การสร้างแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม - premacare

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนแคปซูลชงดื่ม วิตามินผง โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม อยากมีแบรนด์ต้องรู้

เนื่องจากเทรนด์สุขภาพ การช็อปปิ้งออนไลน์ ธุรกิจ logistic ที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดด และ เทรนด์การดูแลผู้สูงอายุ(Silver Age Society) กำลังมาแรง ส่งผลให้เกิดความต้องการบริโภคจากผู้บริโภคมากขึ้น เป็นปัจจัยบวกที่ทำให้แบรนด์อาหารเสริมมากมายต่างขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เราเลยจะมาอัปเดต 10 step ในการสั่งผลิตสร้างแบรนด์อาหารเสริม จากบริษัทพรีมา แคร์ 

10 Step สร้างแบรนด์อาหารเสริม 

ตั้งแต่ช่วงโควิดระบาดมาจนถึงยุคที่อาจจะเรียกได้ว่าเราได้ก้าวข้ามโควิดไปแล้วอย่างอดทน(แอดมินหวังว่าคงจะไม่มีระลอกอะไรมาอีกให้เราต้องหน้ามืดกันอีก) สินค้าประเภทหนึ่งที่มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โรงงานรับผลิตก็ฮิตไม่แพ้กัน อาทิ เช่น คอลลาเจนชงดื่ม, คอลลาเจนแคปซูล, อาหารเสริมถั่งเช่า, อาหารเสริมท่านชาย, วิตามินผงชงดื่ม, วิตามินผง เป็นต้น จึงเป็นที่มาของการบอกหมดเปลือกของการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์อาหารเสริม สร้างแบรนด์ครีม จริงๆ ก็การผลิตอาหารเสริม โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริม หรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริม หลักก็ไม่ได้ต่างกับครีม หรือ เครื่องสำอาง เวชสำอาง มากนักในแง่ของกระบวนการผลิต จะไปต่างก็ตรงที่เงื่อนไข ขั้นตอน และ ระยะเวลาการขอเลขสารระบบอาหารจากกองอาหารเสริม อย.ที่นานกว่า แล้วเงื่อนไข กฎหมายเกี่ยวกับการโฆษณาก็มีความซับซ้อน เข้มงวดมากกว่ากลุ่มครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ มากค่ะ  ทีนี้ เรามาดูกัน 10 ขั้นตอน ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนแคปซูลชงดื่ม วิตามินผง ชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มันมีอะไรบ้างค่ะ

Step 1 - ค้นหากลุ่มสินค้าและกลุ่มตลาดที่โดนใจ 

ในยุคปัจจุบันที่มีความเติบโตก้าวหน้าของเทคโนโลยีการสื่อสาร ส่งผลทำให้มีร้านค้าออนไลน์ และ ช่องทางการสื่อสารระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคมีหลากหลายมากขึ้น ซึ่งนี่เองทำให้ว่าที่เจ้าของแบรนด์มือใหม่ต้องทำการศึกษาค้นคว้าตลาดเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย หากต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม นอกจากศึกษาตลาดแล้วยังต้องศึกษาช่องทางจัดจำหน่ายหรือ แพลทฟอร์มที่สนใจเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อทำการศึกษาการทำการตลาดผ่านช่องทางต่างๆ เหล่านั้นให้แตกฉานก่อน 

เนื่องจากแต่ละช่องทางนั้นยังใช้งบประมาณ และ กลยุทธ์ในการนำเสนอที่แตกต่างกัน รวมไปถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคในแต่ละช่องทางก็แตกต่างกันด้วย การศึกษาข้อมูลเหล่านี้เอง จะเสมือนเป็นการทำการบ้านด้วยตัวเองก่อน ก่อนที่จะเข้าปรึกษากับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมต่างๆ ที่มีพร้อมให้บริการเริ่มต้นสร้างทำแบรนด์ร่วมกับคุณ หากไม่ทำการศึกษาไปก่อน น่าจะเริ่มต้นได้อย่างยากลำบาก เพราะเหมือนกับว่ายน้ำอยู่กลางมหาสมุทร มองไปยังไม่เห็นหลักอะไรสักที เดี๋ยวจะหลุดโฟกัส เลิกล้มความตั้งใจไปเสียก่อนค่ะ 

