ขั้นตอนการทำแบรนด์สร้างแบรนด์

  1. หน้าแรก
  2. บทความน่ารู้สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์
  3. ขั้นตอนการทำแบรนด์สร้างแบรนด์
บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง, 10 step สร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง - premacare
บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน

อ่านต่อ »
เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง, เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง
เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

อ่านต่อ »
บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม, การสร้างแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม - premacare
บอกหมดเปลือก 10 Step ผลิตสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริม คอลลาเจนแคปซูลชงดื่ม วิตามินผง โดยบริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม อยากมีแบรนด์ต้องรู้

อ่านต่อ »
แนะนำ 5 แอปแต่งรูป ใช้งานง่าย สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่, แอปแต่งรูป, แม่ค้าออนไลน์
แนะนำ 5 แอปแต่งรูป ใช้งานง่าย สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่

พ่อค้าออนไลน์ แม่ค้าออนไลน์มือใหม่ทั้งหลาย ผู้ที่สนใจผันตัวมาเริ่มขายของออนไลน์ วันนี้พรีมา แคร์ นำแอปพลิเคชันดีๆที่ใช้ถ่ายรูปสินค้าและตกแต่งรูปสินค้าง่ายๆผ่านมือถือมาฝาก เพราะรูปสินค้านั้นสำคัญมากๆเลยนะคะ เป็นตัวประกอบสำคัญที่ทำให้ลูกค้าสนใจสินค้า เป็นตัวดึงดูดลูกค้าชั้นดี ทำให้ลูกค้าเกิดการรับรู้สินค้าและตัวแบรนด์ได้ด้วยค่ะ พรีมา แคร์จึงได้รวบรวมนำแอปถ่ายรูปสินค้าและแอปตกแต่งรูปสินค้าบนมือถือหรือบนแท็ปเล็ตแบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

อ่านต่อ »
การควบคุม การปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในเครื่องสำอาง, จุลินทรีย์ในเครื่องสำอาง
การควบคุม การปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในเครื่องสำอาง

การปนเปื้อนของเชื้อ จุลินทรีย์ในเครื่องสำอาง เป็นปัญหาหลักในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง เนื่องจากอาจนำไปสู่การเน่าเสียของผลิตภัณฑ์ การเสื่อมคุณภาพ และความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นสำหรับผู้บริโภค จึ...

อ่านต่อ »
โลโก้ แบบไหนลูกค้าจำง่ายขายปัง ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง, หลัก-การ-ออกแบบ-โลโก้-logo-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-เครื่องสำอาง-ครีม-เวชสำอาง-สกินแคร์
โลโก้ แบบไหนลูกค้าจำง่ายขายปัง ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง

ขอชวนเจ้าของแบรนด์และทุกคนที่ต้องการสร้างแบรนด์ แต่ไม่รู้จะออกแบบโลโก้ยังไงให้ โดนใจลูกค้า อ่านบทความบอกหลักการออกแบบง่ายๆ ทำตามได้ไม่ยาก

อ่านต่อ »
โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ทำไมต้องมี GMP, โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ทำไมต้องมี GMP - premacare
โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ทำไมต้องมี GMP

ASEAN GMP มาตรฐานสำคัญของโรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ที่ผลิตแบรนด์ครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข

อ่านต่อ »
3 ข้อที่เวชสำอางแตกต่างจากเครื่องสำอาง, ผลิต-เวชสำอาง-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์-โรงงาน-บริษัท-แลป
3 ข้อที่เวชสำอางแตกต่างจากเครื่องสำอาง

อยากจ้างบริษัทโรงงานผลิตเวชสำอาง ต่างจากผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีม อย่างไร ใครที่กำลังอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง ควรต้องรู้

