สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

เนื้อหาสาระเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางที่ควรจะต้องรู้ก่อนเริ่มทำแบรนด์เครื่องสำอาง

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, 10 step สร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง - premacare
บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

อ่านต่อ »
เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง
เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

อ่านต่อ »
ส่อง 5 เทรนด์มาแรงสร้างแบรนด์ความงามปี 2023, เทรนด์ความงาม
ส่อง 5 เทรนด์มาแรงสร้างแบรนด์ความงามปี 2023

ใครยังคิดไอเดียสร้างแบรนด์ความงาม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ครีม หรือสร้างแบรนด์สกินแคร์ ไม่ออก วันนี้ พรีมา แคร์ พามาดู 5 เทรนด์ความงาม สารสกัดยอดฮิต ที่น่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ในปี 2023 นี้กันค่ะ

อ่านต่อ »
ชวนส่อง 3 โทนสี สร้างแบรนด์ลิปกลอส (Lip Gloss) มาแรงที่ Prema Care ในปี 2022, สร้างแบรนด์ลิปกลอส
ชวนส่อง 3 โทนสี สร้างแบรนด์ลิปกลอส (Lip Gloss) มาแรงที่ Prema Care ในปี 2022

เมคอัพที่กำลังมาแรงในปี 2022 แต่งหน้าเบาๆ เน้นการเขียนคิ้ว ทาปากด้วยลิปสติก พรีมา แคร์ ชวนมาส่อง 3 โทนสี ลิปสติก สำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์ลิปกลอสเป็นของตัวเอง

อ่านต่อ »
เช็คก่อน!! สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง คำและข้อความต้องห้ามในโฆษณาที่ควรรู้, คำและข้อความที่ห้ามในการโฆษณาสินค้าประเภทเครื่องสำอาง, โฆษณาสินค้า, สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง
เช็คก่อน!! สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง คำและข้อความต้องห้ามในโฆษณาที่ควรรู้

การทำการตลาดเพื่อส่งเสริมการขายเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางที่แบรนด์ควรจะต้องทำเพื่อให้แบรนด์นั้นเกิดการรับรู้จากผู้บริโภค โดยหนึ่งในการทำการตลาดก็คือการโฆษณาสินค้า โดยผู้ที่เพิ่งเริ่มสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ก็จะต้องทำการโฆษณาสินค้า เพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จัก แต่การโฆษณาก็ต้องอยู่ในกฎหมายควบคุมไม่ควรใช้คำหรือข้อความที่เกินความเป็นจริง วันนี้พรีมา แคร์ จึงชวนดู คำและข้อความต้องห้ามในโฆษณาที่เจ้าของแบรนด์ควรรู้กันค่ะ

อ่านต่อ »
รู้ไว้ถ้าอยาก สร้างแบรนด์รองพื้น วิธีเลือกรองพื้นยังไงให้เหมาะกับสภาพผิว? รองพื้นมีกี่ประเภท?, โรงงานรับผลิตครีมรองพื้น-โรงงานรับผลิตครีมกันแดด-สร้างแบรนด์ครีมรองพื้น-ทำแบรนด์ครีมรองพื้น-สร้างแบรนด์ครีมกันแดด-ทำแบรนด์ครีมกันแดด
รู้ไว้ถ้าอยาก สร้างแบรนด์รองพื้น วิธีเลือกรองพื้นยังไงให้เหมาะกับสภาพผิว? รองพื้นมีกี่ประเภท?

ผลิตครีมรองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด เจ้าของแบรนด์ที่บรรจงสร้างทำแบรนด์หลายท่านอาจจะกำลังลังเลว่ารองพื้นแบบไหนเข้ากับลูกค้าของเรา พรีมา แคร์ เราต้องการ

อ่านต่อ »
10 สิ่งสำคัญที่เจ้าของแบรนด์ต้องทำ ถ้าอยากให้แบรนด์ ไปต่อในยุคนี้, 10 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนสร้างแบรนด์ตัวเอง ในยุคนี้ - premacare
10 สิ่งสำคัญที่เจ้าของแบรนด์ต้องทำ ถ้าอยากให้แบรนด์ ไปต่อในยุคนี้

รวมสิ่งควรรู้ก่อนสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ตัวเอง เริ่มจากอะไร เลือกโรงงานรับผลิตสินค้าแบรนด์ตัวเอง ผลิตครีมอย่างไร อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองควรต้องรู้

อ่านต่อ »
สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ควรรู้ มาตรฐาน GMP หรือ ASEAN Cosmetic GMP คืออะไร ?, GMP
สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ควรรู้ มาตรฐาน GMP หรือ ASEAN Cosmetic GMP คืออะไร ?

อุตสาหกรรมเครื่องสําอางในเอเชียได้เจริญเติบโตอย่างมาก ในระหว่างหลายปีที่ผ่านมา โดยมีการแข่งขันด้านผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายด้านคุณภาพและนวัตกรรม ต่างๆ เครื่องสำอางได้รับความนิยมไม่เพียงแค่ในภูมิภาคเอเชีย แต่ยังตลาดระดับโลกด้วย ซึ่งในขณะที่ความต้องการของผู้บริโภคยังคงเปลี่ยนแปลง การรักษาคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางกลายเป็นสิ่งสําคัญอย่างยิ่ง ดังนั้น ประเทศในภูมิภาคเอเชียได้จัดตั้งมาตรฐาน GMP เพื่อควบคุมการผลิตและกระจายผลิตภัณฑ์เครื่องสําอาง เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค

อ่านต่อ »
สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง Makeup No Makeup เลิกโบก เลิกหนา เน้นโชว์ผิวธรรมชาติ ตามสไตล์สาวยุคใหม่, Tinted moisturizer-โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ครีม-รองพื้น-กันแดด
สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง Makeup No Makeup เลิกโบก เลิกหนา เน้นโชว์ผิวธรรมชาติ ตามสไตล์สาวยุคใหม่

อีกหนึ่งเทรนด์ในการแต่งหน้าสำหรับสาวยุคใหม่ “Makeup No Makeup” เป็นสไตล์การแต่งหน้าแบบลุคใสๆ ปกปิดบางเบา เน้นงานผิวให้ดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ดูโทรม ซึ่งไอเทมเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ความเป็นธรรมชาติแบบนี้คือ

อ่านต่อ »
ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล