10 step สร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง - premacare

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

update!! สำหรับ10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ น้ำตบ สร้างแบรนด์อาหารเสริมโดยบริษัทพรีมา แคร์ฯ โรงงานรับผลิตครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเองรับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง เวชสำอาง เจล เซรั่ม เอสเซนส์ น้ำตบ โทนิก สบู่เหลว เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ โรงงานได้มาตรฐาน GMP, ISO, Green Industry และ รางวัลมาตรฐานระดับประเทศ ซึ่งเราพร้อมที่จะเล่าถึงขั้นตอนการทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ทำแบรนด์เวชสำอาง แบบครบวงจร และ ทำครีมขายเริ่มยังไง เริ่มต้นยังไง เริ่มลงทุนเท่าไหร่ อยากทำเป็น ครีมกิโล ทำยังไงให้สู้ครีมจาก โรงงานผลิตครีมเกาหลี โรงงานผลิตเครื่องสำอางเกาหลี ได้ แบบละเอียดยิบๆ ให้อ่านกันเลยค่ะ

ก่อนสร้างแบรนด์ครีมต้องรู้ 10 step นี้

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ไม่ว่าจะเข้ามาเจอบทความของเรา หลังจากอ่านกระทู้แนะนำ ใน pantip แล้วมาเจอเรา หรือ สนใจเข้ามาอ่านโดยตรง มากันค่ะ เราหยิบเอา 10 สเตปการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เวชสำอาง ทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ทำแบรนด์เวชสำอาง มาให้อ่านกัน เพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจก่อนที่ตัดสินใจผลิตครีมแบรนด์ตัวเองกันค่ะ 

Step ที่ 1 - ค้นหากลุ่มสินค้าและกลุ่มตลาดที่โดนใจ 

ปัจจุบันสินค้ากลุ่มครีมบำรุงผิว เวชสำอาง เครื่องสำอาง เรียกได้ว่า แข่งขันกันอย่างรุนแรง แต่มีโอกาสสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่เริ่มต้นสร้างแบรนด์ครีม ด้วยการสำรวจตลาดเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจในการเลือกสินค้า กลุ่มลูกค้า และ ช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างทุ่มเทอยู่เสมอค่ะ ทั้งนี้เจ้าของแบรนด์จะได้ทราบสภาวะการแข่งขันของตลาด รวมไปถึงนโยบายการเลือกสินค้า ตั้งราคา ทำส่วนแถม ไว้ก่อนล่วงหน้า

ทั้งนี้เจ้าของแบรนด์จะได้กำหนดสโคปงานคร่าวๆ ก่อนว่าต้องการขายครีม อยากขายเครื่องสำอาง อยากขายเวชสำอาง สกินแคร์กลุ่มไหนอย่างไร ถ้าจะสร้างทำแบรนด์ครีมของตัวเองออกมาจะทำขนาดเท่าไหร่ แล้วจะทำไปขายให้ใครดี อยากจะสร้างทำแบรนด์ครีมออกมาแนวไหน เป็นคล้ายๆ แบรนด์ครีมเกาหลี ครีมญี่ปุ่น ครีมยุโรป แล้วอยากขายสินค้าของตัวเองประเภทครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ให้กับกลุ่มเป้าหมายและตลาดกลุ่มไหน ราคาที่อยากจะขายในท้องตลาดสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เลือก ต้องการวัตถุดิบกลุ่มไหน มาจากประเทศอะไร มีรางวัลอะไรรับรองการันตีหรือไม่เพื่อสร้างทำแบรนด์ให้ปัง สโคปเหล่านี้เองที่จะทำให้การคุยงานกับเจ้าหน้าที่ผู้แนะนำเป็นไปอย่างราบรื่น และ สามารถสรุปจบสูตรได้อย่างรวดเร็ว และ ได้สินค้าที่แตกต่างในแนวของตัวเองได้ค่ะ

Step ที่ 2 - เข้าพบกับโรงงานรับผลิตครีม 

 เมื่อว่าที่เจ้าของแบรนด์ทุกท่านผ่านขั้นตอนการศึกษาสภาวะตลาด และ สำรวจตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ค่ะ ถึงเวลาที่ต้องค้นหาบริษัทโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ที่ได้มาตรฐานแล้วค่ะ ซึ่งปัจจุบันบริษัทโรงงานรับผลิตครีม ต่างก็ทำการตลาดออนไลน์ และ มีช่องทางให้ติดต่อกันเบื้องต้นทางออนไลน์ก่อนค่ะ (ถ้าโรงงานไหนไม่มี ข้ามไปเลยค่ะ คงติดต่อยากกันทีเดียวในยุคสมัยนี้)