อ่านต่อ »
รู้ก่อน สร้างแบรนด์คลีนซิ่ง เลือกอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิว, สร้างแบรนด์คลีนซิ่ง, คลีนซิ่ง, ประเภทคลีนซิ่ง. ผลิตคลีนซิ่ง, โรงงานผลิตคลีนซิ่ง, คลีนซิ่งน้ำ, คลีนซิ่งน้ำนม, คลีนซิ่งเจล, คลีนซิ่งครีม
รู้ก่อน สร้างแบรนด์คลีนซิ่ง เลือกอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิว

คลีนซิ่ง (Cleansing) หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดเครื่องสำอางและความสกปรกบนผิวหน้า ไอเท็มสำคัญสำหรับสาวๆที่ขาดไม่ได้ แม้ว่าสาวๆบางท่านอาจจะไม่ได้แต่งหน้า แต่ก็จำเป็นต้องใช้เพื่อทำความสะอาด...

อ่านต่อ »
Checklist เลือกโรงงานผลิตครีมยังไง สร้างแบรนด์ให้ปัง
Checklist เลือกโรงงานผลิตครีมยังไง สร้างแบรนด์ให้ปัง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ที่สำคัญก็คือการเลือกโรงงานผลิตครีม ควรจะต้องได้มาตรฐานและมีความมืออาชีพ โรงงานผลิตครีมที่ดีต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ครอบคลุมเพื่อทำให้ประหยัดได้ทั้งเวลาและเงินลงทุนไปได้อย่างมหาศาล

อ่านต่อ »
อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมโปรตีนจากพืช (Plant-Based Protein) หรือเวย์ (Whey Protein) อันไหนดีกว่ากัน?, อาหารเสริมโปรตีน
อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมโปรตีนจากพืช (Plant-Based Protein) หรือเวย์ (Whey Protein) อันไหนดีกว่ากัน?

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพและการดูแลตนเองกำลังมาแรง หนึ่งในนั้นโปรตีนถือเป็นสารอาหารที่ร่างกายขาดไม่ได้เลย ประโยชน์ของโปรตีน นอกจากฟื้นฟูส่วนต่าง ๆ ของร่างกายแล้ว ก็ยังช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มการเผาผลาญ เพิ่ม...

อ่านต่อ »
10 สิ่งสำคัญที่เจ้าของแบรนด์ต้องทำ ถ้าอยากให้แบรนด์ ไปต่อในยุคนี้, 10 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนสร้างแบรนด์ตัวเอง ในยุคนี้ - premacare
10 สิ่งสำคัญที่เจ้าของแบรนด์ต้องทำ ถ้าอยากให้แบรนด์ ไปต่อในยุคนี้

รวมสิ่งควรรู้ก่อนสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ตัวเอง เริ่มจากอะไร เลือกโรงงานรับผลิตสินค้าแบรนด์ตัวเอง ผลิตครีมอย่างไร อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองควรต้องรู้

อ่านต่อ »
สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ควรรู้ มาตรฐาน GMP หรือ ASEAN Cosmetic GMP คืออะไร ?, GMP
สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ควรรู้ มาตรฐาน GMP หรือ ASEAN Cosmetic GMP คืออะไร ?

อุตสาหกรรมเครื่องสําอางในเอเชียได้เจริญเติบโตอย่างมาก ในระหว่างหลายปีที่ผ่านมา โดยมีการแข่งขันด้านผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายด้านคุณภาพและนวัตกรรม ต่างๆ เครื่องสำอางได้รับความนิยมไม่เพียงแค่ในภูมิภาคเอเชีย แต่ยังตลาดระดับโลกด้วย ซึ่งในขณะที่ความต้องการของผู้บริโภคยังคงเปลี่ยนแปลง การรักษาคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางกลายเป็นสิ่งสําคัญอย่างยิ่ง ดังนั้น ประเทศในภูมิภาคเอเชียได้จัดตั้งมาตรฐาน GMP เพื่อควบคุมการผลิตและกระจายผลิตภัณฑ์เครื่องสําอาง เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค

อ่านต่อ »
ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล