไธโอน มิกซ์เบอร์รี (บลูเบอร์รี 20%, บิลเบอร์รี 20%, แครนเบอร์รี 20%, (เรด) ราสพ์เบอร์รี 20%, สตรอเบอร์รี 20%)
สารสกัดจากแอปเปิ้ล เวย์โปรตีนไอโซเลท ผงโยเกิร์ต
ดี-ไบโอทิน วิตามินเค 1 (ให้วิตามินเค 1 0.08 มก.) วิตามิน ดี3 ซีลีเนียมอมิโนแอซิดคีเลต 1% (ให้ซีลีเนียม 0.07 มก.) สารสกัดจากขมิ้น สารสกัดจากแดนดิไลอ้อน (ราก) สารสกัดจากขิง โซเดียม แอสคอร์เบต แอล-กลูตาไธโอน (ให้แอล-กลูตาไธโอน 245 มก.)
ดี-ไบโอทิน ไทอะมีนไฮโดรคลอไรด์ (วิตามินบี 1) ซีลีเนียมอมิโนแอซิดคีเลต 1% (ให้ซีลีเนียม 0.015 มก.) ไพริดอกซีนไฮโดรคลอไรด์ (วิตามินบี 6) กรดโฟลิก (ให้กรดโฟลิก 0.2 มก.) ผงเก๊กฮวย (ดอก) ไนอะซินาไมด์ โซเดียม แอสคอร์เบต อินูลิน (ให้อินูลิน 1425 มก.)
หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์
รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
- 9th SME National Award - รางวัลระดับสุดยอด SME
- 10th SME National Award - รางวัลระดับสุดยอด SME
- รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น(ขนาดกลางและขนาดย่อม) ประเภทการบริหารจัดการ ปี พ.ศ. 2561
- รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น(ขนาดกลางและขนาดย่อม) ประเภทการจัดการเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม ปี พ.ศ. 2561
- สุดยอด SME ประจำจังหวัดนนทบุรี SME Provincial Champion 2018
- The Social Security Officer SSO Prize 2020