สำหรับประเภทและสูตรของอาหารเสริมที่มีความเติบโตอย่างมากในยุคนี้ พรีมา แคร์ ในฐานะโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ใส่ใจดูแลคุณเหมือนเพื่อนคู่คิด ขอแนะนำอาหารเสริมกลุ่มวิตามินผงชงดื่ม กับ คอลลาเจนชงดื่ม ซึ่งเป็นที่นิยม จำหน่ายง่าย สามารถลองดูสูตรแนะนำได้นะคะ  ผลิตคอลลาเจนชงดื่ม , ผลิตวิตามินชงดื่ม 

Step 2 - เข้าพบโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน 

ว่าที่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมมือใหม่ทุกท่านค่ะ เมื่อค้นหากลุ่มสินค้า กลุ่มตลาด และ ช่องทางที่คัดสรรแล้ว สามารถคุยรายละเอียดเบื้องต้นถึงความต้องการของสูตรอาหารเสริมที่เรามุ่งมั่นว่าจะทำการฟูมฟักมันออกมาด้วยใจของเราค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้วบริษัทรับผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม มักจะมีสูตรมาตรฐานไว้รับรองความต้องการของลูกค้าอยู่หลากหลายสูตรอยู่แล้ว ซึ่งนั่นก็คือทางเลือกแรกค่ะ โดยปกติแล้วสูตรมาตรฐานของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมก็จะแบ่งเป็นหมวดหมู่ไว้อยู่แล้ว เช่น การดูแลหุ่น การดูแลผิว ดูแลสุขภาพเพศชาย ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ดูแลกระดูก ดูแลสมอง ดูแลการนอนหลับ ฯลฯ 

ขั้นตอนของสูตรมาตรฐานก็คือ เลือกค่ะ เลือกสูตรที่ต้องการ จากนั้นลูกค้าก็ตั้งชื่อแบรนด์ กับ ชื่อสินค้า สร้างแบรนด์อาหารเสริมแล้วเราก็จะทำการยื่นอย. เพื่อขอเลขที่สารบบอาหาร (เลขอย.) โดยระยะเวลาการขึ้นทะเบียนนั้น หากไม่ได้เป็นสารใหม่อะไรในระบบ อย. ก็จะเริ่มต้นที่ 1 เดือนขึ้นไปแล้วแต่สูตร (อย่าพึ่งท้อใจนะคะ บางทีเราพบว่าขึ้นทะเบียนได้รวดเร็ว น้อยกว่า 1 เดือนก็มีค่ะ) พรีมา แคร์ ในฐานะโรงงานสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่ใส่ใจ เราก็มีสูตรที่เตรียมพร้อมขึ้นทะเบียนให้ และ ช่วยคิดชื่อสินค้าให้ด้วยค่า (เรามีโปรแกรมคำนวณผลรวมชื่อมงคล เพื่อเอาใจสายมูให้ใช้ด้วยนะคะ)

Step 3 - พัฒนาสูตรขึ้นใหม่ได้ตามต้องการ

หลายๆ ครั้ง สูตรมาตรฐานของโรงงานแต่ละที่ยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของว่าที่เจ้าของแบรนด์มือใหม่ทุกท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนประกอบ ราคาที่เคาะไม่ลงตัว อยากให้มีสารนั่นนี่เพิ่มมากขึ้น หรือ ลดลงให้สอดคล้องกับความต้องการและงบประมาณที่ตั้งไว้ ก็มาเวย์นี้เลยค่ะ ปรึกษากับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่เป็นของตัวเองได้ค่ะ(อะไรจะ unique & exclusive ขนาดนี้) ซึ่งหากต้องการปรึกษาเรื่องสูตรแบบลึกขึ้น พรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ห่วงใยใส่ใจเจ้าของแบรนด์มือใหม่ทุกท่าน เพื่อให้การสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เราก็มีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการพัฒนาสูตรให้สอดคล้องกับข้อกำหนดกฎหมายด้วยค่ะ