เมื่อค้นพบ พูดคุยปรึกษากันทางออนไลน์แล้วถูกใจ ก็ถึงเวลาค่ะ นัดเข้าพบที่สำนักงาน หรือ โรงงานผลิต ทั้งนี้สำหรับสถานที่ผลิตนั้น โรงงานผลิตจะมีทั้งต้อนรับลูกค้าที่โรงงานโดยตรง หรือ มีส่วนรับรองอยู่อีกทีที่ไม่ใช้สถานที่ผลิต เป็นส่วนที่ใช้ต้อนรับลูกค้าเบื้องต้น ยังไงก็ควรนัดเข้าพบ และ ทำการสืบค้นค่ะ ว่าโรงงานทำแบรนด์ครีมที่เราติดต่อนั้น มีมาตรฐานอะไรรับรองบ้าง ที่แน่ๆ ถ้าไม่มีการรับรองมาตรฐาน GMP ก็อาจจะต้องคิดหนักหน่อยค่ะว่าควรจะไปต่อหรือเลือกโรงงานที่พร้อมด้านมาตรฐานดีค่ะ ทั้งนี้โดยปกติแล้วแต่ละโรงงานก็จะมีทางเลือกแรกไว้ให้ลูกค้าทุกรายค่ะ นั่นคือ สูตรมาตรฐานของบริษัท/โรงงานค่ะ สำหรับพรีมา แคร์ ก็มีสูตรมาตรฐานมากมายหลายสูตรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

2.1 >>สูตรรับผลิตครีม<<

2.2 >>สูตรรับผลิตสกินแคร์<<

2.3 >>สูตรรับผลิตเครื่องสำอาง<<

2.4 >>สูตรรับผลิตเวชสำอาง<<

2.5 >>สูตรรับผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือ<<

ว่าที่เจ้าของแบรนด์มือใหม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ที่พรีมา แคร์ มีสูตรมาตรฐานหลากหลายให้เลือกสรร มีเจ้าหน้าที่ผู้ให้คำแนะนำที่มากด้วยประสบการณ์ หลายครั้งที่สุูตรมาตรฐานดีมาก ต่อยอดอีกนิดหน่อยก็พร้อมจะออกแบรนด์ได้ อย่ามัวแต่รอค่ะ ติดต่อเรามาได้เลยค่ะ

Step ที่ 3 - สร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง ต้องแตกต่าง

หลายครั้งที่เจ้าของแบรนด์หลายๆ ท่านศึกษาตลาดมาอย่างมั่นใจ และ ต้องการความโดดเด่น แตกต่างในตัวสินค้าให้เป็นไปตามแบรนด์คอนเซปต์ที่ได้วางไว้ ที่พรีมา แคร์ มีเภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มากด้วยประสบการณ์ และ ศึกษาความรู้ต่อยอดอย่างสม่ำเสมอ ที่จะคอยให้บริการเป็นเพื่อนคู่คิด ให้กับเจ้าของแบรนด์ทุกท่าน ในการพัฒนาสูตรตามความต้องการค่ะ(มีค่าใช้จ่ายค่ะ) ทั้งนี้ในการพัฒนาสูตรนั้น ทางฝ่ายวิจัยและ ตัวอย่างขึ้นอยู่กับระยะเวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์ค่ะ(กรณีมีสารที่ต้องการในคลังสินค้านะคะ) ขั้นตอนช่วงนี้ระยะเวลาจะแปรผันตรงกับความพึงพอใจของลูกค้าค่ะ หากทดลองในรอบแรกแล้วพอใจ เราไปต่อได้เลย แต่ถ้าต้องการปรับอีกก็จะใช้เวลานานขึ้น ระยะเวลาตรงนี้จึงเป็นส่วนที่ลูกค้าต้องคำนึงถึงหากวางเวลาการออกสินค้าไว้นะคะ (การให้บริการพัฒนาสูตร แกะสูตร มีค่าใช้จ่าย 2,000 บาทต่อครั้งค่ะ)

Step ที่ 4 - ปรึกษาฝ่ายการตลาดระหว่างรอสูตร

ในช่วงรอเทสตัวอย่าง เรามีทีมการตลาดที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ครีม  และ มีพาร์ทเนอร์ช่วยดำเนินการ เช่น ช่องทางการจำหน่าย การออกแบบแอดโฆษณา การประชาสัมพันธ์ การทำสื่อออนไลน์ การส่งออก การนำเข้าร้านสะดวกซื้อ ฯลฯ ซึ่งตรงนี้รายละเอียดจะเยอะมาก แต่ทุกๆ บริการจะมีค่าใช้จ่ายนะคะ ถ้าสงสัยอะไรทีมการตลาดของเราคอยซัพพอร์ตให้คุณได้ค่ะ

กดเพิ่มเพื่อนได้เลยค่ะ มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญรอตอบคำถามอยู่ค่ะ

