ผลิต-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-ครีม-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-PM-2.5

สร้างแบรนด์ครีม ไอเทมเด็ด บำรุงผิว สู้ฝุ่นมลพิษ PM2.5

พรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตครีมอาหารเสริมเครื่องสำอางเวชสำอาง ขอแจ้งช่องทางการเพิ่มเพื่อนของสื่อ socila media ต่างๆ เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการสื่อสาร

                รู้หรือไม่คะว่าปัญหาฝุ่นที่เราเผชิญอยู่มันทำลายเราได้อย่างรุนแรง  ส่งผลเสียต่อร่างกายและผิวหนังของเรา โดยเฉพาะผิวหน้าที่ค่อนข้างบอบบาง เจ้าตัวฝุ่น PM 2.5 หลายคนคงคุ้นชื่อกันอยู่ มันเคยหายไปแล้วกลับมาอีกรอบ คราวนี้มันรุกหนักว่าเดิม  ฝุ่นมลพิษนี้ทำร้ายร่างกายเราอย่างไรบ้าง วันนี้พรีมาแคร์ โรงงานสร้างแบรนด์ครีม บริษัทผลิตครีม เจล เวชสำอาง เอสเซนส์ น้ำตบ เซรั่ม ครีมกันแดด ด้วยมาตรฐานคุณภาพชั้นนำ การันตีด้วยรางวัลจากกระทรวงอุตสาหกรรมถึง 2 รางวัล ขอนำเกร็ดความรู้และวิธีดูแลผิวมาฝากค่ะ


                PM 2.5 คือฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 1 ใน 25 ของเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผมมนุษย์  ถ้าเปรียบเทียบกับรูขุมขน จะขนาดเล็กกว่า ถึง 20 เท่าของรูขุมขน ด้วยความที่ขนาดเล็กมาก ๆ เราจึงไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ทำให้มันเล็ดลอดเข้าร่างกายเราได้ง่าย ซึ่งฝุ่นละอองเหล่านี้มีผลกระทบกับระบบทางเดินหายใจ ในคนไข้ที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว เช่นโรคภูมิแพ้ โรคปอด นอกจากนี้ฝุ่นละอองยังแทรกซึมเข้าไปทางผิวหนัง  ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้


                โดยผิวหนังเป็นอวัยวะที่ปกคลุมอยู่ทั่วร่างกายของเรา ซึ่งทำหน้าที่เป็นด่านแรกในการป้องกันอันตรายจากพวกแบคทีเรีย ไวรัส อีกทั้งยังมีหน้าที่ช่วยควบคุมการสูญเสียน้ำออกจากร่างกาย ควบคุมอุณหภูมิ และรับความรู้สึก ผิวหนังเป็นอวัยวะหลักที่ต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมต่างๆ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่รบกวนการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้ผิวเสื่อมเร็วกว่าปกติ ทำลายคอลลาเจน ทำให้ผิวเหี่ยวย่น ดังนั้นเราจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ให้ความใส่ใจเรื่องมลภาวะ มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดจนถึงการฟื้นบำรุงผิว  นอกจากดูแลผิวแล้วผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องออกแบบเพื่อช่วยป้องกันมลภาวะได้และอ่อนโยนต่อผิวด้วย พรีมาแคร์ขอแนะนำสูตรสกินแคร์ ที่สามารถฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและต่อสู้กับมลพิษเหล่านี้


                นั้นก็คือ โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น และผสานกับส่วนผสมที่มีคุณค่าจากธรรมชาติจาก Fruits Complex 8 Extract ผลไม้ทั้ง 8 ชนิด ประกอบไปด้วย ฝรั่ง แปล็คเบอร์รี่ เกรปฟรุ๊ต มะพร้าว แคนตาลูป ลูกแพร์ ส้ม ลูกพีช ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวใส และยังมีส่วนผสมของไฮยารูรอนิคแอซิด (HYA) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ผิวแลดูเปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ (รายละเอียดเพิ่มเติม CSL 44)  


                จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าจะฝุ่นมลพิษ PM 2.5 ค่อนข้างอันตรายต่อเรามาก ทำให้ธุรกิจความงามหลายเจ้าใช้สถานการณ์นี้ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส  โดยการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในการป้องกันฝุ่นพิษ และเนื่องด้วยพรีมา แคร์ เป็นหนึ่งในผู้บริการด้านการผลิตครีม เครื่องสำอาง พร้อมกับการสร้างแบรนด์ จึงขอหยิบยกเอาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ที่อาจจะช่วยสร้างธุรกิจของคุณได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ยังอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ พรีมาแคร์หวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างธุรกิจของคุณ อยากเป็นเจ้าของกิจการปรึกษากับเราได้นะคะ Line ID : @PREMACARE

 

 


ที่มา https://www.sanook.com/health/20165/


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957