อาหารลดพุง, ปรับระบบเผาผลาญ, สมุนไพรลดน้ำหนัก, รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร, อาหารเสริมลดน้ำหนัก

หุ่นเพรียวสวยเป๊ะ ด้วย 4 สุดยอดสมุนไพรลดน้ำหนักสุดปัง ไม่อยากง้อยาลดความอ้วน ลดน้ำหนัก

Update - สมุนไพรดีๆ แนะนำจากโรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม - หุ่นเพรียวสวยเป๊ะ ความปรารถนาของสาวๆหลายคน แต่ไม่อยากกินยาลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน เพราะกลัวโยโย่ YOYO

หุ่นเพรียวสวยเป๊ะ ความปรารถนาของสาวๆหลายคน หลายคนทุ่มเทกับการออกกำลังกาย เข้าฟิสเนต ควบคุมอาหาร การเข้าสถาบันเสริมความงาม หรือแม้แต่ทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่ก็ไม่อยากจะกินยาลดความอ้วน ยาลดน้ำหนัก เพราะทราบดีว่าอันตราย เช่น ใจสั่น, ปากแห้ง, คอแห้ง, ลมหายใจเหม็น, น้ำหนักพุ่งเป็นโยโย่(YOYO effect) หลังจากหยุดยา เป็นต้น  จะดีไม่น้อยหากคุณรู้จักใช้ประโยชน์จากพืชผักสมุนไพรไทยของเราเพื่อควบคู่กับการควบคุมปฏิบัติการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ของแต่ละคน บทความของบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ในวันนี้จึงขอแนะนำสมุนไพรไทยลดน้ำหนัก ปรับระบบเผาผลาญที่น่าสนใจ ที่มีสรรพคุณช่วยให้หุ่นเพรียว ลดรอบเอว ลดพุง หุ่นสวยด้วยสุดยอดสมุนไพรลดน้ำหนักสุดปัง มาติดตามกันได้เลยค่ะ 
 

1. ส้มแขก(การ์ซีเนีย หรือ Garcinia)

รู้จักกันเป็นอย่างดี และ รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และถูกนำมาใช้เป็นสารสกัดในอาหารเสริมลดน้ำหนักทั่วท้องตลาด ส้มแขก เป็น ผลไม้เขตร้อน มีสรรพคุณในการลดน้ำหนัก ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล ขจัดไขมันส่วนเกินไม่ให้เข้าสู่ร่างกายและลดความอยากอาหารให้น้อยลง เนื่องจากมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) ซึ่งมีส่วนสำคัญในการป้องกันไม่ให้น้ำตาลกลูโคสเปลี่ยนไปเป็นไขมัน สาเหตุของความอ้วนอีกด้วยค่ะ ส้มแขกจึงเป็นสมุนไพรลดน้ำหนักตัวแรกที่อยากจะแนะนำเลยค่ะ

2. กระชายขาว

ทุกคนคงทราบดีว่า กระชายขาวนั้นเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยามากมาย แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า กระชายขาวมีดีมากกว่านั้น เพราะมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้ด้วยนะคะ โดยการศึกษาจากประเทศเกาหลีใต้ระบุว่ากระชายขาวมีสารแพนดูราทิน เอ ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ มีการทดลองโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงปริมาณอาหารที่ทาน เปรียบเทียบผู้ที่ทานและไม่ได้ทานสารสกัดจากกระชายขาว พบว่าผู้ที่ทานกระชายขาวมีน้ำหนักตัวที่ลดลง เพราะสารสกัดจากกระชายขาวช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญไขมันที่ตับ ลดการสะสมของมวลไขมัน จึงทำให้รอบเอวเล็กลง ช่วยลดพุง และยังไปยับยั้งการสร้างเซลล์ไขมันด้วย กระชายขาวจึงเป็นอีกหนึ่งสมุนไพรลดน้ำหนักที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้กระชายขาวยังมีสรรพคุณอื่นๆมากมายที่ดีต่อสุขภาพด้วยนะคะ อ่านต่อได้ที่ >>> กระชายขาว สมุนไพรไทยกับสรรพคุณที่น่าทึ่งมากกว่าที่คิด

3. ขมิ้นชันสมุนไพรไทยสุดเจ๋ง

สมุนไพรพื้นบ้านซึ่งมีสารเคอร์คูมิน (curcumin) มีฤทธิ์ในการขจัดไขมันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากหลักการทำงานของสารชนิดนี้จะทำให้เกิดความร้อน จึงช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี และยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของไขมัน ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลในร่างกาย ช่วยลดน้ำหนัก ลดไขมันได้ นอกจากนี้ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใสและยังมีสรรพคุณในการป้องกันและรักษาโรคต่างๆ อย่างโรคมะเร็ง, โรคเบาหวาน, โรคในระบบทางเดินอาหาร ฯลฯ ได้ดีอีกด้วย

4. พริกร้อนแรงดังไฟร์เอ่อร์

สุดยอดสมุนไพรลดน้ำหนัก สมุนไพรที่มีรสชาติเผ็ดร้อน มีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักที่ดีมาก เนื่องจากในพริกมีกรดแอสคอบิก(Ascorbic acid) ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยให้ไขมันถูกเผาผลาญและปรับเปลี่ยนไปเป็นพลังงาน มีส่วนสำคัญในการลดระดับคอลเลสเตอรอลและขจัดสารพิษต่างๆออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี เห็นอย่างนี้แล้วใครที่มีระบบการเผาผลาญในร่างกายต่ำ การรับประทานพริกในปริมาณที่พอเหมาะในทุกๆวันจะช่วยให้ระบบการเผาพลาญในร่างกายดีขึ้นค่ะ
               
และนี่ก็คือ 4 สุดยอดสมุนไพรลดน้ำหนักสุดปัง ที่จะเนรมิตให้หุ่นของคุณสวยเป๊ะ เป็น S Curve ได้ไม่ยาก ซึ่งในปัจจุบันนอกจากการรับประทานพืชสมุนไพรแบบสดๆแล้ว ยังมีพืชสมุนไพรในรูปแบบของสารสกัดจากธรรมชาติในรูปแบบอาหารเสริมแคปซูล ซึ่งสามารถตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และสำหรับผู้ที่เล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจ บริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่นี่เรารับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม และยังรับให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์ครีม ทำแบรนด์เครื่องสำอาง ทำแบรนด์อาหารเสริม โดยนักวิจัยและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์อันยาวนาน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบวงจรตามมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

 

 
หากท่านใดสนใจ สร้างแบรนด์อาหารเสริม กับพรีมา แคร์ ลองดูรายละเอียด สูตรต่างๆ ที่เราแนะนำได้ เลยค่ะ --> "รับผลิตอาหารเสริมแคปซูล" "รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม" "รับผลิตวิตามินผงชงดื่ม"
 
นอกจากนี้เรายังมีบทความดีๆ แนะนำ เพื่ออ่านรายละเอียดก่อนที่จะ ทำแบรนด์อาหารเสริม ขึ้นมาสักแบรนด์ค่ะ --> "บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม"

โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957