การพัฒนาสูตรเราจะทำแบบ Do with Yourself ค่ะ คือ ร่วมกันกำหนดสูตรขึ้นมาให้บาลานซ์กันทั้งความต้องการของเจ้าของแบรนด์ และ ข้อกำหนดกฎหมายค่ะ หากไม่ได้มีสารอะไรแปลกใหม่ หรือ มีความต้องการเฉพาะที่ตั้งไว้ เราก็จะทำการพัฒนาสินค้าตัวอย่างขึ้นระยะเวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์ค่ะ(ระยะเวลานี้สำหรับกรณีที่มีสารอยู่ในคลังนะคะ หากต้องใช้สารใหม่ก็จะใช้เวลาในการจัดหาวัตถุดิบให้ซึ่งยังกำหนดเวลาให้ไม่ได้ค่ะ) ขั้นตอนช่วงนี้ระยะเวลาจะแปรผันตรงกับความพึงพอใจของลูกค้าคะ หากทดลองในรอบแรกแล้วพอใจ เราไปต่อได้เลย แต่ถ้าต้องการปรับอีกก็จะใช้เวลานานขึ้น ระยะเวลาตรงนี้จึงเป็นส่วนที่ลูกค้าต้องคำนึงถึงหากวางเวลาการขายสินค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มชงดื่ม หากมีต้นแบบรสชาติที่ต้องการก็ติดตัวไว้สัก 10 ซอง เอามาพร้อมกับวันที่นัดคุยกับเรานะคะ

Step 4 - ปรึกษาฝ่ายการตลาดระหว่างรอสูตร 

ในช่วงรอทดสอบประสิทธิภาพของตัวอย่างจนกว่าจะพอใจ เจ้าของแบรนด์มือใหม่ ควรรีวิวช่องทางการตลาดที่จะทำการจัดจำหน่าย และ ทำการโปรโมทสินค้าไว้อีกครั้งค่ะ ซึ่งสามารถนำมาลองปรึกษากับเราได้ค่ะ เรามีแนะนำเบื้องต้นได้ว่า ช่องทางไหนที่คนนิยม และ เราก็มีพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวที่ทำการตลาดออนไลน์ให้ค่ะ ซึ่งเขาจะสามารถแนะนำได้หลากหลายเรื่องค่ะ เช่น ช่องทางการจำหน่ายออนไลน์ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน การออกแบบแอดโฆษณา การวางแผนคอนเทนต์สื่อออนไลน์ การส่งออกสินค้าไปจำหน่ายในประเทศใกล้เคียง การส่งสินค้าเข้าไปจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ ฯลฯ ซึ่งตรงนี้รายละเอียดจะเยอะมาก แต่ถ้าสงสัยอะไรเรามีพาร์ทเนอร์ที่คอยให้บริการการตลาดออนไลน์ค่ะ ซึ่งเค้าจะคอยซัพพอร์ตให้คุณได้ค่ะ(แต่ต้องเตรียมงบประมาณการตลาดไว้นะคะ เพราะการตลาดออนไลน์ งบประมาณการตลาดสำคัญที่สุดค่ะ) 