Step ที่ 5 - ได้สูตรโดนใจก็ออกแบบฉลาก บรรจุภัณฑ์ 

หลังจากได้สูตรที่โดนใจหลังจากสร้างแบรนด์ครีมแล้ว  ช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงทดสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์ ทดสอบความเข้ากันได้กับบรรจุภัณฑ์ ซึ่งใช้เวลา 1 เดือนเพื่อประเมินเบื้องต้น ซึ่งตามมาตรฐานสากลแล้วควรจะทำการตรวจสอบอย่าง 3 เดือน เพื่อป้องกันปัญหาในอนาคต ดังนั้นระหว่างที่รอนี้คุณก็จะมีเวลาในการปรึกษาทีมกราฟิกในการออกแบบฉลากสินค้า หรือกล่องผลิตภัณฑ์ อยากได้เนื้องานแบบไหน นูนสูง เคลือบยูวี ตรงนี้คุยรายละเอียดไว้ให้พร้อมรอสูตรผ่านความคงตัวค่ะ

Step ที่ 6 - ขึ้นทะเบียนสินค้าให้พร้อมขาย 

 เมื่อสูตรผ่าน ก็จะถึงช่วงยื่น อย. ซึ่งต้องมีชื่อแบรนด์และชื่อสินค้า รูปแพกเกจจิ้ง เพื่อดำเนินการขึ้นทะเบียน ส่วนนี้รายละเอียดจะค่อนข้างเยอะพอสมควร และ มีค่าใช้จ่ายในการขึ้นทะเบียนค่ะ เมื่อขึ้นทะเบียนเรียบร้อยจนได้เลขที่ใบรับจดแจ้งจากกองเครื่องสำอาง อย.แล้ว ก็เป็นการสั่งทำฉลาก หรือสั่งสกรีนขวด สั่งทำกล่อง ตามชื่อที่ได้มา (คือถ้าคุณเตรียมงานออกแบบไว้ก่อนแล้ว พอชื่อผ่านปุ๊ป งานก็ flow ไปอย่างเร็วค่ะ) เมื่อบรรจุภัณฑ์พร้อม ฉลากพร้อม กล่องพร้อม ก็ส่งเข้ามาที่โรงงาน พร้อมผลิต บรรจุ และส่งถึงมือลูกค้า ระยะเวลาตรงนี้อยู่ที่ราว 1 เดือน ความช้าเร็วจะไปอยู่ในขั้นตอนการสกรีนขวด หรือสั่งทำกล่องค่ะ อ้อเกือบลืมประเด็นสำคัญ เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตว่าเพียงพอด้วยหรือไม่ค่ะ ว่ามีวัตถุดิบในการผลิตครบถ้วนพร้อมในการผลิตหรือเปล่า ดังนั้นเพื่อให้การตรวจสอบและการวางแผนผลิตเป็นไปอย่างราบรื่น ควรสั่งผลิตและจ่ายค่าสินค้าล่วงหน้า เพื่อให้ทางโรงงานสั่งซื้อวัตถุดิบมาเตรียมไว้ในการผลิตด้วยค่ะ

Step ที่ 7 - ปรึกษาฝ่ายการตลาดได้ตลอด

 เมื่อสินค้าไปถึงมือลูกค้าแล้ว ช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงการขาย จริงๆ ลูกค้าบางท่านมีประสบการณ์ในการทำการตลาดหรือการขายมาแล้ว จะทราบดีว่า งบการตลาดเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ต้องเตรียมงบประมาณไว้ เนื่องจากในยุคนี้เป็นยุคที่ต้องอาศัยสื่อออนไลน์เป็นหลัก แต่ถ้าคนไหนเป็นมือใหม่ ไม่รู้จะเริ่มขายอย่างไร ตรงนี้โทรกลับมาที่เรา ทีมฝ่ายการตลาดพร้อมจะแนะนำพาร์ทเนอร์ที่ให้บริการการตลาดออนไลน์ให้ค่ะ (การใช้บริการจากพาร์ทเนอร์ ก็จะมีค่าใช้จ่ายค่ะ งบการตลาดจึงจำเป็นมากค่ะในยุคนี้)

Step ที่ 8 - มีปัญหาขายไม่ออก ทีมการตลาดช่วยได้ 

ถ้าขายออกไปแล้วเกิดปัญหาว่าสินค้าไม่ปังอย่างที่คิด สามารถกลับมาสอบถามเราได้ ทีมการตลาดและพาร์ทเนอร์จะช่วยคุณคิดว่าต้องแก้ปัญหาอย่างไร เช่น คุณมีงบประมาณการตลาดออนไลน์ในการโปรโมทเท่านี้ เราสามารถจัดสรรให้ได้ว่าควรลงกับช่องทางสื่อออนไลน์ไหนกับงบที่มีเพื่อให้คุ้มที่สุดค่ะ แต่อย่างไรก็ตามขอย้ำอีกรอบค่ะ งบประมาณเป็นสิ่งจำเป็นหากงบประมาณการตลาดออนไลน์ไม่ถึงเกณฑ์การสร้างความสามารถเชิงแข่งขันได้ ก็จะทำให้แคมเปญในการโฆษณาไม่ได้ผลค่ะ  หรือถ้าสร้างแบรนด์ครีมขายไปแล้วมันดีมากชนิดที่คุณไม่ได้เตรียมแผนไว้ว่าถ้าของขาดสต็อกจะเป็นอย่างไร (ถ้าของคุณหมดเกลี้ยงแล้ว มาสั่งกับเรา ยังไงก็จะมีช่วงเวลาในการสั่งผลิตนะคะ) ดังนั้นการประเมินออร์เดอร์และการวางแผนการสั่งผลิตสินค้าล่วงหน้า เป็นสิ่งจำเป็นมาก เพราะในยุคโควิดนี้ หลายๆ ธุรกิจต่างรัดเข็มขัดของตัวเองกันอย่างมาก และ พยายามสื่อสารข้อมูลการโดยตลอด เพื่อวัตถุประสงค์คือ การส่งมอบสินค้าให้เป็นไปตามกำหนด ข้อนี้สำคัญมากค่ะ กรณีที่ขายสินค้าดีค่ะ การวางแผนสั่งซื้อล่วงหน้าจะทำให้สาย supply chain ในกระบวนการ logistic ลอจิสติกส์ จะทำให้ทุกฝ่ายแฮปปี้ค่ะ

Step ที่ 9 - เลือกช่องทางการขายที่เหมาะสม 

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับการสร้างแบรนด์นั้น คือการเลือกช่องทางการขายสินค้า ปัจจุบันมีช่องทางออนไลน์มากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Shoppe, Lazada, Facebook, Instagram, Tiktok ซึ่งการทำการตลาดของแต่ละช่องทางก็จะมีความแตกต่างกันไป ช่องทางการรับรู้สินค้าของลูกค้าก็แตกต่างกันไปด้วย ต้องดูว่ากลุ่มลูกค้าของเรานั้นมักใช้ช่องทางไหนบ้างในการซื้อสินค้า หากยังไม่รู้จะเริ่มยังไงก็สามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาด กับทางโรงงานที่เราสั่งผลิตครีมให้ได้ เพื่อให้ได้ช่วยวางกลยุทธ์ทางการตลาด สร้างแบรนด์ โปรโมทสินค้า ที่จะทำให้แบรนด์สามารถแข่งขันได้ในตลาดได้อย่างยั่งยืน

Step ที่ 10 - ร่วมพัฒนาสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ

เมื่อสินค้าถูกขายไปแล้วช่วงเวลาหนึ่งแล้ว สินค้าครีมบำรุงผิว จะมีลักษณะพิเศษอย่างหนึ่ง คือ เป็นสินค้าที่มีอายุตามกระแสของสินค้าในตลาดไม่ยาวนานมาก โดยสั้นที่สุด คือ ราวๆ 1 ปี แต่หากทำการตลาดต่อเนื่องก็มีโอกาสปัง แบบ สินค้าที่ใส่เมือกหอยทาก, HYA, ลำไย ฯลฯ ได้ค่ะ ดังนั้นการพัฒนาสูตรใหม่ๆ หลังจากสร้างแบรนด์ครีมเตรียมไว้เพื่อให้สามารถออกสินค้าได้ในระยะต่างๆ ตามที่ต้องการได้จะช่วยให้อายุของแบรนด์ของท่านต่อเนื่องยาวนานออกไปได้ค่ะ

ทั้ง 10 step สร้างแบรนด์ครีมที่บอกไปนี่เรียกได้ว่าหมดเปลือกแล้วจริงๆ ในการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง หลักๆ คืออาศัยการคุยปรึกษาหารือเพื่อให้เราได้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าจริงๆ เหตุการณ์หลังจากนั้นเรามีทีมงานคอยช่วยเหลือคุณแบบครบวงจรอย่างไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ บริษัทพรีมา แคร์ ในฐานะโรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม ผู้ใส่ใจดูแลคุณเหมือนเพื่อนผู้คิด ยินดีให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ อย่าลืมนะคะ "เราจะได้อะไรมากกว่าคนอื่น ถ้าเราทำมากกว่าคนอื่น" ค่ะ

B_rasa
Product Specialist
At Premacare International Co.Ltd.
 One Stop Service : Beauty and Health Manufacturer
www.premacare.co.th 
Update by Prema Care : June 2023
 


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์