5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์

  1. หน้าแรก
  2. บทความสร้างแบรนด์ทำแบรนด์
  3. การตลาด
  4. 5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์
5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างทำแบรนด์ รับผลิตให้รวยปังไวเว่อร์, ผลิตครีมกันแดด,โรงงานผลิตครีมกันแดด,บริษัทผลิตครีมกันแดด,ทำแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานทำแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัททำแบรนด์ครีมกันแดด,สร้างแบรนด์ครีมกันแดด,โรงงานสร้างแบรนด์ครีมกันแดด,บริษัทสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

หลังจากที่ได้แนะนำ 4 เหตุผลดีๆ ในการสร้างแบรนด์ครีมกันแดดไปแล้ว วันนี้หลายๆ ท่านคงมองหาโรงงานผลิตครีมกันแดด บริษัทผลิตครีมกันแดด แลปผลิตครีมกันแดด กันให้จ้าละหวั่น จนอาจจะมองข้ามปัจจัยบางอย่างที่ควรทราบก่อนที่จะเข้าไปหาโรงงานหรือบริษัทผลิตครีมที่ดีที่สุดที่ตรงใจกับเรานั่นเอง ยังไงทางพรีมา แคร์ฯ ในฐานะบริษัทที่เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่ดีที่สุด และยังเป็นโรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ขอนำเสนอ 5 รูปแบบครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์ ให้รวยปังไวเว่อร์ โดยขอพูดถึงประเภทของเนื้อครีมกันแดดที่ทางเราเคยเจอกันมานะคะ เวลาจะผลิตหรือสร้างแบรนด์ครีมกันแดดก็จะได้มีข้อมูลไว้คุยกันค่ะ จะมีเนื้อแบบไหนอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

>> รวมสูตร ผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด <<

หมายเหตุ อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียนนะคะ ในฐานะที่อยู่ในวงการนี้มานานกว่า 10 ปี มิได้มีเจตนา โจมตีหรือพาดพิงครีมกันแดดประเภทใดๆ เนื่องจากทุกรูปแบบของครีมกันแดด มีข้อดี ข้อเสียต่างกัน ผู้เขียนแค่อยากให้ข้อมูลเพื่อศึกษาก่อน แล้วผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ครีมกันแดด ก็ไปคุยกับบริษัท หรือ แลป หรือ โรงงานผลิตครีมกันแดดกันอีกทีนะคะ

1. ครีมกันแดดเนื้อครีม

รูปแบบของครีมกันแดดประเภทนี้เป็นครีมกันแดดสีขาว หรือ ในปัจจุบันก็จะมีสีต่างๆ เพิ่มมากขึ้น ที่พบกันทั่วไปในท้องตลาดจะเป็นสีเนื้อ, สีชมพู, สีม่่วง และ สีเขียวอ่อนค่ะ ครีมกันแดดประเภทนี้เป็นรูปแบบที่หลายๆ คน นิยมเริ่มต้นในการติดต่อกับโรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีมกันแดดกัน เนื่องจากมีข้อดีคือ สามารถปรับเนื้อให้ให้ข้นหนืด ให้บางเบา ให้มีความมันน้อยได้ง่าย ใส่สารอะไรต่างๆ ทั้งที่ละลายน้ำ และ ไม่ละลายน้ำก็ได้ เรียกได้ว่า ให้ปรับได้กันค่อนข้างง่าย ทำให้เนื้อบางเบาได้ ส่วนข้อเสียคือ ส่วนใหญ่ มักจะไม่ค่อยกันน้ำ ไหลย้อยมากับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่าย แต่ปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยให้ครีมกันแดดประเภทนี้ติดทนมากขึ้น แต่อาจจะต้องแลกกับความมัน เหนียวเหนอะที่เพิ่มขึ้นค่ะ


2. ครีมกันแดดเนื้อเจล

รูปแบบของครีมกันแดดประเภทนี้ ก็จะคล้ายๆ กับครีมกันแดดเนื้อครีม แต่ทำให้รู้สึกบางเบากว่า หลายๆ คนก็ชอบที่จะทำแบรนด์ครีมกันแดดเนื้อเจลกันเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีข้อดีคือ เนื้อเจลจะรู้สึกบางเบา แต่มีข้อเสียคือ มักจะไม่ค่อยกันน้ำเช่นกัน และบางสูตรก็จะมีความมันมากขึ้น เนื่องจากมีการใช้เนื้อเจลที่สร้างขึ้นจากซิลิโคนค่ะ ครีมกันแดดรูปแบบเจลมันจึงไหลย้อยมากับเหงื่อ หรือ น้ำได้ง่ายเหมือนกับครีมกันแดดเนื้อครีม แต่ถ้าเป็นซิลิโคนก็จะติดทนนานมากขึ้นค่ะ

3. ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น

รูปแบบของครีมกันแดดประเภทนี้ ก็จะมีแตกต่างกันออกไป มีทั้งเป็นโลชั่นที่มีความเป็นครีมอยู่ ไปจนถึงเนื้อที่เป็นคล้ายๆ แป้งน้ำ ซึ่งมีข้อดีคือ เนื้อเหลว ทำให้รู้สึกว่าทาแล้วจะไม่ค่อยมัน (ส่วนตัวแล้ว ผู้เขียนเป็นหน้ามัน จึงชอบครีมกันแดดรูปแบบนี้มาก แต่เป็นโลชั่นที่ไม่ถึงกับเป็นเนื้อแป้งน้ำ) นอกจากนี้ยังสามารถเติมสารช่วยดูดซึม/ช่วยเรื่องความมันบนใบหน้าได้ และยังได้ฟิลลิ่งของความรู้สึกบางเบาอยู่ แต่ข้อเสีย คือ เนื้อครีมตกตะกอน หรือ แยกชั้นกันได้ง่าย เพราะ ตัวกันแดดที่เป็น physical sunscreen ตกตะกอนค่ะ ดังนั้น ข้อเสียอีกอย่าง ก็คือ เวลาจะทำแบรนด์ครีมกันแดดประเภทนี้ ต้องเขย่าค่ะ ซึ่งจริงๆ การเขย่าด้วยแรงมืออาจจะไม่เพียงพอค่ะ ต้องใช้พวกลูกเหล็กเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อเพิ่มแรงเขย่าให้การแตกตัวของสารกันแดดพวก physical sunscreen กระจายตัวเพียงพอเวลาจะใช้ค่ะ ข้อเสียสุดท้าย คือ เขย่าไม่ดี สารกันแดดพวก physical sunscreen จะกองอยู่บริเวณก้นๆ ของครีมค่ะ ทีนี้ใครที่แพ้ physical sunscreen เตรียมตัวเลยค่ะ หน้าคัน ผื่นขึ้น เนื่องจากอาการแพ้ค่ะ

4. ครีมกันแดดสเปรย์

รูปแบบของครีมกันแดดประเภทนี้ เป็นการนำเนื้อครีมกันแดดประเภทต่างๆ มาบรรจุในกระป๋องสเปรย์ซึ่งบรรจุสารผลักดันที่มีสถานะเป็นแก๊ส ซึ่งเมื่อกดหัวสเปรย์สารผลักดันจะทำหน้าที่ผลักดันแก๊สและครีมกันแดดออกมาให้เป็นละอองฝอยๆ บนหน้าหรือผิวค่ะ ข้อดี คือ เป็นรูปแบบที่ดูดี ค่อนข้างทันสมัย ดูใช้งานง่าย ทำให้หลากหลายแบรนด์เลือกกที่จะผลิตออกมาค่ะ แต่ข้อเสียก็เยอะพอสมควรค่ะ คือ ต้นทุนสูง เนื่องจากมีต้นทุนของเนื้อครีมกันแดดและค่าอัดกระป๋อง การเลือกหัวฉีดและรูปแบบของครีมกันแดดที่นำมาบรรจุ รวมถึงสารผลักดันเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะกระทบต่อลักษณะการพ่นละอองฝอยของครีมกันแดดออกมา ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ค่อยถูกใจกันนัก รวมถึงเวลาฉีดบนหน้า อาจจะรู้สึกแสบตาเนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมกันกระจายของละอองฝอยไม่ให้เข้าตาได้ ถึงแม้ว่าจะหลับตา นอกจากนี้มีการพูดกันว่ากันแดดไม่ค่อยดีค่ะ อาจจะเพราะตามทฤษฏีแล้วการทาครีมกันแดดควรที่จะทาให้ครอบคลุมพื้นที่ผิวหน้าให้ทั่วถึงสม่ำเสมอกันค่ะ การฉีดพ่นเฉยๆ บนผิวหน้าอาจจะทำให้การกระจายตัวของครีมกันแดดไม่สม่ำเสมอ จึงอาจจะส่งผลให้เกิดข้อด้อยข้อนี้พูดขึ้นมากค่ะ