Step 5 - ทำเรื่องยื่นจดแจ้งสูตรเพื่อขออนุญาตผลิต

หลังจากได้ทดลองสูตรสินค้าค้าจนได้สูตรที่โดนใจ ตั้งชื่อแบรนด์ ชื่อสินค้าก็เตรียมไว้แล้ว ก็มาถึงเวลาของการติดต่อกับอย. ค่ะ พรีมา แคร์ฯ เรารับขึ้นทะเบียนอาหารเสริมให้กับสินค้ามาหลากหลายแบรนด์ค่ะ เรามีประสบการณ์ในการยื่นจดแจ้งสูตรเพื่อขออนุญาตผลิตมาอย่างหลากหลายค่ะ เมื่อตัดสินใจสั่งผลิตสินค้ากับเราแล้ว ก็ออกคำสั่งซื้อค่ะ พอเราได้รับคำสั่งซื้อเราก็จะดำเนินการออกสูตรเพื่อติดต่อขึ้นทะเบียนขอเลขที่สารบบของสินค้าให้กับเจ้าของแบรนด์แต่ละท่านค่ะ ท่านที่มีทีมงานกราฟิกคู่ใจก็สามารถออกแบบกล่องสินค้าและฉลากสินค้ารอไว้ได้เลยค่ะ พอเราได้รายละเอียดของสินค้าของแบรนด์เรามาปุ๊บ ก็นำไปวางปั๊บ แต่ๆๆๆ อย่าพึ่งสั่งพิมพ์นะคะ

 เมื่อได้แบบ Final แล้ว ก่อนสั่งพิมพ์กล่องและฉลากสินค้า ขออย่างหนึ่งค่ะ ส่งมาให้เราช่วยตรวจสอบรายละเอียดอีกแรงค่ะ ทั้งนี้เนื่องจากการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะมีกฎหมายควบคุมค่อนข้างเข้มงวด ดังนั้นการออกแบบฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดกฎหมายมากมาย ยิ่งถ้าเป็นการโฆษณาด้วยแล้วล่ะก็ จะต้องทำการขออนุญาตโฆษณาให้ได้รับเลขที่โฆษณาก่อนเสมอค่ะ ซึ่งท่านสามารถดูรายละเอียดกฎหมายเพื่อทำการออกแบบบรรจุภัณฑ์ สื่อโฆษณาต่างๆ ให้มีความสอดคล้องกับกฎหมายหรือข้อกำหนดได้ค่ะ

Step 6 - เริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิต 

 ในระหว่างที่รอผลการอนุมัติสูตร อีกเรื่องที่จำเป็นคือ การตรวจเช็กวัตถุดิบว่าเพียงพอกับการผลิต และ ทางโรงงานจะสามารถทำการผลิตออกมาเป็นสินค้าได้ตรงกับความต้องการของเจ้าของแบรนด์หรือไม่ค่ะ มันเป็นการจัดการด้าน Logistic ที่ควรคุยกันเยอะๆ ตั้งแต่เริ่มโครงการค่ะ หลายๆ ครั้งเจ้าของแบรนด์ลืมนึกถึงปัจจัยด้านความพร้อมของวัตถุดิบ ไม่ได้ทำการสั่งผลิตล่วงหน้าเพื่อทำการตรวจสอบและจองวัตถุดิบ รวมถึงจองคิวการผลิตให้สอดคล้องกับกำหนดส่งสินค้า ทำให้พลาดโอกาสงามๆ ไปอย่างมากเลยค่ะ ดังนั้นถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญเลยนะคะ ที่ต้องคุยร่วมกันระหว่างโรงงานผู้รับผลิตอาหารเสริม กับ ว่าที่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริม เพื่อการขายสุดปังค่ะ

 เมื่อสูตรผ่านการอนุมัติ ได้รับเลขที่สารบบอาหาร จากอย. เรียบร้อยแล้ว ก็ทำการ update ข้อมูลฉลาก และ กล่องบรรจุภัณฑ์ พอตรวจสอบรายละเอียดแล้ว ก็ดำเนินการเลยค่ะ สั่งพิมพ์เลยไม่ว่าจะเป็นการสั่งทำฉลากกระปุก สกรีน หรือถ้าจะทำเป็นแผงบริสเตอร์ใส่กล่องก็ได้เหมือนกัน (คือถ้าคุณเตรียมงานไว้ก่อนแล้ว พอชื่อผ่านปุ๊ป งานก็ flow ไปอย่างเร็วค่ะ) เมื่อบรรจุภัณฑ์พร้อม ฉลากพร้อม กล่องพร้อม ก็ส่งเข้ามาที่โรงงาน พร้อมผลิต บรรจุ และส่งถึงมือลูกค้า ระยะเวลาตรงนี้อยู่ที่ประมาณ 1 เดือนขึ้นไป หลังได้รับบรรจุภัณฑ์ค่ะ โดยความช้าเร็วของกระบวนการผลิตขึ้นกับว่ารออะไรค่ะ จะรอสาร รอกล่อง รอกระปุก รอๆๆๆ เอาจริงๆ มีรอหลายอย่างเลยค่ะ คุยแผนกันดีๆ จะช่วยลดการรอพวกนี้ได้ค่ะ

Step 7 - สร้างแบรนด์อาหารเสริมไปแล้ว ก็ปรึกษาได้ตลอด

เมื่อสินค้าไปถึงมือลูกค้าแล้ว ช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงการขายสินค้าของเราแล้วค่ะ เจ้าของแบรนด์มือใหม่สามารถทำการจัดจำหน่ายสินค้าและ ใช้สื่อโฆษณาออนไลน์ได้ตามที่ได้วางแผนไว้ ซึ่่งหลายๆ ท่านอาจจะมีประสบการณ์ในการทำการตลาดหรือการขายมาแล้ว ก็ควรจะร่วมลงมือทำการตลาดในทุกขั้นตอนนะคะ พรีมา แคร์ ในฐานะบริษัทรับผลิตอาหารเสริมให้กับลูกค้าเจ้าของแบรนด์หลากหลายแบรนด์ พบว่า ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จ คือ เจ้าของแบรนด์เป็นผู้ร่วมลงมือคิด วางแผน และ ทำค่ะ ตามคำกล่าวที่ได้มีคนเคยกล่าวไว้ว่า "เราจะได้อะไรมากกว่าคนอื่น ถ้าเราลงมือทำมากกว่าคนอื่น"

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เจ้าของแบรนด์ท่านไหนที่สร้างแบรนด์มาแล้วใส่ใจในทุกรายละเอียด และบริหารแบรนด์อย่างระมัดระวัง วางแผนการเติบโตของแบรนด์ได้เหมาะสมงบการตลาดที่ตั้งไว้ เจ้าของแบรนด์กลุ่มนี้มักจะมีอัตราประสบความสำเร็จกว่ากลุ่มที่ใช้เงินจ้างคนอื่นทำทุกอย่างค่ะ(น่าจะประมาณว่าสร้างแบรนด์ด้วยอินเนอร์จะประสบความสำเร็จกว่าค่ะ) แต่ถ้าคนไหนเป็นมือใหม่ ไม่รู้จะเริ่มขายอย่างไร ตรงนี้คุยกับเราตั้งแต่เริ่มค่ะ เราจะได้ลองแนะนำทางเลือกที่เป็นไปได้ก่อนว่าเหมาะสมหรือไม่ นอกจากนี้ทีมฝ่ายการตลาดของเรามีพาร์ทเนอร์ที่พร้อมรับงานเพื่อเตรียมงานวางแผนสื่อโฆษณาออนไลน์ได้ค่ะ ทั้งนี้การให้บริการต่างๆ จากพาร์ทเนอร์ของเรานั้นจะเกี่ยวข้องกับงบประมาณการตลาดที่ตั้งไว้ค่ะ ดังนั้น ตามที่แจ้งไว้เบื้องต้น อย่าลืมตั้งงบประมาณการตลาดไว้ด้วยนะคะ

Step 8 - วางแผนการสต๊อกสินค้า 

เมื่อมีสร้างแบรนด์อาหารเสริม และเริ่มมีการผลิตสินค้าแล้ววางขายไปสักระยะหนึ่ง จนสินค้าเป็นที่รู้จักแล้ว การวางแผนทำบัญชีและวางแผนสต๊อกสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก การวางแผนสต๊อกสินค้าจะต้องดูว่า โดยรวมแล้วสินค้าสามารถขายได้เท่าไหร่ กี่ชิ้น หรือกลุ่มลูกค้ามีความต้องการสินค้าตัวไหนเป็นพิเศษบ้าง เป็นการคำนวณว่าเราควรสั่งผลิตสินค้าเพิ่มเท่าไหร่ หากสินค้าไม่เพียงพอต่อความต้องการอาจทำให้เสียโอกาสทางการค้าได้ 