5. ครีมกันแดดผสมรองพื้น

เนื้อครีมกันแดดประเภทนี้ ก็ค่อนข้างฮิตกันมาก ที่เรียกกันโรงงานผลิต หรือ แลปผลิต รวมไปถึงลูกค้า เรียกกันว่า ครีมกันแดดใยไหม ครีมกันแดดแป้งโฟม ครีมกันแดดเนื้อมูส ครีมกันแดดเนื้อรองพื้น CC cram หรือ แม้แต่ concealer ก็เข้าข่ายเป็นเนื้อครีมกันแดดประเภทนี้เช่นกันค่ะ ข้อดีของครีมกันแดดประเภทนี้ เนื่องจากผสมเนื้อรองพื้นเข้าไปในครีมกันแดด ทำให้เกลี่ยง่าย ปกปิดริ้วรอย รอยด่างดำ ได้ค่อนข้างดี ประเภททาแล้วหน้าใสปิ๊งทันทีหลังทา เนื่องจากเหมือนทาเราทาแป้งไปด้วยในตัว ลดภาระการแต่งหน้าไปอีกขั้นตอนหนึ่ง กรณีที่ไม่ต้องการแต่งหน้าหนัก หรือกรณีแต่งหน้าหนัก ก็สามารถเติมแป้งเข้าไป ซึ่งพบว่ามีผลดีทำให้แป้งติดหน้าทนขึ้นอีกค่ะ นอกจากนี้ยังค่อนข้างเกาะติดกับผิวได้ดีในระดับหนึ่ง จึงสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งที่มีเหงื่อออกในระดับเบาๆ ได้ (ถ้าเป็นพวกปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ เน้นทาบ่อยๆ จะดีกว่าหาครีมกันแดดที่ไม่ไหลตามเหงื่อค่ะ) แต่ข้อเสีย คือ เหมือนทาแป้งค่ะ บางคนที่ไม่ค่อยชอบการแต่งหน้าหนักๆ ก็จะรู้สึกว่าหนักหน้า อีกทั้งครีมมีหลายเฉดสีในท้องตลาด ดังนั้นจึงต้องเลือกสีของครีมให้แมชต์กับสีผิว เพื่อลดปัญหาหน้าลอยค่ะ ข้อเสียอีกอย่างคือ อาจจะรู้สึกมันได้ระหว่างวัน แต่ปัจจุบันมีพัฒนาเนื้อออกมาหลากหลายเพื่อทำให้สูตรทาแล้วรู้สึกเหนอะหนะน้อยลงในระหว่างวันได้ค่ะ
 
เป็นไงบ้างคะ กับเนื้อครีมกันแดด 5 ประเภทที่ผู้เขียนมารีวิว ข้อดีข้อเสียของเนื้อครีมแต่ละประเภทให้ค่ะ หวังว่าจะเป็นข้อมูลเบื้องต้นก่อนที่ใช้เป็นส่วนในการตัดสินใจในการเลือกโรงงานผลิตเพื่อจะสร้างแบรนด์ครีมกันแดดให้รวยปังไวเว่อร์กันนะคะ หากไม่รู้จะหาโรงงานผลิตครีมยังไง ลองอ่านบทความนี้กันค่ะ 5 ช่องทางค้นหาโรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

Update 2021!!-10 ขั้นตอนการสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ แบบละเอียด ผลิตครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ น้ำตบ โทนิกของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใส่ใจ

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

Update 2021!! - วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด-พรีมา แคร์ บริษัทโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนผง คอลลาเจนแคปซูล

บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

update 2021-10ขั้นตอนการผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินผง วิตามินชงดื่ม โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ติดต่อทำแบรนด์ครีมทำแบรนด์อาหารเสริม

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน :

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า :

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

โทร:

0808-108-109

02-886-3957

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน

แลปผลิต ครีม อาหารเสริม

อย. เครื่องสำอาง

อย. อาหารเสริม

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ISO 9001

ฮาลาล (ส่วนอาหารเสริม)

สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย

โรงงานอุตสาหกรรมสีเขียว

×