Step 9 - เตรียมพร้อมทุกสถานการณ์

บางครั้งเราไม่รู้เลยว่าเมื่อวางขายสินค้าไปแล้วจะเป็นยังไง หากสร้างแบรนด์อาหารเสริมไปแล้วปัง ยอดขายดีจนฉุดไม่อยู่ชนิดที่คุณไม่ได้เตรียมแผนไว้ว่าถ้าของขาดสต็อกจะเป็นอย่างไร (ถ้าของคุณหมดเกลี้ยงแล้ว มาสั่งกับเรา ยังไงก็จะมีช่วงเวลาในการสั่งผลิตนะคะ) ที่นี้เจ้าของแบรนด์กับเราโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ต้องร่วมมือกันวางแผนด้าน logistic supply chain แล้วค่ะ เราต้องแชร์ข้อมูลแผนการตลาดและแผนการสั่งซื้อวัตถุดิบค่ะ โดยจะเป็นการวางแผนซื้อ-ขายร่วมกัน ดังนั้นหากมีการวางแผนการผลิต/สั่งซื้อล่วงหน้าจะช่วยทำให้การผลิต และ การขายสินค้าค่อนข้างเป็นไปอย่างราบรื่น โดยแผนพวกนี้สามารถคุยกับเราได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกนะคะ อย่าลืมวางแผนกันก่อนนะคะ เพราะถ้าแผนพลิก เราก็มีเวลาในและวิธีในการแก้ไขเพื่อให้ให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดีค่ะ หรือถ้าขายสินค้าออกสู่ท้องตลาดแล้วเกิดปัญหาว่าสินค้าไม่ปังอย่างที่คิด สามารถกลับมาสอบถามเราได้ ทีมการตลาดและทีมงานพาร์ทเนอร์ จะช่วยคุณคิดว่าต้องแก้ปัญหาอย่างไร(ตามงบประมาณที่กำหนดไว้) เช่นคุณมีงบโปรโมทเท่านี้ เราสามารถจัดสรรให้ได้ว่าควรลองเปลี่ยนสื่อโฆษณาไปที่ช่องทางไหน ต้องมีการใช้ อินฟลูเอนเซ่อร์หรือไม่ หรือ ต้องทำ channel หรือ salespage ออกมาให้พร้อมกับการยิงแอดอย่างไร ให้เหมาะสมกับงบที่มีเพื่อให้คุ้มที่สุดค่ะ

Step 10 - พัฒนาต่อยอดความสำเร็จ

เมื่อสินค้าถูกขายไปแล้วช่วงเวลาหนึ่งแล้ว ลูกค้าก็ต้องการให้แบรนด์และสินค้าประสบความสำเร็จมากขึ้น เช่นอยากเปิดตลาดอื่น อยากทำสินค้าเป็นเซต อยากเพิ่มไลน์สินค้าให้แบรนด์ อยากส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ ตรงนี้ก็จะเป็นการปรึกษากับทีมการตลาด หรือ พาร์ทเนอร์ผู้มากด้วยประสบการณ์ของเราอีกเช่นกัน คือ ไม่ต้องกลัวว่าแบรนด์คุณจะสะดุดเลย ถ้าเราได้มีการพูดคุยและปรึกษากันอย่างละเอียดค่ะ

เป็นยังไงคะ update 10 ขั้นตอนการรับผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริมใหม่ จากพรีมา  แคร์ เราได้รวบรวมขั้นตอนสำคัญสำหรับสร้างแบรนด์มาให้แล้วว่ามีอะไรบ้าง ใครที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ก็เตรียมตัวได้เลย พร้อมรับปีทองของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมค่ะ บริษัทพรีมา แคร์ ในฐานะโรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม ผู้ใส่ใจดูแลคุณเหมือนเพื่อนผู้คิด ยินดีให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ อย่าลืมนะคะ "เราจะได้อะไรมากกว่าคนอื่น ถ้าเราทำมากกว่าคนอื่น" ค่ะ

 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์